Tin công nghệ, Tin tức

5 tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến

5 tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến

Khi tham gia cuộc gọi hội nghị trực tuyến, chất lượng của tai nghe cũng quan trọng như tốc độ kết nối internet của bạn. Nếu bạn có chất lượng âm thanh kém, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cuộc gọi của bạn và quá trình giao tiếp của bạn với mọi người.

Nếu bạn muốn tránh làm hỏng một cuộc gọi hội nghị hay với âm thanh kém chất lượng, bạn thật may mắn: Chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn 5 tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị.

 1. Tai nghe Yealink UH34 Mono
 2. Tai nghe Yealink YHS34
 3. Tai nghe Jabra Biz 1100 QD duo
 4. Tai nghe Jabra Biz 1500
 5. Tai nghe USB Yealink UH36 Mono

Đọc tiếp để khám phá tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến mà bạn đang tìm kiếm.

Cách chọn tai nghe tốt nhất cho hội nghị truyền hình

Dưới đây là bốn điều hàng đầu bạn nên cân nhắc khi chọn tai nghe tốt nhất cho các cuộc gọi công việc:

1. Kiểu dáng tai nghe có quan trọng không?

Đối với một số người thì kiểu dáng tai nghe cũng rất quan trọng. Những những chiếc tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến không quá cầu kỳ, cũng không quá xấu. Những nó giúp bạn nghe và đàm thoại rõ ràng, khử tiếng ồn tốt.

2. Bạn đang sử dụng hệ thống điện thoại doanh nghiệp hoặc công cụ liên lạc nào?

Nếu bạn đã có một dịch vụ điện thoại, bạn nên xem điện thoại nào tương thích với nó.

3. Bạn sẽ dành thời gian bao lâu cho các cuộc gọi?

Để bạn lựa chọn các mẫu tai nghe phù hợp, tạo cảm giác thoải mái khi mang cả ngày.

5 tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến

Tai nghe Yealink UH34 Mono nằm trong series tai nghe Yealink UH34. UH34 Mono là tai nghe USB chuyên nghiệp, chụp tai một bên. Yealink UH34 Monol có thiết kế gọn nhẹ, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo. Yealink UH34 Mono tích hợp với phần mềm Yealink USB Connect, nền tảng quản lý thiết bị Yealink và dịch vụ đám mây, cho phép quản lý, kiểm tra và nâng cấp thiết bị dễ dàng.

Tai nghe chuyên dụng cho họp trực tuyến Yealink UH34 Mono
Giá: 900.000đ

Yealink YHS34/ YHS34 Lite là tai nghe kiểu trùm đầu được thiết kế đặc trưng và nó phù hợp với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS34/ YHS34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS34 / YHS34 Lite Mono) và hai tai (YHS34 / YHS34 Lite Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink YHS34 / YHS34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp cho những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

Tai nghe Yealink YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono

3. Tai nghe Jabra Biz 1100 QD duo

Jabra Biz 1100 Duo QD dùng cho máy tính, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến.

 • Với công nghệ Peakstop giúp ngăn chặn những tiếng ồn lớn đột ngột, giảm âm lượng tiếng ồn bảo vệ đôi tai của người dùng.
 • Chất lượng âm thanh stereo tốt, cung cấp qua hai tai nghe
 • Tai nghe đàm thoại Jabra Biz 1100 QD duo chuẩn QD, chụp tai hai bên
 • Cổng cắm QD, lựa chọn thêm cáp kết nối phù hợp: RJ9, GN1200, Gn 1216, Cable 2.5, Cable 3.5…
Tai nghe Jabra Biz 1100 QD duo
Giá: 929.000đ

4. Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo USB

Jabra Biz 1500 Duo USB là dòng tai nghe Jabra phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến.

 • Giá cả phải chăng.
 • Âm thanh chất lượng.
 • Thoải mái khi đeo tai nghe cả ngày.
 • Sử dụng softphone/Máy tính.
Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo USB
Giá: 1.887.000đ

Tai nghe USB Yealink UH36 Mono là thiết bị tai nghe được thiết chuyên cho giới văn phòng đặc biệt là những người làm bên mảng telesale, chăm sóc và tư vấn khách hàng, với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, sản phẩm Yealink UH36 mono chính là sự lựa chọn đúng trong thời đại 4.0 ngày này cho những doanh nghiệp.

tai nghe khử tiếng ồn giá rẻ
Giá: 1.444.000đ

Ngòi các sản phẩm trên, Ngocthiensup.com còn nhiều dòng tai nghe và thiết bị hỗ trợ làm việc tại nhà. Xem chi tiết tại đây.

Bài viết liên quan