Tin công nghệ, Tin tức

Mẫu tai nghe telesale được đánh giá cao năm 2021

Mẫu tai nghe telesale được đánh giá cao năm 2021

Tai nghe telesale là một trong những dòng sản phẩm chuyên dùng cho bộ phận chăm sóc khách hàng của các công ty doanh nghiệp. Hãy cùng Ngọc Thiên điểm qua 4 mẫu tai nghe telesale được đánh giá cao trong năm 2021.

Tai nghe telesale là gì? Tại sao gọi là tai nghe telesale?

Thực chất tai nghe telesale được gọi  khá thân quen với công việc của nhân viên trực tổng đài. Nhưng tại các doanh nghiệp thì lại được gọi như tai nghe call center, tai nghe điện thoại viên.

Ưu điểm của tai nghe telesale

1. Khả năng chống tạp âm

Khác biệt hơn hẳn so với các dòng tai nghe thông thường tai nghe call center được đánh giá là có khả năng chống ồn tốt. Cùng với việc tích hợp với hệ điều hành khác nhau. Đặc biêt hơn, là dễ dàng kết nối với máy tính, điện thoại thông minh, softphone thông qua jack cắm USB.

2. Chất lượng âm thanh

Một điều đặc biệt đối với các nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng đó là họ đang tìm kiếm cho mình dòng tai nghe cho chất lượng cuộc gọi thoại rõ, tốt. Bởi công việc hàng ngày của họ là nghe, tư vấn khách hàng vì vậy thời gian làm việc cả ngày của họ chủ yếu trên điện thoại. Do đó, dòng tai nghe call center không chủ giúp họ cải thiện hiệu quả công việc mà còn không làm ảnh hưởng xấu tới thính giác của người dùng.

3. Độ bền

Tai nghe rất quan trọng cho các hoạt động thành công của một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chất lượng và độ bền cũng là những cân nhắc quan trọng. Tai nghe có thể dễ dàng bị hỏng hoặc bị hư hỏng làm giảm hiệu quả trung tâm cuộc gọi, tăng sự thất vọng cho người lao động và có thể tốn kém để thay thế.

4 mẫu tai nghe telesale được đánh giá cao năm 2021

Yealink UH34/ UH34 Lite, có sẵn ở dạng 1 bên tai (UH34/ UH34 Lite Mono) và hai bên tai (UH34/ UH34 Lite Dual), là tai nghe có dây USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink UH34/ UH34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp với những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói. Được cung cấp với phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/ Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH34/ UH34 Lite.

Tai nghe USB Yealink UH34 Mono
Tai nghe USB Yealink UH34 Mono
Tai nghe USB Yealink UH34 Dual
Tai nghe USB Yealink UH34 Dual

Xem chi tiết:

1. Tai nghe Yealink UH34 Dual chụp tai hai bên

2. Tai nghe Yealink UH34 Lite Dual

3. Tai nghe Yealink UH34 Mono chụp tai một bên

4. Tai nghe Yealink UH34 Lite Mono

Yealink YHS34/ YHS34 Lite là tai nghe kiểu trùm đầu được thiết kế đặc trưng và nó phù hợp với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS34/ YHS34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS34 / YHS34 Lite Mono) và hai tai (YHS34 / YHS34 Lite Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink YHS34 / YHS34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp cho những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

Xem chi tiết:

1. Tai nghe Yealink YHS34 Mono

2. Tai nghe Yealink YHS34 Dual siêu nhẹ

3. Tai nghe Yealink YHS34 Lite Dual

4. Tai nghe Yealink YHS34 Lite Mono

Tai nghe Yealink UH36 có sẵn 2 dạng đơn âm ( UH36 Mono ) và hai bên tai ( UH36 Dual ) là một tai nghe có dây USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà bạn có thể dễ dàng tập trung vào công việc và cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Cung cấp với Phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

Xem chi tiết:

1. Tai nghe USB Yealink UH36 Mono

2. Tai nghe USB Yealink UH36 Dual

Yealink YHS36 là kiểu tai nghe trùm đầu dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên trung tâm cuộc gọi. Nó hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và nó tương thích với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS36, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS36 Mono) và hai tai (YHS36 Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và sự tập trung của bạn có thể dễ dàng đạt được và giảm mệt mỏi khi nghe. Thiết kế tiện dụng và đệm tai bằng da mềm giúp Yealink YHS36 đủ thoải mái để sử dụng cả ngày dài.

Xem chi tiết:

1. Tai nghe Yealink YHS36 Dual

2. Tai nghe Yealink YHS36 Mono

3. Tai nghe Yealink YHS34 Mono

4. Tai nghe Yealink UH34 Mono chụp tai một bên

Kết luận

Ở trên là 4 mẫu tai nghe được đánh giá cao trong năm 2021. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp tai nghe telesale uy tín, chính hãng, giá rẻ. Tất cả các sản phẩm của Ngọc Thiên cung cấp đều được bảo hành nhanh chóng. Hơn nữa, bạn chỉ cần gọi đến 028.777.98.999 sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan