Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top 6 tai nghe chụp tai có mic cho Laptop giá tốt

Top 6 tai nghe chụp tai có mic cho Laptop giá tốt

Tai nghe chụp tai có mic cho laptop sẽ là chìa khóa quan trọng trong các cuộc họp trực tuyến giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh, giảm thiểu tiếng ồn nền xung quanh và mang lại trải nghiệm chất lượng cuộc gọi video tốt hơn nhiều. Cùng theo dõi bài viết để khám phá top 16 tai nghe chụp tai có mic cho Laptop giá tốt, đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu và được nhiều khách hàng tin dùng.

1. Tiêu chí lựa chọn tai nghe chụp tai có mic cho Laptop

Tiêu chíMô tả
Chất liệu đệm taiGiả da/ xốp
Chất lượng âm thanhThanh âm to, rõ ràng, trong trẻo 
Chất lượng mic thoạiThu âm, truyền tín hiệu tốt
Kiểu kết nốiCó dây/ Không dây

1.1, Chất liệu đệm tai

Tai nghe chụp tai rất quan trọng chất liệu đệm, chúng là chìa khóa giúp bạn đeo hàng tiếng mà không bị đau buốt. Cần chọn sản phẩm tai nghe trang bị chất liệu đệm da hoặc đệm xốp để có trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn là nhân viên trực tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng, … phải mang tai nghe liên tục thì nên sử dụng chất liệu tai nghe xốp sẽ mang đến sự thoải mái hoàn hảo. Ngược lại, tai nghe bằng da/ giả da sẽ mang đến khả năng cách âm, chống ồn tốt hơn.

1. 2, Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là yếu tố quyết định. Cần chọn lựa sản phẩm có thanh âm to, rõ ràng với phần âm bass mạnh mẽ.

1.3, Chất lượng mic thoại

Microphone giúp bạn đàm thoại với khách hàng nên phải chọn sản phẩm tai nghe trang bị mic thoại có khả năng thu âm, lọc tạp âm tốt và truyền tải thanh âm trong trẻo, rõ ràng. Điều này sẽ giúp thông tin được truyền đúng là hạn chế tình trạng nhiễu.

1.4, Kiểu kết nối

Có hai loại kết nối phổ biến là tai nghe kết nối không dây hoặc có dây và chúng sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Chẳng hạn như kết nối có dây mang lại độ trễ thấp, truyền tải thông tin nhanh chóng. Ngược lại, tai nghe không dây rất gọn gàng nhưng nhược điểm là có độ trễ cao hơn.

2. Top 6 tai nghe chụp tai có mic cho Laptop giá tốt

2.1, Jabra Evolve2 75 – USB-A MS Teams – Black

Jabra Evolve2 75 - USB-A MS Teams - Black
Loại sản phẩmTai nghe có dây
Loại đệm taiĐệm giả da
Loại micrô6 x MEMS
Kiểu kết nốiUSB-A
Chiều dài cáp USB1,2m

Tai nghe Jabra Evolve2 75 được thiết kế đặc biệt để giúp bạn luôn kết nối và làm việc hiệu quả. Cho dù bạn đang gọi điện từ một ngôi nhà ồn ào, làm việc nóng trong không gian làm việc chung hay cố gắng tập trung trong một văn phòng mở bận rộn, Evolve2 75 được thiết kế hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Jabra Evolve2 75 tiêu chuẩn mới cho hoạt động kết hợp. Kỹ thuật âm thanh đẳng cấp thế giới cho chất lượng cuộc gọi hàng đầu trong ngành.

2.2, Jabra Evolve2 65 USB-A MS Stereo – Black

Tai nghe chụp tai có mic Jabra Evolve2 65 USB-A MS Stereo - Black
Loại sản phẩmTai nghe có dây
Loại đệm taiĐệm giả da
Loại micrô3 x MEMS
Kiểu kết nốiUSB-A
Chiều dài cáp USB1,2m

Tai nghe Jabra Evolve2 65 được thiết kế để giúp bạn nhanh nhẹn. Làm việc ở mọi nơi với hiệu suất âm thanh vượt trội.

2.3, Jabra Evolve2 40 – USB-A MS Teams Stereo

Jabra Evolve2 40 - USB-A MS Teams Stereo
Loại sản phẩmTai nghe có dây
Loại đệm taiĐệm giả da
Loại micrô3 x MEMS
Kiểu kết nốiUSB-A
Chiều dài cáp USB1,2m

Tai nghe Jabra Evolve2 40 được thiết kế để giúp bạn làm việc. Âm thanh chất lượng, cách ly tiếng ồn tốt, sự thoải mái vượt trội.

2.4, Jabra Evolve2 30 – USB-A MS Teams mono

Jabra Evolve2 30 - USB-A MS Teams mono
Loại sản phẩmTai nghe có dây
Loại đệm taiĐệm giả da
Loại micrôMEMS
Kiểu kết nốiUSB-A
Chiều dài cáp USB1,2m

Tai nghe Jabra Evolve2 30 được thiết kế giúp bạn làm việc hiệu quả. Nhẹ, di động, đáng tin cậy, thoải mái. Evolve2 30 mở ra cánh cửa để nâng cao sự thoải mái, cộng tác liền mạch và tập trung tức thì ở bất cứ đâu, cho dù bạn là ai và bạn làm việc ở đâu.

Yealink UH36 Dual
Loại sản phẩmTai nghe có dây
Loại đệm taiĐệm giả da
Loại micrôMEMS
Kiểu kết nốiUSB-A
Chiều dài cáp USB0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)

Yealink UH36 dual là một tai nghe có dây USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà bạn có thể dễ dàng tập trung vào công việc và cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Cung cấp với Phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

Yealink UH34 Dual
Loại sản phẩmTai nghe có dây
Loại đệm taiĐệm giả da
Loại micrôMEMS
Kiểu kết nốiUSB-A
Chiều dài cáp USB0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến Cắm USB)

Yealink UH34 Dual là tai nghe có dây USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp với những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói. Được cung cấp với phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/ Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH34.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu top 6 tai nghe chụp tai có mic cho laptop bạn nên mua. Hy vọng bạn đã chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 02877798999, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

4/5 - (1 bình chọn)