Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe không dây Plantronics cho dân văn phòng

Top tai nghe không dây Plantronics cho dân văn phòng

So với các loại tai nghe có dây, tai nghe không dây có lợi thế lớn về sự gọn nhẹ, linh hoạt, dễ sử dụng, không vướng víu dây, thuận tiện sử dụng khi di chuyển. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu tai nghe không dây Plantronics đáng mua nhất hiện nay dành cho dân văn phòng.

1. Tai nghe không dây Plantronics Savi 7210

Tai nghe Plantronics Savi 7210 Office

Đây là một chiếc tai nghe thực sự đẹp, về cơ bản là sự thay thế cho Plantronics CS510. Bạn có tầm nhìn khoảng 400ft và thời gian đàm thoại 12 giờ, tốt hơn nhiều. Đi kèm với một micrô khử tiếng ồn linh hoạt tuyệt vời. Bạn có thể hội thảo với 4 tai nghe Savi 7200 khác nếu bạn có một cuộc họp quan trọng cần tham dự. Nó có công nghệ Sound Guard để bảo vệ thính giác của bạn khỏi sự gia tăng âm lượng đột ngột. Tai nghe nặng khoảng 104g. Nó chạy trên 64 bit được chứng nhận DECT Tương thích với trả lời từ xa.

2. Tai nghe không dây Plantronics Savi 7220

Tai nghe không dây Plantronics Savi 7220 Office,

Poly Savi 7220 là một cơn nghiện mới khác trong thế giới tai nghe. Savi 7220 về cơ bản giống chiếc tai nghe ở trên, nhưng nó che được cả hai tai. Savi 7220 là phiên bản nâng cấp của Plantronics CS520. Tai nghe mới này có tầm nhìn khoảng 400ft và tầm nhìn khoảng 400ft. Bạn cũng có thể hội thảo với các tai nghe dòng Savi 7200 khác, nhưng giới hạn ở 3 thay vì 4. Nó có một micrô bùng nổ khử tiếng ồn rất đẹp và cũng linh hoạt. Nó có SoundGuar giúp bảo vệ đôi tai của bạn khỏi sự tăng đột biến về âm lượng. Nó chạy trên 64 bit DECT được chứng nhận. Tai nghe tuyệt vời và tương thích với trả lời từ xa.

3. Tai nghe không dây Plantronics Voyager 5200 Office 1-way base

Tai nghe Plantronics Voyager 5200 Office and UC Series

Đế 1 chiều của Plantronics Voyager 5200 Office là một chiếc tai nghe khá tuyệt. Về cơ bản, đây là phiên bản đẹp hơn của tai nghe Plantronics CS530. Nó có kết nối kép có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với điện thoại bàn và điện thoại di động hoặc thiết bị Bluetooth. Bluetooth thực sự được tích hợp trong tai nghe để bạn có thể mang theo khi di chuyển. Bạn nhận được khoảng 7 giờ đàm thoại và phạm vi không dây khoảng 250ft từ đế và khoảng 30ft từ điện thoại di động thông thường. Nó có 4 micrô để khử tiếng ồn tuyệt vời. Nó tương thích với trả lời từ xa.

4. Tai nghe không dây Plantronics Voyager 5200 Office 2-way base

Tai nghe Plantronics Voyager 5200 Office and UC Series

Đế 2 chiều của Plantronics Voyager 5200 Oiffce giống như một phiên bản mát mẻ hơn của Plantronics Savi W730 cũ. Bạn sẽ có cùng một kết nối ba thông qua điện thoại bàn, máy tính, điện thoại di động, nhưng bạn sẽ có thể mang theo tai nghe nếu cần đi du lịch. Nó khá giống với tai nghe trực tiếp ở trên, nhưng bạn có thể kết nối nó với 3 thiết bị so với 1. Bạn sẽ có cùng phạm vi Bluetooth 250ft từ đế và khoảng 30ft so với điện thoại di động thông thường. Vẫn có thời gian đàm thoại 7 giờ và khoảng 9 ngày chờ.

5. Tai nghe không dây Plantronics Voyager 4210 2-Way Base, USB-A

Voyager 4210 Office, 2-Way Base, USB-C (P/N: 214591-08)

Tai nghe không dây Plantronics Voyager 4210 2-Way Base, USB-A là một tai nghe mới và thú vị khác. Nó chạy trên Bluetooth thay vì tần số DECT truyền thống. Nó có ba kết nối để bạn có thể kết nối nó với điện thoại bàn, máy tính và điện thoại di động. Bạn có tầm nhìn khoảng 300ft từ căn cứ. Nó có micrô khử tiếng ồn kép giúp chặn tiếng ồn xung quanh cho khách hàng. Bluetooth được tích hợp trong tai nghe để bạn có thể mang theo tai nghe khi di chuyển khi cần. Thời lượng pin tốt với thời gian đàm thoại khoảng 12 giờ. Tích hợp hỗ trợ Amazon Alexa và Tile và tích hợp sẵn ánh sáng bận rộn. Tương thích với trả lời từ xa.

6. Tai nghe không dây Plantronics Voyager 4220 2-Way Base, USB-A

Voyager 4220 Office, 2-Way Base, USB-A (P/N: 212731-08)

Tai nghe Bluetooth Poly Voyager 4220 Office Stereo 2-Way USB-A khá giống với Poly Voyager 4210 ngoại trừ nó che cả hai tai thay vì một. Cùng một phạm vi và thời gian đàm thoại tuyệt vời. Bạn cũng có thể mang theo cái này khi di chuyển. Tương thích với trả lời từ xa.

7. Tai nghe không dây Plantronics Voyager 4210 Office 1-Way Base 

Voyager 4210 Office, 2-Way Base, USB-C (P/N: 214591-08)

Tai nghe Plantronics Voyager 4210 Office 1-Way Base là một bổ sung mới khác cho dòng tai nghe. Bạn có tầm nhìn khoảng 300ft thông qua Bluetooth Class 1 thông qua đế. Thay vì kết nối ba, kết nối này đi kèm với kết nối kép để bạn có thể kết nối nó với điện thoại bàn và điện thoại di động của mình. Bạn sẽ có khoảng 12 giờ đàm thoại chỉ với một lần sạc và nó có micrô kép khử tiếng ồn tuyệt vời. Nó có Bluetooth tích hợp trong tai nghe nên bạn có thể sử dụng tai nghe này khi di chuyển. Đi kèm với hỗ trợ Amazon Alexa và Tile được tích hợp sẵn. Tương thích với tính năng trả lời từ xa.

8. Tai nghe không dây Plantronics Voyager 4220 Office Stereo 1-Way

Voyager 4220 Office, 1-Way Base, Standard Charge Cable (P/N: 212721-08)

Tai nghe không dây Plantronics Voyager 4220 Office Stereo 1-Way gần giống với tai nghe ở trên nhưng bao gồm 2 tai thay vì 1. Bạn sẽ có được cùng một phạm vi, thời gian đàm thoại và có thể mang theo khi di chuyển. Nó có khả năng kết nối kép để bạn có thể kết nối nó với điện thoại bàn và thiết bị Bluetooth. Nó có hỗ trợ Amazon Alexa và Tile. Tương thích với trả lời từ xa.

9. Tai nghe không dây Plantronics Voyager Focus 2 Office

Voyager Focus 2 Office, Standard, USB-A, Connectivity Base

Poly Voyager Focus 2 Office, tai nghe mới này bao gồm công nghệ Chống ồn Chủ động mới nhất với 3 mức điều chế khác nhau, cho phép người dùng tăng hoặc giảm lượng ANC mong muốn tùy thuộc vào địa điểm. đang được sử dụng. Đa kết nối được tìm thấy như trong các mẫu trước đó, cho phép bạn sử dụng nó với máy tính, điện thoại bàn và điện thoại thông minh, tai nghe này đi kèm với một túi đựng để bạn có thể mang nó xuống đường và tiếp tục sử dụng nó với điện thoại thông minh của bạn hoặc viên thuốc. Tích hợp đèn báo bận ở hai bên, rất hữu ích để cho mọi người biết khi nào đang có cuộc gọi, cảm biến thông minh được tích hợp sẵn, cho phép người dùng trả lời cuộc gọi bằng cách chỉ cần đeo tai nghe vào, cần micrô thông minh, tắt tiếng micrô bằng cách đưa micrô bùng nổ và cho phép người dùng đeo nó ở bên phải hoặc bên trái.

5/5 - (1 bình chọn)