Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Đánh giá tai nghe Jabra vs Plantronics cho điện thoại văn phòng

Đánh giá tai nghe Jabra vs Plantronics cho điện thoại văn phòng

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của mình là “Jabra so với Plantronics, bạn nên dùng tai nghe nào?” Đây là một câu hỏi khó trả lời. Câu trả lời là liên quan nhiều đến sở thích cá nhân và giá cả hơn là tai nghe hoặc chất lượng âm thanh. Jabra sản xuất nhiều loại tai nghe văn phòng hơn với các mức giá khác nhau so với Plantronics cho cả hai mẫu tai nghe có dây và không dây. Vì vậy, hãy cũng Ngọc Thiên tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tai nghe có dây Plantronics

Tai nghe có dây Plantronics phổ biến nhất là:

1. Plantronics HW540

Tai nghe Plantronics EncorePro HW540

Tai nghe Plantronics EncorePro HW540 là một tai nghe rất phổ biến vì nó là một tai nghe có thể chuyển đổi. Bộ tai nghe đi kèm với 3 kiểu đeo khác nhau (trùm đầu, trùm tai và đeo sau cổ). Nó rất linh hoạt, vì vậy người dùng không phải quyết định kiểu dáng nào tại thời điểm mua hàng. Ngoài ra, người dùng thay đổi thay đổi thành bất kỳ một trong ba kiểu bất kỳ lúc nào họ muốn. Nó cũng rất phổ biến vì khi một công ty cần mua số lượng lớn tai nghe cho mọi người, HW540 sẽ có phong cách đeo cho sở thích cá nhân của mọi người.

2. Plantronics HW710

Tai nghe Plantronics EncorePro HW710

Plantronics Encorepro 710 là dòng tai nghe có dây hàng đầu mới của Plantronics. Nó có tất cả các chuông và còi của tai nghe đầu cuối – micrô telescoping, băng đô gia cố, đệm tai giả da và âm thanh dải rộng.

Tai nghe có dây Jabra

1. Jabra Biz 1500 Mono

Jabra Biz 1500 Mono là tai nghe thay thế cho Jabra Biz 1920 trước đó. Nó được xây dựng tốt hơn, chắc chắn hơn và kết cấu tốt hơn so với Jabra Biz 1920 cũ hơn. Nó trông rất giống với Plantronics HW251N đã đề cập trước đó. nó có tất cả các tính năng của mô hình đắt tiền hơn – micrô khử tiếng ồn, âm thanh chất lượng HD và cánh tay đòn có thể điều chỉnh.

2. Jabra Biz 2300 Mono

Jabra Biz 2300 là tai nghe có dây “trung cấp” của Jabra. Tốt hơn trên tất cả các kết cấu so với Jabra Biz 1500 và nhiều tính năng hơn như dây buộc lại Kevlar, khiến nó hầu như không thể phá vỡ. Micrô chống sốc khí, micrô giúp loại bỏ tiếng ồn khi thở cho người gọi. 360 độ. cánh tay cần quay tự do.

2. Jabra Biz 2400 II

Tai nghe chống ồn Jabra Biz 2400 II Duo là Tai nghe có dây “hàng đầu của dòng” Jabra. Nó được trang bị tai nghe bằng da cực lớn để chặn tiếng ồn xung quanh không cần thiết. Thêm đệm trên băng đô để thêm thoải mái. Dây gia cố bằng Kevlar, công nghệ Peakstop loại bỏ tiếng ồn lớn có thể phát ra qua đường dây điện thoại.

Tai nghe không dây Plantronics

1. Plantronics CS540

Tai nghe không dây Plantronics CS540, có thể chuyển đổi (C054, CO54) , đây là sản phẩm bán chạy nhất của Plantronics về thiết bị không dây, với phạm vi nhìn thẳng lên đến 350 feet. Ở kiểu dáng có thể chuyển đổi, vì vậy bạn có thể đeo nó qua tai với móc tai đi kèm, hoặc qua đầu với băng đeo đầu đi kèm hoặc sau cổ với băng đeo cổ tùy chọn được bán riêng. Bạn có thể dễ dàng truy cập điều khiển âm lượng khi tắt tiếng micrô khi trả lời / kết thúc cuộc gọi. Thời gian thoại lên đến 7 giờ trong một lần sạc, CS540 có công nghệ SoundGuard nổi tiếng giúp bảo vệ người dùng trước mức âm thanh trên 118dBA.

2. Plantronics Voyager Focus UC

  • Nhận âm thanh tuyệt vời và chặn tiếng ồn
  • Kết nối với các thiết bị và ứng dụng của bạn một cách dễ dàng
  • Sử dụng điều khiển tắt tiếng thông minh
  • Thưởng thức âm nhạc trong âm thanh nổi với các điều khiển tự động

3. Plantronics Savi 8200 Office và UC

Không gian làm việc ồn ào? Không vấn đề gì. Hãy đầu tư bộ tai nghe Savi 8200 Office và UC để hoàn thành công việc tốt hơn. Tai nghe Savi 8200 Office và UC giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giữ cho mọi cuộc trò chuyện luôn an toàn, riêng tư và rõ ràng với tính năng đàm thoại gần loại bỏ tạp âm. Nhân viên trong công ty có thể tự do chuyển vùng cộng tác với thời gian đàm thoại kéo dài đến bất ngờ  — thậm chí thời lượng trò chuyện còn không giới hạn với tùy chọn pin có thể thay thế. * Với kiểu dáng đa dạng, mọi thành viên trong nhóm của bạn có thể thoải mái chọn loại tai nghe yêu thích của mình. Dù bạn làm việc ở đâu, tai nghe Savi 8200 Office và UC đều có thể giúp bạn đạt được trạng thái làm việc tốt nhất suốt cả ngày dài.

– Lựa chọn đa dạng, bao gồm các tùy chọn chuyển đổi 3 trong 1 (Savi 8240/8245)

– Phạm vi kết nối lên đến 590 feet / 180 mét

– Thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ với các kiểu máy trùm đầu over-head (OTH) (Savi 8210/8220)

– Thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ (Savi 8240) hoặc thời gian đàm thoại không giới hạn với mẫu tai nghe Savi 8245

Tai nghe không dây Jabra

1. Tai nghe Jabra Pro 900

Đây là cấp độ đầu vào của Jabra về giải pháp không dây cho điện thoại bàn. Với thiết lập dễ dàng và micrô khử tiếng ồn có thể chặn đến 60% tiếng ồn mặt đất. Tầm nhìn xa lên đến 350 feet, với một mức giá hấp dẫn. Lời nhắc bằng giọng nói thân thiện với người dùng giúp thiết lập dễ dàng và đơn giản, với các nút điều khiển cuộc gọi trực quan giúp bạn dễ dàng quản lý các cuộc gọi từ xa. Vì là một kiểu dáng có thể chuyển đổi, nên trong số các kiểu đeo tùy chọn có sẵn là móc tai và dây đeo cổ.

2. Jabra Engage 65 Mono

Tai nghe Jabra Engage 65 Mono được thiết kế để trở thành tai nghe không dây chuyên nghiệp với hiệu suất và mật độ không dây hàng đầu trong ngành. Micro khử tiếng ồn tiến tiến cho cuộc gọi âm thanh rõ ràng. Thời gian đàm thoại cả ngày và có tích hợp đèn báo.  Với thiết kế rời rạc và dễ sử dụng, cung cấp phạm vi tầm nhìn lên đến 490 feet, tích hợp đèn báo bận vào tai nghe và micrô, cho phép người dùng được chú ý khi đang gọi điện. Kết nối với điện thoại bàn và máy tính qua USB-A.

3. Jabra Engage 75

Tai nghe Jabra Engage 75 là một lớp hoàn toàn mới của tai nghe chuyên nghiệp không dây DECT được thiết kế để tăng sự hài lòng của khách hàng. Được thiết kế để trở thành tai nghe không dây chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới.

Thiết bị này cho phép bạn sử dụng nó với nhiều thiết bị hơn, một điện thoại bàn, hai máy tính Qua USB-A và hai thiết bị Bluetooth, nhờ Bluetooth tích hợp vào đế của tai nghe. Bạn có thể quản lý một số cài đặt từ đế màn hình cảm ứng, điều này cũng cho bạn biết, thiết bị nào đang được sử dụng, thời lượng pin, thời gian thoại giữa các thiết bị khác. Tích hợp Đèn báo bận, là một trong những tính năng yêu thích của nhân viên chúng tôi vì cho phép người dùng thông báo khi có cuộc gọi.