Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe Plantronics tốt nhất hiện nay

Top tai nghe Plantronics tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm một chiếc tai nghe mới nhưng đang phân vân vì có quá nhiều thương hiệu. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về tai nghe Plantronics tốt nhất hiện nay. Cùng xem ngay thôi!

1. Tai nghe Plantronics của nước nào?

Tai nghe Plantronics là một trong những thương hiệu sản xuất về những thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ, được thành lập vào năm 1961, trụ sở chính đặt tại thung lũng Silicon bang California. Plantronics được sử dụng trong quân sự, kinh doanh, hàng không,…với chất lượng tốt nhất và công nghệ âm thanh độc đáo, sống động.

2. Poly là của nước nào?

Poly là của nước nào?

Poly là phiên bản đổi tên của Plantronics và Polycom. Plantronics mua lại Polycom vào năm 2018, và một năm sau, Plantronics đổi tên thành Poly để phản ánh hình ảnh mới của mình. Vì vậy, câu trả lời đơn giản là Poly là Plantronics. Khi bạn mua tai nghe Poly, bạn vẫn sẽ nhận được chất lượng cùng danh tiếng như một trong những công ty đi đầu trong công nghệ tai nghe.

Polycom trước đây đã chuyên tâm vào lĩnh vực hội nghị truyền hình và tiếp thị, vì vậy khi Plantronics mua lại họ, nó cho phép họ thâm nhập vào thị trường hội nghị truyền hình khổng lồ. Sự đồng thuận là chất lượng của tai nghe Plantronics đã được cải thiện kể từ khi họ mua lại Polycom.

3. Các loại tai nghe Plantronics

Cho dù nhu cầu giao tiếp của bạn là gì, Plantronics đều đáp ứng nhu cầu bạn. Họ cung cấp cho các tổ chức lớn, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân tai nghe DECT, Bluetooth và USB, vì vậy cho dù bạn đang tìm kiếm công việc tốt nhất từ ​​tai nghe gia đình, tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất hay tai nghe có dây hoặc không dây tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy Tai nghe mang thương hiệu Plantronics hoàn toàn phù hợp với bạn.

Các loại tai nghe Plantronics

4. Tai nghe Plantronics nào tốt nhất?

Chúng tôi đã giúp bạn tiết kiệm thời gian và liệt kê một số tai nghe Plantronics tốt nhất trong danh mục của chúng. Tất cả chúng đều được xây dựng vì chất lượng, sự thoải mái và phong cách. Và, tất nhiên – chúng có âm thanh chất lượng cao.

4.1, Tai nghe Plantronics không dây DECT tốt nhất

Plantronics (Poly) CS540

Plantronics (Poly) CS540

CS540s là một trong những tai nghe phổ biến nhất mà Plantronics cung cấp – và vì một lý do chính đáng.

Tai nghe Plantronics không dây này có trọng lượng nhẹ (tai nghe DECT nhẹ nhất trên thị trường), phong cách, thoải mái và mang lại giá trị lớn.

Bạn sẽ không cần phải mua các loại tai nghe khác nhau cho nhân viên vì những loại này cho phép vừa tai nghe vừa đeo qua đầu, khiến chúng có tính linh hoạt cao.

Bạn cũng sẽ nhận được một mic chống ồn tuyệt vời với mô hình này.

Nếu bạn đang muốn sử dụng tai nghe của mình với điện thoại cố định, bạn nên thử những thứ này.

4.2, Tai nghe Bluetooth Plantronics tốt nhất

Plantronics (Poly) B825 Voyager Focus

Plantronics (Poly) B825 Voyager Focus

Những thiết bị cắt này sẽ hoạt động với Điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng có hỗ trợ Bluetooth và đi kèm với bảo hành 2 năm.

Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ có được chất lượng âm thanh tuyệt vời với những thiết bị này và chúng đi kèm với tính năng cân bằng âm trầm bổ sung, vì vậy khi bạn đang nghe các giai điệu trong thời gian nghỉ ngơi, chúng sẽ còn nghe hay hơn.

Họ thiết kế mẫu này để mặc cả ngày, vì vậy bạn sẽ không bị gò bó hay khó chịu khi mặc.

Những chiếc tai nghe này là một sản phẩm chắc chắn cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc tai nghe Bluetooth Plantronics.

4.3, Tai nghe Plantronics có dây tốt nhất

Plantronics (Poly) Blackwire 3220

Plantronics Poly Blackwire 3220

Những điều này sẽ hoạt động với PC của bạn (có sẵn trong cả USB-A và USB-C), được chứng nhận Skype và MS Teams và là một tai nghe Zoom tuyệt vời.

Bạn sẽ nhận được một mic chống ồn, và vì có dây đeo đầu nhẹ và vừa vặn an toàn, bạn có thể đeo chúng thoải mái cả ngày.

Nếu bạn cần mua một loạt tai nghe cho nhóm của mình hoặc có ngân sách eo hẹp, thì những chiếc tai nghe có dây Plantronics này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giá bình dân cũng không có nghĩa là chất lượng sẽ bị ảnh hưởng. Âm thanh đầu vào của bạn sẽ vẫn tuyệt vời và tính năng EQ động thích ứng với âm nhạc và đa phương tiện mà bạn nghe khi nghỉ giải lao.

Đáng xem xét những điều này nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có dây.

4.4, Tai nghe Plantronics USB-C tốt nhất

Plantronics (Poly) Blackwire 5220

Plantronics Poly Blackwire 5220

Plantronics 5220 là một tai nghe tuyệt vời tương thích với USB-C Zoom, cũng đã được chứng nhận của Skype và MS Teams.

Chúng sẽ hoạt động với PC và thiết bị di động của bạn, đồng thời rất tuyệt vời cho các cuộc gọi thoại và nghe nhạc trong khi nghe các giai điệu trong thời gian ngừng hoạt động của bạn. Với những thứ này, bạn sẽ có một mic chống ồn và hai đệm mềm phù hợp với hình dạng của tai bạn sẽ giúp chặn tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe Plantronics tầm trung tuyệt vời với thiết kế thời trang và bảo hành hai năm.

4.5, Tai nghe Plantronics dành cho điện thoại di động tốt nhất

Plantronics (Poly) Blackwire 3325

Plantronics (Poly) Blackwire 3325

Plantronics 3325 thuộc dòng Blackwire là một tai nghe dành cho điện thoại di động tuyệt vời sẽ không phá vỡ ngân hàng. Nó có giá cả phải chăng nhưng không tiết kiệm bất kỳ tính năng nào và có chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái so với giá cả.

Nó bao gồm một kết nối kép tiện lợi, với cả USB để kết nối với máy tính và 3.5mm để kết nối với điện thoại di động. Bạn cũng có thể lấy phiên bản USB C cho điện thoại sử dụng USB C làm kết nối.

Micrô khử tiếng ồn, do đó bạn không phải lo lắng về tiếng ồn xung quanh làm mất tập trung mọi người trong cuộc gọi của bạn và nó có âm thanh băng thông rộng để giọng nói của bạn nghe tự nhiên giống như bạn đang nói chuyện trực tiếp.

Nó cũng đi kèm với một hộp đựng bảo vệ và một bộ điều khiển có các nút thuận tiện để trả lời cuộc gọi, bỏ qua, giữ, kết thúc, quay số lại cũng như tắt tiếng và tăng giảm âm lượng.

4.6, Tai nghe Plantronics Over-Ear tốt nhất

Plantronics (Poly) Voyager 5200 UC

Plantronics (Poly) Voyager 5200 UC

Những chiếc tai nghe rất phổ biến này là một phần của dòng sản phẩm Plantronics ‘Voyager’.

Bạn có thể sử dụng những vẻ đẹp này để kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình qua Bluetooth và kết nối với máy tính bằng USB dongle đi kèm.

Các tai nghe này hoạt động liên tục với Skype, MS Teams và Zoom và có micrô khử tiếng ồn.

Ngoài ra còn có một tính năng tiện dụng trên những thứ này sẽ thông báo ai đang gọi cho bạn và bạn có thể sử dụng lời nhắc bằng giọng nói để nói ‘trả lời’ hoặc ‘bỏ qua’.

4.7, Tai nghe Plantronics tốt nhất cho Teams

Plantronics (Poly) Voyager Focus 2

Plantronics (Poly) Voyager Focus 2

Plantronics Voyager Focus 2 là một tai nghe không dây tuyệt vời để sử dụng với MS Teams. Nó chính thức được Microsoft Teams chứng nhận, có nghĩa là nó hoạt động liền mạch với phần mềm hội nghị truyền hình và cho phép bạn mở Teams và trả lời cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm.

Nó có thể kết nối với cả điện thoại di động và máy tính của bạn thông qua không dây Bluetooth. Nó có tính năng Chống ồn Chủ động, chặn tất cả tiếng ồn xung quanh và giúp bạn tập trung vào công việc đang làm. Họ đã cải thiện ANC của Focus cũ (B825) lên 50%, khiến đây là tai nghe khử tiếng ồn hoạt động tốt nhất cho đến nay.

4.8, Tai nghe Plantronics tốt nhất cho Zoom

Plantronics (Poly) Voyager 4320

Plantronics (Poly) Voyager 4320

Tai nghe Plantronics Voyager 4320 bắt kịp chủ đề không gian bằng cách cung cấp tai nghe không dây Bluetooth tương lai dành cho các vì sao! Những chiếc Voyagers là cấp độ đầu vào của dòng Bluetooth Plantronics nhưng chúng không thiếu bất kỳ tính năng nào.

Nó tương thích với tính năng Zoom ngay lập tức và mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, thoải mái cả ngày và hiệu suất Chống ồn chủ động ấn tượng.

Nó có một micrô khử tiếng ồn dài và linh hoạt, thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ và thời lượng pin chờ khổng lồ là 50 ngày. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bị bắt với một pin cạn.

Trên hết, nó có phạm vi không dây ấn tượng lên đến 50 mét, có thể tăng lên đến 91m với đế Office. Đó là rất nhiều phạm vi cho một tai nghe Bluetooth! Đế này cũng sẽ cho phép bạn kết nối tai nghe với điện thoại bàn và nó sẽ cung cấp cho bạn chức năng được Microsoft Teams chứng nhận.

5. Tai nghe Plantronics được sử dụng tốt nhất cho mục đích gì?

Plantronics cung cấp tai nghe cho các ngành công nghiệp kiểm soát không lưu và hàng không, các trung tâm cuộc gọi, các doanh nghiệp lớn và nhỏ và cá nhân, khiến chúng trở thành một thương hiệu cực kỳ linh hoạt.

Tóm lại, bạn sẽ tìm thấy một chiếc tai nghe Plantronics phù hợp với hoàn cảnh của mình.

  • Nếu bạn làm việc trong môi trường văn phòng ồn ào hoặc trung tâm cuộc gọi, bạn sẽ thấy tai nghe trung tâm cuộc gọi có dây hoặc không dây của Plantronics được chế tạo để loại bỏ càng nhiều tiếng ồn càng tốt, tạo sự thoải mái khi đeo cả ngày.
  • Nếu bạn làm việc tại văn phòng tại nhà và đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có thiết lập dễ dàng như tai nghe Plantronics USB, thoải mái khi đeo và không phá vỡ ngân sách, Plantronics cũng có thể sắp xếp cho bạn.
  • Nếu bạn là người đi trước và thích làm việc ở bất cứ đâu bạn thích, bạn sẽ tìm thấy Tai nghe Bluetooth Plantronics hoàn hảo cho bạn.

6. Tại sao chọn Plantronics?

Plantronics là một thương hiệu lâu đời và được tin cậy trên toàn cầu.

Việc đổi tên công ty thành Poly chỉ củng cố vị thế của họ và họ vẫn là những ứng cử viên nặng ký trong thế giới tai nghe. Khi bạn chọn chúng, bạn biết rằng bạn đang nhận được tai nghe chất lượng với công nghệ âm thanh hiện đại được thiết kế để tạo sự thoải mái phù hợp với bạn cho dù bạn làm việc tại nhà, tại văn phòng hay bạn là một nhân viên hỗn hợp.

Tại sao chọn Plantronics?

7. Câu hỏi thường gặp

6.1, Plantronics có phải là thương hiệu tai nghe tốt không?

Plantronics là một trong những thương hiệu tai nghe hàng đầu trên thế giới và chúng tôi thực sự giới thiệu chúng cho tất cả khách hàng của mình. 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chất lượng cho công việc thì Plantronics có một chiếc tai nghe phù hợp với nhu cầu của bạn.

6.2, Plantronics có bị ngừng sản xuất không?

Plantronics không bị ngừng sản xuất, họ chỉ đơn giản là đổi tên thành Poly kể từ khi hợp nhất với Polycom. 
Tất cả các tai nghe Poly đều có cùng chất lượng và tay nghề mà bạn mong đợi từ Plantronics trong những năm qua.

6.3, Tôi có thể kết nối tai nghe Plantronics với máy tính của mình không?

Nếu bạn có tai nghe Plantronics có dây thì bạn chỉ cần cắm kết nối USB trên tai nghe vào máy tính để kết nối. 
Đối với tai nghe Bluetooth Plantronics, bạn có thể mở cài đặt Bluetooth trên máy tính của mình và làm theo lời nhắc để ghép nối nó với tai nghe Plantronics của bạn và sau đó nó sẽ được kết nối.

6.4, Tai nghe Plantronics nào tốt nhất?

Plantronics B825 Voyager Focus là đề xuất của chúng tôi về tai nghe Plantronics tốt nhất. Các tai nghe Bluetooth này có thể kết nối với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng và có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi. Chúng cũng đi kèm với bảo hành 2 năm và có sẵn trong phiên bản được chứng nhận của Teams.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan