Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Blackwire 3200 – Tai nghe Plantronics chính hãng giá tốt

Blackwire 3200 - Tai nghe Plantronics chính hãng giá tốt

Poly là công ty truyền thông toàn cầu được tạo ra từ sự hợp nhất giữa Polycom và Plantronics – hai nhà cung cấp công nghệ hàng đầu. Tai nghe Plantronics Blackwire C3200 Series là tai nghe có dây, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều tùy chọn kết nối và đeo. Với thiết kế kiểu dáng đẹp và cần micrô linh hoạt để có thể tùy chỉnh phù hợp. Tai nghe callcenter Blackwire 3200 Series PC qua USB / USB-C, kết nối với thiết bị di động và máy tính bảng qua 3,5 mm và các thiết bị hỗ trợ USB-C. Thưởng thức âm thanh chất lượng cao mà bạn mong đợi từ Tai nghe Plantronics.

Đánh giá chi tiết tai nghe Plantronics Blackwire 3200

Tai nghe UC có dây Blackwire 3200 Series bền, nhẹ, dễ triển khai và có nhiều lựa chọn kết nối và đeo. Thêm thông tin chi tiết từ Plantronics Manager Pro, một dịch vụ bổ sung và bạn đã có giải pháp chứng minh trong tương lai. Dòng Blackwire 3200 với âm thanh đặc trưng của Plantronics cung cấp các tính năng hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được.

1. Đặc điểm nổi bật

  • Có sẵn ở dạng đơn âm (C3210/ C3215) hoặc âm thanh nổi hi-fi với tính năng giảm tiếng ồn thụ động (C3220/ C3225)
  • Các biến thể bao gồm USB phổ dụng hoặc USB-C
  • Kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng qua 3,5 mm (C3215 / C3225)
  • Điều khiển nội tuyến trực quan để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng
  • Âm thanh băng rộng trên PC với micrô khử tiếng ồn cho điện thoại PC chất lượng cao
  • Plantronics Manager Pro, một lần mua bổ sung, cho phép nhóm CNTT của bạn hiểu rõ hơn về mọi tai nghe Plantronics tương thích đang được sử dụng trong toàn công ty

2. Thông số kỹ thuật

Kết nối vớiPC qua USB/ USB-C, kết nối với thiết bị di động và máy tính bảng qua 3,5 mm và các thiết bị hỗ trợ USB-C
Tương thích vớiWindows® hoặc Mac OS
Lý tưởng choNgười dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác
Hiệu suất âm thanh PCEQ động, đáp ứng tần số micrô 100 Hz – 10 kHz tối ưu cho điện thoại thoại băng rộng PC (lên đến 6.800 Hz), âm thanh nổi hi-fi (C3220/ C3225). Nhận đầu ra từ 20 Hz – 20 kHz, xử lý tín hiệu kỹ thuật số nâng cao (DSP), micrô khử tiếng ồn, cảnh báo âm thanh có thể điều chỉnh với phần mềm Plantronics Hub (tắt tiếng / âm lượng) *
Bảo vệ thính giácSoundGuard: Giới hạn âm thanh để bảo vệ chống lại âm thanh trên 118 dBA
Điều khiển cuộc gọi từ xaTrả lời cuộc gọi / bỏ qua / kết thúc / giữ, quay số lại, tắt tiếng, âm lượng +/-
ModelsC3210 USB (Monaural); C3210 USB-C (Monaural); C3215 USB
(Monaural với 3,5 mm); C3215 USB-C (Monaural với 3,5 mm); C3220 USB ((Stereo); C3220 USB-C (Stereo); C3225 USB (Stereo với 3,5 mm); C3225 USB-C (Stereo với 3,5 mm): Được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya®, Cisco®, Microsoft® và hơn thế nữa *. Được chứng nhận cho Skype for Business

* Tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm Plantronics Hub để trả lời / kết thúc cuộc gọi một chạm với các điện thoại mềm này.

Đánh giá chi tiết tai nghe Plantronics Blackwire 3200

Đôi nét về thương hiệu Plantronics

logo plantronics Tai nghe Plantronics

Plantronics (Poly) là một thương hiệu chuyên về thiết bị âm thanh dành cho cá nhân và doanh nghiệp nổi tiếng thế giới. Trụ sở chính của hãng đặt tại thung lũng Silicon của Mỹ, vị trí tập trung rất nhiều những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Các dòng tai nghe của hãng thường được sử dụng trong lĩnh vực quân sự, hàng không, kinh doanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nên chọn tai nghe Jabra hay Plantronics (Poly)

Jabra là thương hiệu toàn cầu của Đan Mạch chuyên về thiết bị âm thanh chất lượng cao và thuộc sở hữu của GN Audio. Được tạo ra và thiết kế lý tưởng làm tai nghe cho trung tâm cuộc gọi và văn phòng với đặc tính khử tiếng ồn và âm thanh vượt trội, tai nghe này là công ty tốt nhất của bạn khi làm việc.

Xem thêm

Top tai nghe Jabra chính hãng giá tốt

Poly là công ty truyền thông toàn cầu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng cao, có trụ sở chính tại San Jose và Santa Cruz, California. Với nhiều lựa chọn tai nghe từng đoạt giải thưởng, thương hiệu đã đặt chất lượng âm thanh trong trẻo lên hàng đầu để tạo ra những chiếc tai nghe có thiết kế thoải mái.

Lời kết:

Jabra và Poly là một trong những thương hiệu tai nghe bán chạy nhất cung cấp nhiều loại tai nghe, lý tưởng phù hợp với nhu cầu và sở thích của tất cả mọi người. Bất kể bạn đang tìm kiếm khả năng khử tiếng ồn được cải thiện, tích hợp liền mạch giữa các thiết bị, tính di động cao hơn hoặc đeo thoải mái, cả hai thương hiệu đều cung cấp các thiết bị đáp ứng tất cả các tiêu chí.

Cả Jabra và Poly đều cung cấp các thuộc tính độc đáo của riêng họ và là sự pha trộn thực sự giữa các tính năng và chức năng, tuy nhiên việc lựa chọn bất kỳ một trong số chúng đều phản ánh nhu cầu và sở thích của riêng bạn. Do đó, hãy đánh giá nhu cầu của bạn và đưa ra lựa chọn sáng suốt!