Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Tai nghe Plantronics tốt nhất để mua

Tai nghe Plantronics tốt nhất để mua

Tai nghe đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và Plantronics, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ âm thanh, đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Plantronics đã khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp những chiếc tai nghe chất lượng cho người dùng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những dòng tai nghe Plantronics tốt nhất để bạn có thể lựa chọn một cách thông minh và hợp lý.

Plantronics là ai?

Vào những năm đầu thập kỷ 60, phi công thích mang theo microphone cầm tay thay vì sử dụng những chiếc tai nghe không thoải mái và cồng kềnh mà họ được cung cấp. Hai phi công đó có tầm nhìn thay đổi tình trạng hiện tại và tạo ra những chiếc tai nghe nhẹ hơn, thoải mái hơn và dễ sử dụng hơn. Từ đó, Plantronics ra đời.

Họ tiếp tục giành được hợp đồng trở thành nhà cung cấp duy nhất của tất cả các tai nghe điều khiển giao thông hàng không trong ngành Công nghiệp Hàng không Liên bang ở Hoa Kỳ, và đó là một đặc quyền mà Plantronics vẫn nắm giữ cho đến ngày hôm nay.

Họ không thể ngờ rằng ý tưởng của họ cuối cùng sẽ được đưa lên mặt trăng.

Vào năm 1969, khi NASA muốn một hệ thống liên lạc khẩn cấp nhẹ, họ đã chọn tai nghe Plantronics MS50 để mang đi mặt trăng vì nó là chiếc tai nghe duy nhất cung cấp giải pháp cho vấn đề của họ. Việc sử dụng tai nghe trong quá trình hạ cánh trên mặt trăng đã đẩy Plantronics vào tương lai.

Họ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phi công, điều khiển giao thông hàng không và các công ty điện thoại, và vẫn được biết đến như những người sáng tạo của những chiếc tai nghe chất lượng, đã thiết kế một số sản phẩm truyền thông tốt nhất trên thế giới ngày nay.

Plantronics là ai?

Poly là ai?

Poly là phiên bản đổi tên của Plantronics và Polycom. Plantronics mua lại Polycom vào năm 2018 và một năm sau, Plantronics đổi tên thành Poly để phản ánh hình ảnh mới của mình. Vì vậy, câu trả lời đơn giản là Poly chính  Plantronics. Khi mua tai nghe Poly, bạn vẫn sẽ nhận được chất lượng với danh tiếng ngang bằng với một trong những hãng đi đầu về công nghệ tai nghe.

Polycom trước đây đã cống hiến hết mình cho lĩnh vực hội nghị truyền hình và tiếp thị, vì vậy khi Plantronics mua lại họ, họ đã cho phép họ thâm nhập vào thị trường hội nghị truyền hình khổng lồ. Mọi người đều nhất trí rằng chất lượng tai nghe Plantronics đã được cải thiện kể từ khi họ mua lại Polycom.

Loại tai nghe Plantronics

Bất kể nhu cầu liên lạc của bạn là gì, Plantronics đều có thể đáp ứng được. Họ cung cấp cho các tổ chức lớn, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân tai nghe DECT, Bluetooth và USB, vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm tác phẩm tốt nhất từ ​​tai nghe gia đình, tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất hay tai nghe có dây hoặc không dây tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy Tai nghe mang nhãn hiệu Plantronics hoàn hảo cho bạn.

Loại tai nghe Plantronics

Tai nghe Plantronics nào tốt nhất?

Chúng tôi đã giúp bạn tiết kiệm thời gian và liệt kê một số tai nghe Plantronics tốt nhất trong danh mục của chúng. Tất cả đều được xây dựng vì chất lượng, sự thoải mái và phong cách. Và tất nhiên – chúng có âm thanh chất lượng tuyệt vời. Kiểm tra những cái này.

 1. Tai nghe DECT Wireless Poly tốt nhất – Plantronics CS540
 2. Tai nghe Bluetooth không dây Poly tốt nhất – Plantronics B825 Voyager Focus
 3. Tai nghe có dây tốt nhất – Plantronics Blackwire 3320
 4. Tai nghe Poly USB-C tốt nhất – Plantronics Blackwire 5220
 5. Tai nghe Poly cho điện thoại di động tốt nhất – Plantronics Blackwire 3325
 6. Tai nghe Over-Ear Poly tốt nhất – Plantronics Voyager 5200
 7. Tai nghe Teams Poly tốt nhất – Plantronics Voyager Focus 2
 8. Tai nghe Zoom Poly tốt nhất – Plantronics Voyager 4320

Tai nghe Plantronics không dây DECT tốt nhất

Plantronics Poly CS540

Tai nghe Plantronics không dây DECT tốt nhất

CS540 là một trong những tai nghe phổ biến nhất mà Plantronics cung cấp – và vì một lý do chính đáng.

Tai nghe Plantronics không dây này có trọng lượng nhẹ (tai nghe DECT nhẹ nhất trên thị trường), phong cách, thoải mái và mang lại giá trị lớn.

Bạn sẽ không cần phải mua các loại tai nghe khác nhau cho nhân viên vì những loại tai nghe này cho phép đeo cả qua tai và qua đầu, khiến chúng trở nên rất linh hoạt.

Bạn cũng sẽ nhận được micrô khử tiếng ồn tuyệt vời với model này.

Nếu bạn đang muốn sử dụng tai nghe với điện thoại cố định thì nên thử.

Tai nghe Bluetooth Plantronics tốt nhất

Plantronics Poly B825 Voyager Focus

Plantronics Poly B825 Voyager Focus

Những trình ripper này sẽ hoạt động với Điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth và được bảo hành 2 năm.

Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ có được chất lượng âm thanh tuyệt vời với những thiết bị này và chúng đi kèm với tính năng cân bằng âm trầm bổ sung, vì vậy khi bạn nghe các giai điệu trong giờ nghỉ, chúng sẽ nghe hay hơn nữa.

Họ đã thiết kế mẫu này để đeo cả ngày nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay khó chịu khi đeo.

Những chiếc tai nghe này là một sản phẩm chắc chắn dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc tai nghe Bluetooth Plantronics.

Tai nghe Plantronics có dây tốt nhất

Plantronics Poly Blackwire 3220

Tai nghe Plantronics có dây tốt nhất

Chúng sẽ hoạt động với PC của bạn (có sẵn ở cả USB-A và USB-C), được Skype và MS Teams chứng nhận và là một tai nghe Zoom tuyệt vời.

Bạn sẽ nhận được micrô chống ồn và băng đô nhẹ, vừa vặn an toàn nên bạn có thể đeo chúng thoải mái cả ngày.

Nếu bạn cần mua nhiều tai nghe cho nhóm của mình hoặc có ngân sách eo hẹp thì những chiếc tai nghe có dây Plantronics này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giá bình dân cũng không có nghĩa là thỏa hiệp về chất lượng. Âm thanh gửi đến của bạn sẽ vẫn xuất sắc và tính năng EQ động sẽ thích ứng với âm nhạc và đa phương tiện mà bạn nghe trong giờ giải lao.

Bạn nên cân nhắc những điều này nếu đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có dây.

Tai nghe Plantronics USB-C tốt nhất

Plantronics Poly Blackwire 5220

Plantronics Poly Blackwire 5220

Plantronics 5220 là tai nghe tương thích USB-C Zoom tuyệt vời cũng được chứng nhận bởi Skype và MS Teams .

Chúng sẽ hoạt động với PC và điện thoại di động của bạn, đồng thời rất phù hợp cho các cuộc gọi thoại và âm nhạc trong khi nghe các giai điệu trong thời gian rảnh của bạn. Với những thứ này, bạn sẽ có được micrô khử tiếng ồn và hai miếng đệm mềm phù hợp với hình dạng tai của bạn sẽ giúp chặn tiếng ồn xung quanh.

Một chiếc tai nghe Plantronics tầm trung tuyệt vời với thiết kế thời trang và bảo hành hai năm.

Tai nghe Plantronics điện thoại di động tốt nhất

Plantronics Poly Blackwire 3325

Plantronics Poly Blackwire 3325

Plantronics 3325 thuộc dòng Blackwire là một chiếc tai nghe điện thoại di động tuyệt vời với mức giá hợp lý. Nó có giá cả phải chăng nhưng không bỏ qua bất kỳ tính năng nào và có chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng như sự thoải mái so với mức giá.

Nó bao gồm một kết nối kép tiện lợi, với cả USB để kết nối với máy tính và 3,5mm để kết nối với điện thoại di động. Bạn cũng có thể lấy phiên bản USB C cho điện thoại lấy USB C làm kết nối.

Micrô có khả năng khử tiếng ồn nên bạn không phải lo lắng về tiếng ồn xung quanh làm mọi người mất tập trung trong cuộc gọi và micrô có âm thanh băng rộng nên giọng nói của bạn nghe tự nhiên giống như bạn đang nói chuyện trực tiếp.

Nó cũng đi kèm với hộp đựng bảo vệ và bộ điều khiển có các nút thuận tiện để trả lời cuộc gọi, bỏ qua, giữ, kết thúc, gọi lại cũng như tắt tiếng và tăng giảm âm lượng.

Tai nghe Plantronics Over-Ear tốt nhất

Plantronics Poly Voyager 5200 UC

Plantronics Poly Voyager 5200 UC

Những chiếc tai nghe rất phổ biến này là một phần của dòng sản phẩm Plantronics ‘Voyager’.

Bạn có thể sử dụng những vẻ đẹp này để kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình qua Bluetooth và kết nối với máy tính bằng khóa USB được cung cấp.

Những tai nghe này hoạt động trơn tru với Skype, MS Teams và Zoom và có mic khử tiếng ồn.

Ngoài ra còn có một tính năng tiện dụng sẽ thông báo ai đang gọi cho bạn và bạn có thể sử dụng lời nhắc bằng giọng nói để nói ‘trả lời’ hoặc ‘bỏ qua’.

Tai nghe Plantronics Teams tốt nhất

Plantronics Poly Voyager Focus 2

Plantronics Poly Voyager Focus 2

Plantronics Voyager Focus 2 là tai nghe không dây tuyệt vời để sử dụng với MS Teams. Nó được chứng nhận chính thức bởi Microsoft Teams, nghĩa là nó hoạt động liền mạch với phần mềm hội nghị truyền hình và cho phép bạn mở Teams và trả lời cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm.

Nó có thể kết nối với cả điện thoại di động và máy tính của bạn thông qua Bluetooth không dây. Nó có tính năng Khử tiếng ồn chủ động, giúp chặn mọi tiếng ồn xung quanh và giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Họ đã cải thiện 50% ANC của Focus cũ (B825), khiến đây trở thành tai nghe khử tiếng ồn hoạt động tốt nhất của họ cho đến nay.

Tai nghe Plantronics Zoom tốt nhất

Plantronics Poly Voyager 4320

Plantronics Poly Voyager 4320

Plantronics Voyager 4320 theo kịp chủ đề không gian bằng cách cung cấp tai nghe không dây Bluetooth tương lai dành cho các vì sao! Những chiếc Voyager này là cấp độ đầu vào của dòng Bluetooth Plantronics nhưng chúng không thiếu bất kỳ tính năng nào.

Nó tương thích ngay lập tức với Zoom và mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái cả ngày và hiệu suất Khử tiếng ồn Chủ động ấn tượng.

Nó có micrô khử tiếng ồn dài và linh hoạt, thời gian đàm thoại lên tới 24 giờ và thời gian chờ pin khổng lồ là 50 ngày. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hết pin.

Trên hết, nó có phạm vi không dây ấn tượng lên tới 50 mét, có thể tăng lên tới 91m với đế Office. Đó là rất nhiều phạm vi cho một tai nghe Bluetooth! Đế này cũng sẽ cho phép bạn kết nối tai nghe với điện thoại bàn và nó sẽ cung cấp cho bạn chức năng được chứng nhận của Microsoft Teams.

Tai nghe Plantronics Zoom tốt nhất

Tai nghe Plantronics được sử dụng tốt nhất để làm gì?

Plantronics cung cấp tai nghe cho ngành kiểm soát không lưu và hàng không, trung tâm cuộc gọi, doanh nghiệp lớn và nhỏ cũng như cá nhân, khiến họ trở thành một thương hiệu cực kỳ linh hoạt.

Tóm lại, bạn sẽ tìm được một chiếc tai nghe Plantronics phù hợp với hoàn cảnh của mình.

 • Nếu bạn làm việc trong môi trường văn phòng ồn ào hoặc trung tâm cuộc gọi, bạn sẽ thấy tai nghe trung tâm cuộc gọi có dây hoặc không dây Plantronics được thiết kế để loại bỏ càng nhiều tiếng ồn càng tốt, mang lại sự thoải mái khi đeo cả ngày.
 • Nếu bạn làm việc tại văn phòng tại nhà và đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có thiết lập dễ dàng như tai nghe USB Plantronics, đeo thoải mái và không quá đắt, Plantronics cũng đã sắp xếp cho bạn.
 • Nếu bạn là người tiên phong và thích làm việc ở bất cứ đâu bạn thích, bạn sẽ tìm thấy Tai nghe Bluetooth Plantronics hoàn hảo cho mình.

Tại sao chọn Plantronics?

Plantronics là một thương hiệu được thành lập và đáng tin cậy trên toàn cầu.

Việc đổi tên công ty thành Poly chỉ củng cố vị thế của họ và họ vẫn là những đối thủ nặng ký trong thế giới tai nghe. Khi chọn chúng, bạn biết rằng mình đang sở hữu những chiếc tai nghe chất lượng với công nghệ âm thanh tiên tiến được thiết kế để mang lại sự thoải mái phù hợp với bạn cho dù bạn làm việc ở nhà, tại văn phòng hay bạn là một nhân viên lai.

Tại sao chọn Plantronics?

Câu hỏi thường gặp

Plantronics có phải là thương hiệu tai nghe tốt?

Plantronics là một trong những thương hiệu tai nghe hàng đầu trên thế giới và chúng tôi đặc biệt giới thiệu chúng cho tất cả khách hàng của mình. 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chất lượng cho công việc thì Plantronics có một chiếc tai nghe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Plantronics có bị ngừng sản xuất không?

Plantronics không ngừng hoạt động, họ chỉ đổi tên thành Poly kể từ khi sáp nhập với Polycom. 
Tất cả các tai nghe Poly đều có chất lượng và tay nghề như nhau mà bạn mong đợi từ Plantronics trong nhiều năm qua.

Tôi có thể kết nối tai nghe Plantronics với máy tính của mình không?

Nếu bạn có tai nghe Plantronics có dây thì bạn chỉ cần cắm kết nối USB trên tai nghe vào máy tính để kết nối. 
Đối với tai nghe Bluetooth Plantronics, bạn có thể mở cài đặt Bluetooth trên máy tính của mình và làm theo lời nhắc để ghép nối nó với tai nghe Plantronics, sau đó nó sẽ được kết nối.

Tai nghe Plantronics nào tốt nhất?

Plantronics B825 Voyager Focus là đề xuất của chúng tôi cho tai nghe Plantronics tốt nhất. 
Những tai nghe Bluetooth này có thể kết nối với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng và có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho cuộc gọi. 
Chúng cũng được bảo hành 2 năm và có phiên bản được Teams chứng nhận.

5/5 - (1 bình chọn)