Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

5 tai nghe Plantronics giá rẻ dưới 3 triệu

5 tai nghe Plantronics giá rẻ dưới 3 triệu

Nhiều người thường băn khoăn về chất lượng của tai nghe Plantronics giá rẻ dưới 3 triệu, tuy nhiên hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Plantronics đã cho ra đời những dòng tai nghe có giá thành dưới 3 triệu và vẫn đảm bảo chất lượng. Cùng tham khảo top 5 tai nghe Plantronics có giá dưới 3 triệu ngay sau đây nhé!

Top 5 tai nghe Plantronics giá rẻ dưới 3 triệu

1. Tai nghe Plantronics C3210

Tai nghe tổng đài giá rẻ

Tận hưởng sự thoải mái, an toàn khi sử dụng Plantronic C3210. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi.

Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi, tai nghe Plantronic C3210 mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Lý tưởng cho những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Tai nghe call center Plantronic mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt. Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB tiêu chuẩn.

 • Tai nghe call center cổng USB (Type-A)
 • Dòng 1 bên tai
 • Dùng cho máy tính
 • Túi mềm bọc tai nghe thiết kế đặc biệt giúp bảo vẹ tai nghe tốt hơn
 • Điều khiển cuộc gọi dễ dàng với các nút trả lời/ kết thúc cuộc gọi PC, điều khiển âm lượng và mute
 • Thông minh đặt đèn báo và âm thanh cảnh báo hữu ích cho người sử dụng cuộc gọi từ PC

2. Tai nghe Plantronics C3215

Blackwire 3215 USB-A P/N: 209746-101

Plantronics Blackwire C3215 USB-A Dòng sản phẩm Plantronics Blackwire 3200 là dòng tai nghe UC có dây, có độ bền cao, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều tùy chọn kết nối. Plantronics Manager Pro một phần mềm bổ sung dịch vụ cho mẫu tai nghe này và bạn sẽ có giải pháp trong tương lai.

Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi Hi-fi, mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện.

Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Kết nối: USB Type-A.

Loại tai nghe: Một bên tai có thêm cổng 3.5mm.

3. Tai nghe Plantronics C3220

Tại sao cần mua tai nghe dạy học cho việc học trực tuyến?

Plantronic C3220 Stereo là tai nghe call center có dây kết nối với PC qua USB và kết nối với các thiết bị di động và máy tính bảng thông qua cổng kết nối và các thiết bị hỗ trợ USB. Tai nghe call center Plantronic lý tưởng cho các tổng đài viên những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC.

C3220 Stereo có các tính năng điều khiển nội tuyến trực quan để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng trong khi âm thanh băng rộng của PC với micrô khử tiếng ồn mang đến điện thoại PC chất lượng cao. Lý tưởng cho người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác, tai nghe tổng đài này được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya, Cisco, Microsoft,… và được chứng nhận cho Skype for Business.

Tai nghe cung cấp băng thông rộng cho PC, Micro khử ồn và âm thanh nổi Hi-fi mang lại trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ đội tối ưu hóa chất lượng thoại khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn đang nghe nhạc hoăc đa phương tiện.

Tận hưởng sự an thoải mái, an toàn khi sử dụng BlackWire C3220. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi.

Plantronic C3220 Stereo là giải pháp để quản lí trên PC hoặc điện thoại di động hoặc máy tính bảng mạng lại sự thoải mái và kết nối linh hoạt. Bạn có thể quản lý cuộc gọi từ máy tính hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB chuẩn cung cấp tùy chọn kết nối đa dạng cho thiết bị của bạn.

4. Tai nghe Plantronics C3225

Blackwire 3225, USB-A P/N: 209747-22

Plantronic Blackwire C3225 là dòng tai nghe chất lượng cao, âm thanh qua hai tai đậc biệt phù hợp cho các trung tâm chăm sóc khách hàng. Và có khả năng kết nối với máy tính qua cổng Usb. Plantronics C3225 là một trong những mẫu tai nhe có dây chất lượng âm thanh tốt của hãng Plantronics. Là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi đàm thoại liên tục, hội nghị, đào tạo trực tuyến, bởi kết nối khá đơn giản, trọng lượng nhẹ và nhiều tính năng đa dụng mang đến trải nghiệm mới mẻ. Hỗ trợ cổng USB type-A và cổng 3.5mm. Dùng cho máy tính qua cổng USB.

Tai nghe Plantronic Blackwire C3225 cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi (model C3220 / C3225), tai nghe Blackwire 3200 Series mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Lý tưởng cho những người lao động tri thức, những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Blackwire 3200 Series mang đến sự thoải mái và bền bỉ. 

Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB. Các mẫu C3215 / C3225 cung cấp tùy chọn kết nối 3,5 mm cho thiết bị không dây của bạn.

Tận hưởng sự an thoải mái, an toàn khi sử dụng BlackWire C3225. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi (C3215 / C3225).

5. Tai nghe Plantronics C3310

Blackwire 3310, Microsoft, USB-A (P/N: 212703-01)
 • Tai nghe Plantronics 3310 Blackwire Mono USB-A là tai nghe sử dụng loại cổng USB-A thoải mái cho máy tính của bạn.
 • Thiết kế tai nghe đơn giản đeo 1 bên tai, choàng qua đầu.
 • Vòng choàng qua đầu có thể điều chỉnh cho phù hợp khi đeo và cho cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng.
 • Đệm tai bằng mút mềm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 • Chất lượng âm thanh băng thông rộng HD.
 • Microphone lọc nhiễu và tiếng ồn (Noise-cancelling) cho âm thanh trung thực.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows® hoặc Mac OS.
 • Phù hợp sử dụng: Call Center, chăm sóc khách hàng, họp trực tuyến, học hành trực tuyến, trung tâm ngoại ngữ.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan