Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe Yealink tốt nhất để làm việc tại nhà

Top tai nghe Yealink tốt nhất để làm việc tại nhà

Khi thời gian thay đổi, các công ty phải điều chỉnh cơ cấu của mình bằng cách cho một số nhân viên của họ trong một số trường hợp phải làm việc tại nhà. Vì lý do này, chúng tôi sẽ thảo luận một số tùy chọn sẽ hữu ích cho những thời điểm mọi người phải làm việc từ xa. Trong bài viết dưới đây, Ngọc Thiên chia sẻ một vài mẫu tai nghe Yealink mới nhất từ hãng, phục vụ tốt cho việc để làm việc tại nhà.

Tai nghe Yealink WH66 là tai nghe không dây DECT hàng đầu trong ngành, với hai mẫu WH66 Dual và WH66 Mono, mở ra một hình thức hợp tác hoàn toàn mới trên máy tính để bàn. Làm việc liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với Điện thoại IP Yealink. Màn hình cảm ứng điện dung 4.0 inch (480 x 800) của đế mang đến trải nghiệm làm việc mới, chỉ cần một lần chạm, tất cả điều khiển. Hoạt động như một máy trạm, quản lý các cuộc gọi điện thoại, kết nối với nhiều thiết bị (điện thoại bàn / điện thoại di động / máy tính), sạc điện thoại di động không dây và thậm chí đóng vai trò của loa ngoài. Hơn hết, việc triển khai một máy trạm đa chức năng như vậy chỉ cần cắm trực tiếp. Những điều dễ dàng nhất để làm, sự tiện lợi lớn nhất để tận hưởng.

Tai nghe không dây Yealink WH66

Yealink WH63 là tai nghe không dây DECT chuyển đổi cấp nhập cảnh mới. Làm việc liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với Điện thoại IP Yealink. Để có trải nghiệm âm thanh trong suốt rỗ ràng, Công nghệ âm thanh HD băng thông siêu rộng Yealink và Công nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong khi gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. Điều khiển bằng ngón tay dễ dàng, thiết kế nhẹ 19g, không bị gián đoạn, Yealink WH63 là một tai nghe chuyển đổi tốt cho công việc.

Tai nghe Yealink WH63

Yealink WH62 là tai nghe không dây DECT cấp thấp mới, với hai mã Yealink WH62 Dual và Yealink WH62 Mono. Hoạt động liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink. Để có trải nghiệm âm thanh trong suốt rõ ràng, Công nghệ băng thông siêu rộng Yealink và Công nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong khi gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. Với tính năng điều khiển trên tai dễ dàng, không bị gián đoạn, đeo thoải mái, Yealink WH62 là một đối tác tuyệt vời để giao tiếp hoặc cộng tác.

Tai nghe Yealink WH62

Yealink UH34/ UH34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (UH34/ UH34 Lite Mono) và hai tai (UH34/ UH34 Lite Dual), là tai nghe có dây USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink UH34/ UH34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp với những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói. Được cung cấp với phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/ Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp firmware của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH34/ UH34 Lite.

Tai nghe Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/Mono

Yealink YHS36 là kiểu tai nghe trùm đầu dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên trung tâm cuộc gọi. Nó hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và nó tương thích với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS36, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS36 Mono) và hai tai (YHS36 Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và sự tập trung của bạn có thể dễ dàng đạt được và giảm mệt mỏi khi nghe. Thiết kế tiện dụng và đệm tai bằng da mềm giúp Yealink YHS36 đủ thoải mái để sử dụng cả ngày dài.

Tai nghe Yealink YHS36 Dual/Mono

Yealink YHS34/ YHS34 Lite là tai nghe kiểu trùm đầu được thiết kế đặc trưng và nó phù hợp với đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Yealink YHS34/ YHS34 Lite, có sẵn ở dạng đơn âm (YHS34 / YHS34 Lite Mono) và hai tai (YHS34 / YHS34 Lite Dual), là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. Yealink YHS34 / YHS34 Lite mang đến kiểu dáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ngay cả trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp cho những người lao động dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

Tai nghe Yealink YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 089339028 nhân viên kinh doanh của Ngọc Thiên sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.