Tin công ty, Tin tức

Vì sao nên gia hạn Zoom tại Ngọc Thiên

Vì sao nên gia hạn Zoom tại Ngọc Thiên

Để tiếp tục duy trì tài khoản Zoom sau khi hết thời gian sử dụng quý khách sẽ làm gì? Nếu mua một tài khoản mới thì sẽ mất hết các dữ liệu cá nhân như tên, phông nền hoặc các thiết lập khác. Để gia hạn tài khoản Zoom chính hãng và không bị giới hạn, hãy liên hệ với Ngọc Thiên – Đại lý chính thức Zoom US, đảm bảo sự an toàn, bảo mật và chất lượng dịch vụ.

Cách gia hạn tài khoản Zoom

Để gia hạn quý khách hãy thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Liên hệ với Ngọc Thiên và làm theo hướng dẫn

Nếu quý khách đang sử dụng Zoom Meeting bản quyền tại công ty Ngọc Thiên, hãy liên lạc với nhân viên phụ trách. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin và gia hạn cho quý khách nhanh nhất.

Nếu quý khách không đăng ký nâng cấp Zoom tại công ty Ngọc Thiên từ trước nhưng hiện tại muốn gia hạn. Xin vui lòng gọi qua hotline 02877798999. Hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Bước 2: Chọn gói Zoom Meeting để gia hạn

Dưới đây là 4 gói mà Zoom Meeting đang cung cấp trên thị trường. Quý khách hãy chọn gói thuận tiện cho công việc và nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Phương thức thanh toán

Sau khi đã lựa chọn gói Zoom, quý khách tiến hành thanh toán và cung cấp email để Ngọc Thiên bắt đầu gia hạn. Thời gian gia hạn sẽ mất khoảng 30 phút. Ngoài ra, Ngọc Thiên còn cung cấp hóa đơn VAT và hỗ trợ toàn quốc 24/7.

Quý khách có nhu cầu gia hạn hoặc đăng ký Zoom Meeting, Zoom Webinar xin vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ sớm.

Lưu ý, trên thị trường có nhiều đơn vị không uy tín và chào bán Zoom Meeting. Khiến quý khách dễ nhầm lẫn. Quý khách hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, hoặc là đại lý phân phối chính thức như Ngọc Thiên để đảm bảo độ ổn định và tính bảo mật. Đặc biệt là không bị mất tài khoản.

Xem thêm:

NGỌC THIÊN VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ZOOM VIDEO COMMUNICATIONS

Vì sao nên gia hạn Zoom tại Ngọc Thiên?

  • Ngọc Thiên – Đại lý chính thức Zoom US
  • Xuất hóa đơn bán hàng cho doanh nghiệp
  • Đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin khách hàng
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ cài đặt hướng dẫn ban đầu và trong suốt thời gian sử dụng
  • Được hỗ trợ tư vấn các giải pháp thiết bị họp trực tuyến với nhiều ưu đãi 
5/5 - (1 bình chọn)