Tin công nghệ, Tin tức, VoIP gateway

VoIP Gateway là gì?

VoIP Gateway là gì?

VoIP Gateway (Cổng VoIP) là một thiết bị phần cứng có chức năng chuyển đổi lưu lượng điện thoại Time Division Multiplexing (TDM) từ PSTN thành các gói IP kỹ thuật số để truyền tải qua mạng IP / internet và ngược lại.

VoIP Gateway là cầu nối giữa hai hệ thống, cơ sở hạ tầng điện thoại cũ như điện thoại analog, máy fax, PBX kế thừa và mạng VoIP hiện đại với SIP (Giao thức khởi tạo phiên). Các tính năng chính của cổng VoIP là mã hóa / giải mã, SIP, định tuyến.

Tại sao sử dụng VoIP Gateway?

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Có thể tốn kém khi thay đổi sang mạng toàn IP, bạn cần mua phần cứng của điện thoại IP và tổng đài IP, cũng như đào tạo các kỹ sư và nhân viên hỗ trợ CNTT của bạn. Cổng VoIP có thể giảm mức đầu tư ban đầu của bạn bằng cách kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũ của bạn và đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ bằng cách giữ lại số điện thoại doanh nghiệp cũ và thói quen người dùng quen thuộc.

Giảm chi phí liên lạc

Các cuộc gọi qua mạng VoIP có thể làm giảm đáng kể hóa đơn điện thoại của bạn, đặc biệt là đối với các cuộc gọi liên văn phòng của bạn.

Khả năng tồn tại

VoIP Gateway có tính năng chuyển đổi dự phòng / dự phòng PSTN, khi không có internet, lưu lượng sẽ chuyển sang PSTN để đảm bảo tính liên tục và độ tin cậy của doanh nghiệp.

Chứng minh tương lai

Cổng VoIP dựa trên SIP, có thể dễ dàng tăng dung lượng và kết nối với các văn phòng / chi nhánh mới của bạn dựa trên IP thuần trong tương lai.

Quản lý từ xa & dễ dàng

Web GUI cho phép bạn quản lý hệ thống của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với internet. Không cần phải đợi các nhà cung cấp thiết bị cũ của bạn đến tại chỗ. Chi phí quản lý của bạn đã giảm.

Các loại VoIP Gateway

Analog VoIP Gateway (Cổng VoIP Analog)

Cho phép bạn kết nối VoIP với các thiết bị analog hoặc đường PSTN, với giao diện PSTN của foreign exchange station (FXS) hoặc foreign exchange office (FXO)

Digital VoIP Gateway (Cổng VoIP kỹ thuật số)

Cho phép bạn kết nối VoIP với các đường truyền kỹ thuật số, E1 hoặc T1, ISDN PRI hoặc BRI.

GSM/3G/4G VoIP Gateway (Cổng VoIP GSM / 3G / 4G)

Cho phép bạn kết nối VoIP với các mạng GSM, 3G WCDMA và 4G LTE.

Analog VoIP Gateway

Analog VoIP Gateway

Digital VoIP Gateway

Digital VoIP Gateway

GSM/3G/4G VoIP Gateway

GSM/3G/4G VoIP Gateway

Ngọc Thiên cung cấp tất cả các loại VoIP Gateway, liên hệ chúng tôi 02877798999 để biết thêm chi tiết.

Zoom Phone Ngọc Thiên
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan