Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Yealink VC800 – Giải pháp hội nghị truyền hình 24 điểm

Yealink VC800 - Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm 24 điểm

Yealink VC800 là hệ thống hội nghị truyền hình video Full-HD. Được trang bị MCU nhúng mạnh mẽ nhất trong ngành, thiết bị Yealink VC800 có thể hỗ trợ hội nghị truyền hình 24-điểm với hai phòng họp ảo. Nó có thiết kế tất cả trong một và công nghệ video và âm thanh hạng nhất tạo ra trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ giải pháp trong nội dung bên dưới.

Tổng quan về hội nghị truyền hình đa điểm

Nói chung, hội nghị truyền hình đa điểm đòi hỏi ngân sách đầu tư nhiều hơn và nhiều thiết lập chuyên biệt hơn so với hệ thống hội nghị truyền hình điểm-điểm. Hoạt động dựa trên một thứ gọi là đơn vị điều khiển đa điểm hoặc MCU hoạt động như một loại cầu nối cho các phần khác nhau có liên quan. Điều này đòi hỏi các thiết lập cụ thể của mạng cục bộ và các phương pháp khác để cung cấp dữ liệu thời gian thực được hiệu chỉnh trực tuyến đến và đi từ từng vị trí riêng lẻ.

Một ưu điểm khi sử dụng thiết bị hội nghị đa điểm chính là người dùng còn có thể tận dụng nhiều thiết bị cơ sở sẵn có như máy tính để bàn, laptop, ipad – máy tính bảng, điện thoại thông minh,… giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình một cách đáng kể.

Có một số tùy chọn để đạt được khả năng hội nghị đa điểm — một MCU tích hợp hoặc được nhúng, một MCU độc lập còn được gọi là hệ thống được quản lý hoặc một nhà cung cấp dịch vụ đa điểm. Tùy chọn nào là tốt nhất tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm: chức năng cần thiết, tài nguyên, kích thước cuộc họp và chi phí. 

MCU nhúng là MCU được tích hợp sẵn trong codec (bộ xử lý) của một bộ thiết bị. Bộ thiết bị này thường bao gồm: 1 Codec, 1 camera, 1 remote và các dây nguồn. Khách hàng sử dụng giải pháp này trong trường hợp muốn kết nói tối đa 16 điểm cầu ở chất lượng Full HD1080p. 

Dưới đây là mẫu giải pháp cho hội nghị truyền hình 24 điểm cho bạn tham khảo.

1. Đáp ứng nhu cầu hội nghị đa điểm nhờ MCU mạnh mẽ

Hệ thống phòng Yealink VC800 được thiết kế để giải quyết nhu cầu hội nghị nhiều bên của các công ty vừa và nhỏ. Được trang bị MCU tích hợp mạnh mẽ, Yealink VC800 hỗ trợ công suất hội nghị truyền hình HD 24-site và nó có thể được chia thành 2 Phòng họp ảo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giao tiếp đường dài tại nơi làm việc hiện đại.

Yealink VC800 - Giải pháp hội nghị truyền hình 24 điểm

2. Giải pháp nhiều camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

Giải pháp nhiều camera VC800 cho phép tối đa 9 camera hoạt động cùng lúc. Bạn có thể điều khiển từng camera riêng biệt, đặt tất cả các camera vào một ảnh hoặc đặt ảnh nào đó lớn hơn / toàn màn hình. Việc triển khai rất đơn giản bằng cách kết nối các camera VC800 và VCC22 với bộ chuyển mạch PoE chỉ bằng cáp Ethernet, không cần thêm nguồn cấp cho VCC22 hoặc ma trận video bổ sung.

Giải pháp nhiều camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

3. Tương tác và hợp tác Nâng cao trải nghiệm hội nghị một cách toàn diện

– Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, hỗ trợ hội nghị truyền hình hiệu quả cao.

– Tương tác nhiều bên trên bảng điện tử, đồng bộ hóa theo thời gian thực của bài viết của mỗi bên và nhiều tùy chọn viết tay khác nhau, tất cả đều giúp mang lại trải nghiệm cộng tác tốt hơn.

– Hỗ trợ tương tác đa màn hình cục bộ. Kết hợp với WPP20, người dùng có thể dễ dàng nhận ra điều khiển ngược máy tính thông qua TV cảm ứng hoặc CTP20.

Tương tác và hợp tác Nâng cao trải nghiệm hội nghị một cách toàn diện

4. Hai gói để tăng cường sự đa dạng

VC800-VCM34-CTP20 bao gồm một micrô có tính năng thu giọng nói chất lượng cao đa hướng 360° trong bán kính 6 mét. Bằng cách xếp tầng tối đa bốn micrô, phạm vi thu nhận giọng nói có thể được mở rộng một cách hiệu quả. Kết hợp với Yealink MSpeaker, hiệu ứng âm thanh sẽ tuyệt vời hơn.

VC800-Phone bao gồm điện thoại hội nghị CP960 có khoảng cách nhận giọng nói 20ft / 360° nhờ mảng 3 micrô tích hợp và loa chất lượng cao, công nghệ loại bỏ tiếng ồn thông minh và thuật toán âm thanh Opus để tạo ra trải nghiệm nghe nhìn chuyên nghiệp cho người dùng.

– Công nghệ chống ồn thông minh được cấp bằng sáng chế Yealink loại bỏ tiếng ồn của bàn phím, tiếng click chuột và các nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh, giúp giao tiếp tập trung hơn.

5. Thiết kế tất cả trong một tạo ra trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn và triển khai đơn giản hơn

Yealink VC800 sở hữu thiết kế nhỏ gọn kết hợp codec và camera với nhau, chỉ cần một dây mạng chuẩn CAT5E là có thể kết nối khu vực TV và bàn hội nghị. Giao diện người dùng trực quan hoàn toàn mới và bảng điều khiển cảm ứng giúp kiểm soát cuộc họp đơn giản hơn.

Thiết kế tất cả trong một tạo ra trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn và triển khai đơn giản hơn

6. Tương thích và tích hợp

Hỗ trợ giao thức kép chuẩn H.323 / SIP. Tích hợp sâu với Máy chủ cuộc họp Yealink (YMS), Yealink VC800 hỗ trợ Lập lịch họp và Truy cập cuộc họp một chạm. Bằng cách làm việc với Dịch vụ quản lý đám mây Yealink, Yealink VC800 cũng mang lại khả năng triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.

Bài viết liên quan