Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Zoom Phone – Giải pháp tổng đài mới cho doanh nghiệp

Zoom Phone - Giải pháp tổng đài mới cho doanh nghiệp

Zoom Phone là một hệ thống điện thoại hoạt động dựa trên đám mây đơn giản, an toàn, đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt cho nền tảng Zoom. Với giải pháp này, bạn sẽ có được một ứng dụng thống nhất cho điện thoại, video, cuộc họp và trò chuyện. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện cuộc gọi trên tất cả các nền tảng và thiết bị như máy tính bàn, thiết bị di động. Nhờ khả năng hỗ trợ cuộc gọi thông qua mạng PSTN, Zoom Phone có thể được sử dụng như một tổng đài điện toán đám mây trong doanh nghiệp.

Zoom Phone là gì?

Zoom Phone là một hệ thống điện thoại đám mây với nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, được xây dựng nguyên bản cho nền tảng Zoom. Nó hiện đại, mạnh mẽ và toàn cầu, cung cấp chức năng truyền thông hợp nhất (UC) phong phú như định tuyến cuộc gọi (call routing), xếp hàng cuộc gọi (call queuing), thư thoại (voicemail), chuyển sang video và SMS.

Zoom Phone được xem là một giải pháp đơn giản được thiết kế cho người dùng Zoom muốn thiết lập cuộc gọi nhanh không cần hình ảnh. Zoom Phone là một ứng dụng hợp nhất dành cho điện thoại, video, cuộc họp và trò chuyện. Nó cho phép người dùng liên tục thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại, chia sẻ nội dung, tham gia các cuộc họp video và gửi tin nhắn trò chuyện từ ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Zoom Phone cung cấp đến người dùng một nền tảng duy nhất (với hơn 400 tính năng) hỗ trợ gọi đến và gọi đi thông qua mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN). Chức năng này làm cho Zoom Phone trở thành một lựa chọn cạnh tranh như một tổng đài điện toán đám mây và nhằm mục đích cách mạng hóa mạng điện thoại doanh nghiệp.

Zoom Phone là gì?

Các đặc điểm nổi bật của Zoom Phone

1. Đơn giản và trực quan

Cho phép người dùng cuối gọi điện một cách dễ dàng và quen thuộc như khi thực hiện các cuộc họp bằng video trên Zoom.

Giao diện quản trị trực quan giúp quản lý nhóm doanh nghiệp và người dùng cuối một cách đơn giản.

Đơn giản và trực quan

2. Truyền thông đáng tin cậy và có thể mở rộng

Truyền thông đáng tin cậy và có thể mở rộng

Phủ sóng toàn cầu

Zoom Phone được thiết kế để lưu trữ trên đám mây với một kiến trúc truyền thông duy nhất, đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu.

Truyền thông an toàn

Zoom Phone cung cấp dịch vụ gọi thoại bảo mật trên mọi thiết bị.

Cho dù bạn dùng phiên bản máy khách trên máy tính để bàn hay điện thoại di động, hãy tự tin thực hiện cuộc gọi với Giao thức khởi tạo phiên trên cơ sở Bảo mật tầng giao vận 1.2 và Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 256 bit GCM tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành.

Kiến trúc đáng tin cậy

Zoom Phone an toàn, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn và chứng nhận phổ biến, cho dù bạn là người gọi, nhà cung cấp hay nhà quản lý môi trường làm việc.

Linh hoạt lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ

Sử dụng các tùy chọn kết nối phù hợp với bạn. Zoom Phone cho phép kết nối Mạng điện thoại chuyển tiếp công cộng tại hơn 45 quốc gia cùng nhiều tùy chọn kết nối chính nếu bạn muốn ký hợp đồng sử dụng nhà cung cấp dịch vụ của riêng bạn.

3. Giải pháp sáng tạo đi đôi với nhu cầu luôn phát triển của bạn

Giải pháp sáng tạo đi đôi với nhu cầu luôn phát triển của bạn

Sở hữu tất cả các dịch vụ Meetings, Phone và Chat trên mọi thiết bị.

 • Zoom Phone có lịch sử thành tựu đưa ra đổi mới nhanh chóng, tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu và chất lượng âm thanh nổi bật của Zoom.
 • Với hàng trăm tính năng hiện có và nhiều tính năng bổ sung mỗi tháng, bạn có thể tin tưởng Zoom Phone sẽ đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.
 • Zoom Phone tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng kinh doanh hàng đầu, đối tác trung tâm liên lạc và nhà cung cấp phần cứng để đảm bảo truyền thông diễn ra phù hợp với bối cảnh.
 • Tận dụng bộ API mạnh mẽ của Zoom Phone để đưa ra các giải pháp kinh doanh tùy chỉnh cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại ngay trong quy trình làm việc.

Hãy sử dụng Zoom Phone, Meetings và Chat đồng thời để tiết kiệm chi phí.

Các chức năng của Zoom Phone

Các chức năng của Zoom Phone

1. Một nền tảng duy nhất cho video, thoại, trò chuyện và cuộc họp

 • Hệ thống điện thoại đám mây hiện đại: Zoom Phone bao gồm các tính năng PBX truyền thống cho phép nhân viên trò chuyện và tương tác theo những cách mới để duy trì hoạt động của doanh nghiệp.
 • Quản lý tập trung: Cung cấp và quản lý người dùng cũng như giám sát hoạt động kinh doanh một cách thông minh tương tác với cổng quản trị tập trung dễ sử dụng.
 • An toàn và đáng tin cậy: Nền tảng đám mây Zoom được phân phối toàn cầu mang đến âm thanh HD an toàn với độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cấp doanh nghiệp.

2. Quản lý và định tuyến các cuộc gọi thông minh

Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi. Với khả năng định tuyến cuộc gọi cá nhân và hệ thống thông minh, các cuộc gọi được kết nối một cách hiệu quả.

3. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động hiện đại

Các ứng dụng mạnh mẽ mở khóa khả năng giao tiếp và tương tác với các liên hệ từ mọi thiết bị, từ mọi nơi, mọi lúc.

4. Auto Attendant / IVR

Giảm bớt khối lượng công việc của các trợ lý hành chính của bạn bằng cách tạo các trợ lý tự động với trình hướng dẫn định tuyến cuộc gọi dễ sử dụng.

5. Khả năng tương tác với các điểm cuối dựa trên tiêu chuẩn

Duy trì trải nghiệm điện thoại bàn truyền thống với hỗ trợ riêng cho các thiết bị VoIP dựa trên SIP tiêu chuẩn từ các nhà cung cấp bên thứ ba như Polycom và Yealink.

6. Thư thoại và lịch sử cuộc gọi

Xem lịch sử cuộc gọi của bạn, nghe hoặc đọc thư thoại đã ghi âm và gọi lại trực tiếp từ ứng dụng.

7. ID người gọi và người quay số

Dễ dàng thay đổi số điện thoại hoặc tính cách để thể hiện loại cuộc gọi bạn đang thực hiện.

8. Thu âm cuộc gọi

Bảo quản và xem lại các cuộc trò chuyện điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả với tính năng ghi âm cuộc gọi theo yêu cầu.

9. Giao diện/ Ủy quyền đường dây chia sẻ

Chỉ định một người được ủy quyền để kiểm tra và thực hiện cuộc gọi thay mặt cho người khác. Dễ dàng xem các cuộc gọi đang giữ và chọn chúng để trả lời.

Lợi ích khi sử dụng Zoom Phone – Giải pháp tổng đài mới cho doanh nghiệp

 • Quản trị viên hiệu quả hơn bao giờ hết với tính năng ủy quyền cuộc gọi, ứng viên tự động và định tuyến cuộc gọi thông minh.
 • Nhóm của bạn luôn được kết nối và phản hồi, cho dù họ đang ở bàn làm việc hay đang di chuyển.
 • Các thư mục tích hợp giúp việc gọi đồng nghiệp dễ dàng như tìm kiếm tên của họ.
 • Nhóm của bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thời gian, địa điểm và cách họ nhận và thực hiện cuộc gọi.
 • ID người gọi có thể định cấu hình cho phép nhóm của bạn tùy chỉnh số điện thoại được hiển thị khi thực hiện các cuộc gọi đi.
 • Hợp nhất các nhà cung cấp dịch vụ và các hệ thống khác nhau thành một nền tảng duy nhất.

Vì sao nên chọn hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ ảo?

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ ảo hoặc trên đám mây cung cấp cho bạn dịch vụ thực hiện và nhận cuộc gọi từ máy tính hoặc thiết bị di động cũng như điện thoại bàn. Chỉ cần có Internet, bạn sẽ có kết nối điện thoại.

Vì sao nên chọn hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ ảo?

Cách thức hoạt động của hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ

Với hệ thống điện thoại tổng đài điện thoại nội bộ kế thừa, các cuộc gọi được định tuyến qua tổng đài điện thoại nội bộ hay bộ chuyển mạch viễn thông đặt tại cơ sở của khách hàng. Doanh nghiệp có trách nhiệm bảo trì tại chỗ các phần cứng cần thiết. Một tổng đài điện thoại nội bộ kế thừa kết nối với mạng điện thoại chuyển tiếp công cộng (PSTN) để bắt đầu cuộc gọi. Ngoài tính năng chuyển tiếp cuộc gọi cơ bản, người dùng không thể sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ kế thừa khi ở ngoài văn phòng.

Với hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ đám mây sử dụng VoIP, mạng điện thoại chuyển tiếp công cộng PSTN sẽ được kết nối với nhau qua internet để định tuyến cuộc gọi. Điều đó đồng nghĩa với việc có thể sử dụng toàn bộ chức năng điện thoại từ mọi nơi có kết nối internet.

Ưu điểm của tổng đài điện thoại nội bộ ảo

1. Không yêu cầu phần cứng

Với hệ thống điện thoại tổng đài điện thoại nội bộ đám mây, người dùng không cần trang bị hay phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng nào tại cơ sở. Điều đó giúp giảm bớt rắc rối trong việc bảo trì thiết bị cũng như cung cấp khả năng tận dụng phần cứng hiện đại thay vì dùng một mẫu điện thoại suốt nhiều năm.

2. Giao tiếp linh hoạt và nhanh chóng

Doanh nghiệp dùng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ ảo có thể thực hiện tương tác giao tiếp linh hoạt với khách hàng và đồng nghiệp cho dù ở bất kỳ đâu: tại văn phòng, khi làm việc từ xa hoặc thậm chí là khi đang di chuyển.

3. Tiết kiệm chi phí

Hệ thống điện thoại tổng đài điện thoại nội bộ đám mây mang đến khả năng sử dụng các thiết bị hiện đại sử dụng phần mềm, vì vậy các tính năng mới sẽ được bổ sung thường xuyên.

Mua bản quyền Zoom Phone ở đâu?

Quý khách có nhu cầu mua Zoom Phone vui lòng liên hệ 02877798999 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất. Ngọc Thiên là đại lý cung cấp bản quyền Zoom Phone chính hãng trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ hưởng tất cả các tính năng và chương trình khuyến mãi (nếu có).

Vì sao nên mua Zoom Phone bản quyền ở Ngọc Thiên?

 • Ngọc Thiên là đại lý chính thức của Zoom.us
 • Xuất hóa đơn bán hàng cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ cài đặt hướng dẫn ban đầu và trong suốt thời gian sử dụng
 • Được hỗ trợ tư vấn các giải pháp thiết bị họp trực tuyến với nhiều ưu đãi

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 02877798999 (Tư vấn mua Zoom Phone) – 1900099978 (Hỗ trợ kỹ thuật Zoom Phone)

Email: kd@vnsup.com – info@vnsup.com.

5/5 - (1 bình chọn)