Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

3 hãng camera hội nghị truyền hình cao cấp

Các hãng camera hội nghị truyền hình cao cấp

Camera hội nghị truyền hình là loại thiết bị ghi lại hình ảnh bằng thiết bị kỹ thuật số được kết nối từ 1 điểm bất kỳ để truyền trực tiếp hình ảnh đến một điểm khác thông qua đường truyền mạng Internet. Camera hội nghị truyền hình là một thiết bị đặc biệt được thiết kế để sử dụng riêng cho các cuộc họp hội nghị truyền hình, nhằm đáp ứng những yêu cầu về xử lý chất lượng hình ảnh tốt. Dưới đây là các thương hiệu cung cấp camera hội nghị truyền hình cao cấp được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong suốt thời gian qua.

1. Camera hội nghị truyền hình Logitech

Camera hội nghị truyền hình Logitech

Nhắc đến các hãng camera hội nghị truyền hình cao cấp nổi tiếng toàn cầu, chúng ta nghĩ ngay đến Logitech. Logitech là tên của doanh nghiệp chuyên cung cấp ra thị trường các camera hội nghị truyền, giải pháp họp trực tuyến,… Logitech là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ có trụ sở chính được đặt tại thành phố Lausanne, Thụy Sĩ. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của thương hiệu đã tồn tại ở rất nhiều nơi trên toàn cầu, có mặt ở hầu hết các nơi trên Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

2. Camera hội nghị truyền hình Yealink

Camera hội nghị truyền hình Yealink

Yealink là nhà cung cấp các Giải pháp Cộng tác & Truyền thông Hợp nhất hàng đầu thế giới chuyên về hội nghị truyền hình, truyền thông thoại và cộng tác, nhằm giúp mọi người và tổ chức nắm lấy sức mạnh của “Cộng tác dễ dàng, Năng suất cao”.

Với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và trải nghiệm thân thiện với người dùng, Yealink là một trong những nhà cung cấp tốt nhất tại hơn 140 quốc gia và khu vực, đứng số 1 về thị phần IP Phone toàn cầu và là top 5 dẫn đầu trong thị trường hội nghị truyền hình.

3. Camera hội nghị truyền hình Jabra

Camera hội nghị truyền hình Jabra

Jabra là một thương hiệu chuyên về audio đến từ Đan Mạch. Thương hiệu này thuộc tập đoàn GN và đến nay đã có mặt trên thị trường trên 150 năm. Đây là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường về thiết bị hội nghị truyền hình.

5/5 - (1 bình chọn)