Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Top camera hội nghị truyền hình chất lượng cao

Top camera hội nghị truyền hình chất lượng cao

Bài viết này sẽ giới thiệu về top camera hội nghị truyền hình chất lượng cao, đó là những thiết bị quan trọng giúp đảm bảo cuộc họp thành công từ xa. Trong thời đại công nghệ phát triển, họp trực tuyến đã trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng. Việc sử dụng camera hội nghị truyền hình chất lượng cao sẽ mang lại trải nghiệm giao tiếp tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC86
Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC86

Độ phân giải: 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây

Góc nhìn: 90°

Zoom quang học: 12x

Zoom kỹ thuật số: 1,7x

Xoay: ± 100°

Nghiêng: + 40°, -90°

Kiểu kết nối: USB3.0 Type-B, USB2.0 Loại A, RJ45

Kích thước: 210mm x 155,6mm x 157,6mm

Trọng lượng: 3,27 kg

Yealink UVC86 là camera hội nghị truyền hình hai mắt 4K được thiết kế cho các phòng vừa và lớn, mang đến khả năng hiển thị hoàn hảo về mọi người và mọi chi tiết. Với camera kép 4K tích hợp và các tính năng dựa trên AI như Presenter Tracking, Speaker Tracking, Auto Framing và Picture-in-picture, Yealink UVC86 nâng cao không gian cuộc họp của bạn bằng cách ghi lại mọi khoảnh khắc và chi tiết một cách chính xác. Với góc nhìn rộng 90° và khả năng xoay và nghiêng cơ học dễ dàng được điều khiển thông qua điều khiển từ xa hoặc camera Yealink.

Yealink UVC86 cung cấp các tùy chọn lắp đặt linh hoạt, bao gồm trên bàn hội nghị, giá đỡ TV hoặc chân máy, trên tường, trần nhà hoặc trên TV, để thích ứng với mọi không gian họp chuyên nghiệp. Thiết lập cắm và chạy USB dễ dàng giúp cuộc họp của bạn sẵn sàng ngay lập tức.

Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC86
Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC84
Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC84

Độ phân giải: 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây

Góc nhìn: 80°

Zoom quang học: 12x

Zoom kỹ thuật số: 3x

Xoay: ± 100°

Nghiêng: + 40°, -90°

Kiểu kết nối: USB2.0 Kiểu B, RJ-45, 3,5 mm

Kích thước: 155mm x 155mm x 182mm

Trọng lượng: 1.15 kg

Yealink UVC84 là camera hội nghị truyền hình 4K PTZ được thiết kế cho các phòng vừa và lớn, mang lại khả năng giao tiếp chân thực với camera 4K, tự động đóng khung và âm thanh tích hợp. Với góc nhìn rộng 80° và khả năng xoay và nghiêng cơ học dễ dàng điều khiển từ xa, UVC84 cho phép cộng tác hiệu quả hơn. Hơn nữa, thiết kế màu đen không gian đẹp mắt và kết cấu cao cấp khiến nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo cho các phòng họp trang nhã.

Trải nghiệm sự vượt trội của camera UVC84 với đầu ra video 4K tuyệt đẹp, mang lại độ sắc nét và độ mượt mà đặc biệt giúp ghi lại mọi chi tiết và màu sắc. Tích hợp liền mạch với micrô mảng VCM34 hoặc micrô trần VCM38, cùng với Yealink Soundbar, UVC84 cũng đảm bảo trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tận hưởng chất lượng âm thanh và video cao cấp trong giao tiếp liền mạch cho tất cả người tham gia.

Yealink UVC84 cung cấp các tùy chọn lắp đặt linh hoạt, bao gồm trên bàn hội nghị, giá đỡ TV hoặc chân máy, trên tường, trần nhà hoặc mặt trên của TV để thích ứng với mọi không gian hội họp chuyên nghiệp. Thật dễ dàng thiết lập plug-and-play USB làm cho nó sẵn sàng cho cuộc họp của bạn ngay lập tức.

Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC84
Camera hội nghị truyền hình hội nghị Yealink UVC40
Camera hội nghị truyền hình hội nghị Yealink UVC40

Độ phân giải: Camera 20MP với SONY 1 inch CMOS

Góc nhìn: 133 °

Micro: Dải micrô 8 MEMS tích hợp

Loa: Loa 5W tích hợp chân thực, rõ ràng

Kiểu kết nối: USB3.0 Type-B, USB2.0 Loại A, RJ-45, tích hợp Wi-Fi

Kích thước: 600mm x 68mm x 82mm

Trọng lượng: 2,56Kg

Yealink UVC40 là camera hội nghị truyền hình hay còn gọi là thiết bị họp USB thông minh all-in-one dành cho các phòng họp vừa và nhỏ. Với camera 20MP và ống kính góc siêu rộng 133°, UVC40 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, các công nghệ AI của nó bao gồm nhận diện khuôn mặt, định vị âm thanh và theo dõi người nói, v.v. cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình thông minh hơn và an toàn hơn. Với 8 mảng micrô MEMS và loa có độ trung thực cao, UVC40 mang lại chất lượng cuộc gọi tuyệt vời ngay cả ở chế độ full-duplex. Hơn nữa, UVC40 hỗ trợ quản lý từ xa trên Nền tảng quản lý thiết bị Yealink thông qua Wi-Fi tích hợp.

Yealink UVC40 sở hữu camera, dãy micro và loa chất lượng cao được hỗ trợ bởi công nghệ AI. Tất cả các tính năng ưu việt đều được tích hợp vào một thiết bị duy nhất nhằm tạo ra không gian hội họp thoải mái, chuyên nghiệp cho người sử dụng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nhỏ gọn tinh tế và hiệu suất camera phong phú, chất lượng cao.

Nhờ khả năng USB cắm vào là hoạt động ngay, mô-đun Wi-Fi tích hợp và khả năng ứng dụng rộng rãi với các nền tảng hội nghị truyền hình chính thống. Thiết bị thanh lịch này dễ sử dụng và đủ linh hoạt cho các cơ quan, gia đình hoặc trường học.

Camera hội nghị truyền hình hội nghị Yealink UVC40

4. Camera hội nghị truyền hình Logitech Rally

Camera hội nghị truyền hình Logitech Rally
Camera hội nghị truyền hình Logitech Rally

Tầm nhìn chéo: 90°

Tự động lấy khung bằng RightSight: Có

Video Full HD (1080p30): Có

Video Ultra HD (4K): Có

Dải tương phản động mở rộng (WDR): Có

Zoom HD: 15x

Di chuyển | Nghiêng: ±90° | +50° / -90°

Chuyển động thấu kính (Tốc độ): Ngang, dọc, & chéo (70°/giây, tương thích)

Giá gắn có thể đảo ngược: Có

Logitech Rally (960-001226) là camera hội nghị truyền hình PTZ với kiểu dáng công nghiệp cao cấp và hệ thống xử lý hình ảnh Ultra-HD, camera Rally đứng đầu dòng sản phẩm camera video độc lập từ Logitech®. Sử dụng công nghệ quang học tiên tiến và các cải tiến công nghệ đột phá, camera Rally mang lại hiệu suất không đối thủ, độ linh hoạt vượt trội và dễ dàng triển khai.

Camera Rally kết hợp công nghệ quang học đẳng cấp thế giới của Logitech và cảm biến 4K với chức năng quét ngang, nghiêng, và zoom cơ học yên tĩnh cùng vật liệu cao cấp phù hợp với mọi môi trường chuyên nghiệp. Với khả năng zoom HD 15 lần sắc nét, phạm vi quan sát 90° mở rộng và chất lượng video vượt trội, camera Rally nắm bắt từng người trong phòng với độ rõ ràng đến đáng ngạc nhiên.

Điều khiển camera* RightSight™ của Logitech di chuyển và điều chỉnh các thấu kính để lấy khung hình những người tham gia một cách dễ dàng trong các phòng với đủ mọi kích cỡ và hình dáng trong khi công nghệ RightLight™ của Logitech tối ưu hóa cân bằng sáng để nhấn vào khuôn mặt và điều chỉnh tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng.

Camera Logitech Rally có các tùy chọn gắn và đi dây linh hoạt để lắp đặt dễ dàng và tích hợp liền mạch với cơ sở âm thanh hiện có. Cộng thêm USB với khả năng cắm vào là phát đảm bảo tương thích với mọi nền tảng phần mềm hội nghị video hàng đầu không yêu cầu thêm phần mềm.

Camera hội nghị truyền hình Logitech Rally

5. Camera hội nghị truyền hình Jabra PanaCast

Camera hội nghị truyền hình Jabra PanaCast
Camera hội nghị truyền hình Jabra PanaCast

Góc nhìn: Ngang: 180° / Dọc: 54°

Số lượng camera: 3

Độ phân giải được hỗ trợ: Toàn cảnh-4K: 3840 x 1080 @ 30 khung hình/giây; 1080 Full HD: 1920 x 1080 @ 30 khung hình/giây; HD 720p: 1280 x 720 @ 30 khung hình/giây

Kiểu kết nối: Cổng USB-C

Kích thước: 102 x 67 x 20 mm / 4 x 2,6 x 0,8 inch

Trọng lượng: 3,53 oz/100g

Jabra PanaCast (Jabra VSU010) có part number 8100-119 là camera hội nghị truyền hình được thiết kế để trở thành giải pháp video plug-and-play 180° Panoramic-4K thông minh đầu tiên trên thế giới. Sử dụng ba camera 13 megapixel, phạm vi phủ sóng 180° mang lại tầm nhìn bao quát, tự nhiên hơn cho phòng trò chuyện nhóm; hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu và được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams & Zoom.

Jabra PanaCast là plug-and-play nhưng bạn cũng có thể kết hợp với hub hoặc dock cũng kết nối loa, TV, nguồn và internet để có giao diện người dùng một dây cáp đơn giản.

6. Camera hội nghị truyền hình Logitech PTZ Pro 2

Camera hội nghị truyền hình Logitech PTZ Pro 2
Camera hội nghị truyền hình Logitech PTZ Pro 2
 • Quét ngang: ±90°
 • Nghiêng: ± 35° / 45°
 • Zoom HD: 10 lần
 • Góc nhìn: 90°
 • Độ phân giải: Full HD 1080p 30fps
 • Kích thước camera: 146 mm x 131 mm x 130 mm
 • Trọng lượng camera: 580 g
 • Kích thước điều khiển từ xa: 10 mm x 50 mm x 120 mm
 • Trọng lượng điều khiển từ xa: 48 g

Logitech PTZ Pro 2 (960-001184) là camera hội nghị truyền hình video HD 1080p với tính năng Pan-Tilt-Zoom (PTZ). Camera PTZ Pro 2 của Logitech® đem lại tính năng quang học tiên tiến và cuộc gọi video chân thực để tạo ra trải nghiệm như đang ngồi với nhau trong cùng một căn phòng, ngay cả khi bạn đang cách xa hàng ngàn dặm. Thiết bị này thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho video chuyên nghiệp có chất lượng cao với độ phân giải hình ảnh rực rỡ, sắc nét, khả năng tái tạo màu vượt trội, và zoom HD 10 lần.

Các cải tiến hiệu suất trong camera PTZ Pro 2 bao gồm chuyển động quét ngang và nghiêng mượt mà hơn cùng với lấy nét ổn định hơn trong khi zoom. Camera có các ống kính được thiết kế và sản xuất bởi Logitech và được chế tạo để đem lại độ sắc nét, khả năng hoàn màu và tốc độ vượt trội trong hàng loạt điều kiện chiếu sáng khác nhau.

Với mức giá bằng một nửa các mẫu tương đương, PTZ Pro 2 là lựa chọn thông minh cho các phòng hội nghị lớn, hội trường, lớp học, cơ sở chăm sóc sức khỏe và các môi trường chuyên nghiệp khác, nơi bắt buộc phải có video rõ ràng, chất lượng cao.

Camera hội nghị truyền hình Logitech PTZ Pro 2

7. Camera hội nghị truyền hình Logitech MeetUp

Camera hội nghị truyền hình Logitech MeetUp
Camera hội nghị truyền hình Logitech MeetUp
 • Độ phân giải:
  • Gọi điện video 4K Ultra HD (lên tới 3840 x 2160 pixel @ 30 fps với dây USB 3.0 của khách hàng)
  • Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)
  • Gọi video 720p HD (lên tới 1280 x 720 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)
 • Zoom HD: 5x
 • Góc nhìn: 120°
 • Loại micro: Micrô tích hợp với 3 bộ phận tạo chùm
 • Phạm vi thu âm của mic: 4 mét

Logitech MeetUp là camera hội nghị truyền hình cao cấp được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ (từ 6-8 người). Với góc nhìn 120° siêu rộng có thể thu cả phòng, Logitech MeetUp khiến cho mọi ghế trên bàn đều có thể thấy được. Sử dụng bằng động cơ Tính năng zoom/ nghiêng làm mở rộng trường ngắm lên tới 175°. Thấu kính do Logitech chế độ có độ méo thấp. Công nghệ quang học Ultra HD 4K, và ba chế độ thiết lập sẵn camera mang lại chất lượng hình ảnh đáng nhớ và tăng cường hơn nữa khả năng hợp tác trực tiếp.

Âm thanh tích hợp của Logitech MeetUp được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng họp và đem lại trải nghiệm âm thanh vượt trội. Ba mic tạo chùm hướng sang ngang và một loa tùy chỉnh giúp đảm bảo âm thanh phòng họp tuyệt vời tương tự như dáng vẻ của chúng. Con người đã tiến hóa đến mức gắn giọng nói của mình với các hình ảnh thấy được của họ. Âm thanh trước phòng của Logitech MeetUp đem đến trải nghiệm nghe trực quan và mạch lạc.

Với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn làm giảm thiểu tình trạng rối dây, Logitech MeetUp dễ dàng sử dụng qua USB và đơn giản hoạt động ngay sau khi mở hộp với bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị video nào và dịch vụ đám mây-bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Camera hội nghị truyền hình Logitech MeetUp

Để tìm hiểu thêm về camera hội nghị truyền hình và được tư vấn chọn thiết bị phù hợp với phòng họp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02877798999. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội nghị truyền hình và sẽ giúp bạn lựa chọn camera hội nghị truyền hình tốt nhất để đảm bảo cuộc họp thành công và hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)