Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Top 3 camera hội nghị All-in-One tốt nhất 2022

Top 3 camera hội nghị All-in-One tốt nhất 2022

Dựa trên các yếu tố về tính năng, thiết kế, chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 camera hội nghị All-in-One tốt nhất đến từ thương hiệu Logitech. Tất cả các thiết bị sẽ bao gồm một camera hội nghị video chất lượng cao và một hệ thống âm thanh tích hợp (loa và micrô) được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của hội nghị video.

Đánh giá 3 camera hội nghị all-in-one tốt nhất 2022

1. Camera hội nghị all-in-one Logitech Meetup

Webcam hội nghị Logitech MeetUp – Camera hội nghị all-in-one với thấu kính siêu rộng, thích hợp cho các phòng họp nhỏ. Đây là Camera hội nghị cao cấp được thiết kế riêng cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ. Với trường ngắm 120° siêu rộng có thể thu cả phòng, MeetUp giúp cho mọi vị trí trên bàn họp đều được lên hình rõ nét. Tính năng thu phóng/nghiêng mở rộng trường ngắm lên tới 175°. Thấu kính Logitech có độ méo thấp. Công nghệ quang học Ultra HD 4K, và ba chế độ thiết lập sẵn camera mang lại chất lượng hình ảnh vượt bậc và tăng cường hơn nữa khả năng hợp tác trực tiếp.

Âm thanh tích hợp của Logitech MeetUp được tối ưu hóa cho phòng họp và đem lại trải nghiệm âm thanh vượt trội. Ba micro tạo chùm hướng sang ngang và một loa tùy chỉnh giúp đảm bảo âm thanh phòng họp tuyệt vời hơn bao giờ hết.  Âm thanh trước của Logitech MeetUp giúp đem đến trải nghiệm nghe trực quan và mạch lạc.

Với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn làm giảm thiểu tình trạng rối dây, Logitech MeetUp dễ dàng sử dụng qua USB và đơn giản hoạt động ngay sau khi mở hộp với bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị video nào và dịch vụ đám mây-bao có chứa các ứng dụng bạn đang sử dụng.

  • Camera độ phân giải lên đến 4K
  • Góc quay siêu rộng FOV 120 độ
  • Tự động lấy nét
  • Phù hợp với phòng họp từ 10-12 người
  • Hỗ trợ kết nối thông qua USB, Bluetooth
  • Công nghệ giảm tiếng ồn

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Logitech MeetUp

2. Camera hội nghị all-in-one Logitech Rally Bar Mini

Rally Bar Mini là video bar tất cả trong một hàng đầu của Logitech dành cho các phòng nhỏ và không gian tụ tập. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng, quản lý và triển khai trên quy mô lớn, mang lại khả năng của các thanh video lớn hơn như Logitech Rally Bar trong một hệ số hình thức nhỏ gọn cho không gian nhỏ hơn. Với âm thanh và video chất lượng phòng thu, xoay và nghiêng có động cơ và hiệu suất được hỗ trợ bởi AI, Rally Bar Mini đặt ra các tiêu chuẩn mới cho cộng tác video. Có thể mở rộng trên hàng trăm hoặc hàng nghìn phòng, Rally Bar Mini cung cấp khả năng quản lý cáp không lộn xộn, nhiều tùy chọn lắp đặt và các chế độ triển khai linh hoạt. Cắm và chạy với hầu hết mọi PC hoặc Mac hoặc chạy các ứng dụng hội nghị truyền hình được hỗ trợ trên thiết bị mà không cần máy tính.

Xem thêm: So sánh Rally Bar Mini và Rally Bar

3. Camera hội nghị all-in-one Logitech Rally Bar

Rally Bar mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình all-in-one mạnh mẽ, có hệ thống zoom quang học, PTZ tự động và âm thanh hiệu suất cao cho các phòng họp có quy mô vừa. Với Rally Bar, các cuộc họp video có thể diễn ra tự nhiên và hiệu quả như cộng tác trực tiếp.

Logitech Rally Bar đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các cuộc họp video trong các phòng hạng trung, với các tùy chọn mở rộng cho các nhóm và cài đặt lớn hơn. Nó vô cùng đơn giản để sử dụng, quản lý và triển khai trên quy mô lớn, mang lại âm thanh và video chất lượng như rạp chiếu phim ở dạng đẹp mắt, all-in-one. Plug and play Rally Bar với bất kỳ PC hoặc Mac nào hoặc tận dụng máy tính tích hợp để chạy các ứng dụng hội nghị truyền hình trực tiếp trên thiết bị. Rally Bar có cụm thấu kính đa thành phần, loa có độ méo tiếng thấp mạnh mẽ và hệ thống micrô tiên tiến để tạo ra trải nghiệm cuộc họp có âm thanh tốt như hình ảnh. Một camera AI chuyên dụng sẽ khuếch đại tính năng tự động đóng khung RightSight và cung cấp thông tin chi tiết về việc sử dụng phòng trực tiếp đến bảng điều khiển Logitech Sync. Nâng cấp tính năng cộng tác video của bạn với Rally Bar.

Khả năng không giới hạn của các dòng camera All-in-one

Những sản phẩm được liệt kê phía trên đây đã được cộng đồng người sử dụng đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua tại mảng camera hội nghị. Trên thị trường hiện nay, ngoài có kiểu dáng đẹp và được thiết kế với chế độ trực quan cho người sử dụng, chúng phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ phòng nào nhờ tính năng nâng cấp công nghệ camera mới nhất. Tuy nhiên, bởi sự cấu tạo và kết hợp giữa các chức năng trong bộ thiết bị hội họp All-in-one nên cơ bản dòng sản phẩm này hoạt động tốt nhất trong các phòng họp nhỏ. Hiện tại, cũng có nhiều sản phẩm có tính năng camera góc rộng và độ phân giải cao, âm thanh thu nhận với khoảng cách rộng thì cũng rất phù hợp trong nhiều quy mô phòng họp lớn.

Top 3 camera hội nghị All-in-One tốt nhất 2022

Ngoài ra, hầu hết các dòng camera all-in-one đều được kết hợp mượt mà với các nền tảng hội nghị video phổ biến (Zoom, RingCentral, Skype for Business, Google Meet). Nhờ đó tạo ra một giải pháp đầy đủ, đồng thời loại bỏ nhiều vấn đề không tương thích của sản phẩm cũ từ những đời trước. Vì thế, ngay bây giờ doanh nghiệp bạn nên đầu tư ngay một bộ hội họp tích hợp loa mic để trải nghiệm công nghệ hội nghị truyền hình 4.0.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan