Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Lợi ích tính năng thu phóng của camera hội nghị

Lợi ích tính năng thu phóng của camera hội nghị

Camera hội nghị cung cấp các tính năng cần thiết như ống kính FOV góc rộng, True WDR và chuyển động xoay / nghiêng / thu phóng trên phạm vi rộng. Những tính năng
này thúc đẩy một môi trường lý tưởng để cộng tác từ xa, nhưng bây giờ chúng ta sẽ chỉ tập trung vào một trong số chúng: thu phóng. Vậy lợi ích của tính năng thu phóng trên camera hội nghị là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích tính năng thu phóng của camera hội nghị

Tại sao tính năng thu phóng lại quan trọng trong phòng họp của bạn? Bởi vì nó cho phép bạn hiểu chi tiết và tập trung vào người thuyết trình.

1. Phóng to người thuyết trình

Thu phóng cũng rất cần thiết cho các bài thuyết trình. Nếu đang làm việc với máy tính xách tay hoặc webcam, bạn sẽ cần di chuyển thiết bị dọc theo bàn họp của mình hoặc kê những chiếc ghế
để đến gần camera hơn mỗi khi người thuyết trình thay đổi. Điều đó thật lãng phí thời gian! Tệ nhất là bạn sẽ làm cho những người tham gia từ xa của bạn bị chóng mặt khi phải nhìn theo camera! Khả năng thu phóng camera chất lượng mang đến cho những người tham gia từ xa một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu và nó giúp bạn thực hiện quá trình liền mạch. Bạn có thể thu phóng máy ảnh theo cách thủ công để tập trung vào từng người thuyết trình trong vòng vài giây, nhưng những cải tiến mới nhất về hội nghị sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn với các chức năng thông minh. Chức năng tạo khung AI tự động phóng to và chuyển đổi giữa những người thuyết trình thông qua nhận dạng giọng nói và khuôn mặt. Một số máy ảnh thậm chí còn có tính năng theo dõi tự động qua các khu vực đặt trước, điều chỉnh thu phóng cho phù hợp để bạn có thể kết hợp toàn bộ không gian của mình trong các bài thuyết trình. Một lần nữa, điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất trong việc thu hút hoàn toàn khán giả của mình.

Lợi ích tính năng thu phóng của camera hội nghị

2. Phóng to chi tiết

Camera hội nghị cao cấp sử dụng tính năng thu phóng để thích ứng với không gian của bạn, thay vì khiến bạn thích ứng không gian của mình với chiếc webcam laptop. Nếu ống kính camera giúp người xem ở xa quan sát tổng quan không gian cuộc họp của bạn, tính năng thu phóng sẽ đưa họ đi khắp phòng. Với khả năng thu phóng tốt, bạn có thể đưa người xem đến gần bảng trắng / màn hình hoặc thông tin chi tiết trên những sản phẩm mới nhất của bạn. Điều này cho phép bạn thu hút khách hàng nội bộ và bên ngoài của mình bằng các thông tin chi tiết thân mật, tích cực thu hút họ thay vì khiến họ rơi vào trạng thái xem thụ động.

Phóng to chi tiết

Bạn có thể tham khảo một số dòng camera hội nghị có tính năng AI theo dõi người thuyết trình sau đây

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan