Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

5 cách để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn

5 cách để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn

Thiết bị họp trực tuyến Logitech giúp nâng cao tiêu chuẩn của hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp với độ rõ nét HD, dải động cao và âm thanh sắc nét để đảm bảo nhân viên của bạn có ngoại hình và âm thanh tốt nhất dù họ đang làm việc ở đâu. Dưới đây là 5 cách để giúp cải thiện trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn.

Cách để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình

Cách để nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình

1. Đảm bảo mọi người đều đủ ánh sáng

Thật khó để xem ai là người tốt nhất trong cuộc gọi điện video nếu không có ánh sáng thích hợp và vì không phải tất cả nhân viên đều có văn phòng tại nhà ngập nắng, các tổ chức nên cung cấp các công cụ cần thiết để đảm bảo cuộc gọi điện video đủ ánh sáng. Khi mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng, các nhóm có thể tập trung vào các ý tưởng và sự hợp tác hơn là các vấn đề kỹ thuật.

Để tránh bị ngược sáng, hãy khuyến khích nhân viên ngồi đối diện với cửa sổ trong khi gọi điện video. Tuy nhiên, không phải ai cũng có không gian đủ ánh sáng trong nhà – đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có thiết bị phù hợp để khắc phục các sự cố liên quan đến ánh sáng.

Công nghệ RightLight tích hợp của Logitech điều chỉnh theo điều kiện của bất kỳ phòng nào, đảm bảo rằng các nhóm luôn được thể hiện dưới ánh sáng tốt nhất của họ. Các Nhóm sẽ có thể nhìn rõ khuôn mặt của nhau, thay vì những bóng mờ. Và với công nghệ dải động cao, webcam Logitech sẽ tự động điều chỉnh để làm nổi bật chủ thể quan trọng nhất: các thành viên trong nhóm của bạn.

2. Hợp lý hóa trải nghiệm hội nghị truyền hình với tích hợp bên thứ ba

Công việc có thể hiệu quả hơn và an toàn hơn khi các thiết bị và phần mềm của nhóm bạn tích hợp với nhau.

Ví dụ: Brio được chứng nhận hoặc tương thích với các dịch vụ hội nghị truyền hình hàng đầu như Microsoft Teams®, Zoom, RingCentral Video, BlueJeans, Google Meet ™, v.v. Điều đó có nghĩa là nhân viên có thể nhảy ngay vào các cuộc họp ảo mà không bị chậm trễ hoặc nhầm lẫn.

3. Cung cấp âm thanh sắc nét, rõ ràng trong mọi tình huống

Hầu hết các phụ kiện âm thanh được sản xuất đơn giản để xuất âm thanh. Và, chắc chắn, họ hoàn thành công việc, nhưng công việc đòi hỏi nhiều tính năng mạnh mẽ hơn. Ví dụ: tai nghe có dây và không dây của Logitech Zone được thiết kế đặc biệt để nâng cao khả năng tập trung bằng cách ngăn chặn những phiền nhiễu không cần thiết với tính năng khử tiếng ồn chủ động, đồng thời mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng.

Các quán cà phê bận rộn, nhà bếp chật chội và những chuyến tàu đông đúc đi lại không phù hợp với âm thanh sống động, tính năng khử tiếng ồn chủ động và micrô lật để tắt tiếng của tai nghe Zone. Người dùng cũng có thể hoán đổi giữa các thiết bị một cách liền mạch, giúp bạn có thể chuyển đổi từ cuộc trò chuyện điện thoại sang cuộc họp video hoặc từ âm nhạc sang giảm tiếng ồn nói chung chỉ bằng một nút bấm.

Xem thêm

Cách hoạt động của hội nghị truyền hình

4. Giữ thiết bị hội nghị truyền hình ở hiệu suất cao nhất

Nhân viên có thể cần trợ giúp để điều chỉnh cài đặt hoặc chạy cập nhật trên thiết bị hội nghị truyền hình của họ, nhưng với Logi Tune, họ sẽ không phải gửi yêu cầu trợ giúp về CNTT. Phần mềm quản lý này cho phép nhân viên của bạn phụ trách trải nghiệm cuộc họp video bằng cách điều chỉnh thu phóng webcam, trường xem, chế độ lấy nét và bộ lọc, cũng như hiệu suất âm thanh của tai nghe. Tune cũng có thể cảnh báo họ cập nhật thiết bị của họ với chương trình cơ sở mới nhất. Với toàn quyền kiểm soát tất cả các thiết bị, mọi người đều có thể tối ưu hóa thiết bị của mình để phù hợp với nhu cầu riêng của họ mà không cần yêu cầu CNTT trợ giúp mọi lúc.

5. Tăng năng suất cho những người làm việc từ xa

Không ai thích cảm giác bị bỏ rơi trong các cuộc gọi hỗn hợp – và bây giờ họ sẽ không phải như vậy. Với Logi Dock, nhóm của bạn có thể biến làm việc tại nhà từ một thỏa hiệp thành một lợi thế. Trạm kết nối tất cả trong một này cho phép nhân viên từ xa cộng tác tốt hơn bằng cách đơn giản hóa trải nghiệm hội nghị truyền hình của họ. Nhân viên có thể tham gia và điều khiển các cuộc họp chỉ bằng một lần nhấn với tích hợp lịch, do đó, làm việc tại nhà trở nên đơn giản và liền mạch – tất cả đồng thời giảm sự lộn xộn trên máy tính để bàn bằng cách kết nối và sạc tới năm thiết bị ngoại vi USB và hai màn hình.

Kết hợp điều này với loa mạnh mẽ, giàu âm trầm và sáu micrô khử tiếng ồn và bạn sẽ có một trung tâm cộng tác video tại nhà, tất cả đều được đặt trong một thiết kế đẹp mắt, thân thiện với bàn làm việc.

Bài viết liên quan