Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech theo loại phòng

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech theo loại phòng

Các giải pháp hội nghị truyền hình của Logitech giúp các cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn, vì vậy bạn và đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình có thể bắt đầu cộng tác thành công. Bất kể số lượng người tham gia, quy mô phòng hoặc nền tảng hội nghị truyền hình. Chọn loại phòng và để các giải pháp hội nghị truyền hình của Logitech phù hợp với bạn.

So sánh hệ thống hội nghị truyền hình của Logitech

1. Phòng trò chuyện nhóm

So sánh hệ thống hội nghị truyền hình của Logitech

Phòng tập thể là một trong những phòng được sử dụng thường xuyên nhất trong các công ty trên toàn thế giới. Các phòng này thường nhỏ và cung cấp ít không gian cho các giải pháp hội nghị truyền hình mở rộng.

Dựa trên tiền đề này, Logitech đã phát triển một số hệ thống hội nghị truyền hình, mặc dù kích thước sản phẩm nhỏ gọn, vẫn đáp ứng nhu cầu về trường nhìn lớn nhất có thể và chất lượng truyền tải hình ảnh và âm thanh thuyết phục.

1.1, Logitech MeetUp – Camera tốt nhất cho phòng họp nhóm

Camera hội nghị truyền hình Logitech MeetUp được thiết kế đặc biệt cho các phòng nhỏ. Trường nhìn rộng của máy ảnh (120°) và ống kính máy ảnh xoay và nghiêng giúp mọi người luôn ở trong ảnh. MeetUp có đầu ra âm thanh tích hợp, tự động điều chỉnh phù hợp với tình hình phòng bằng công nghệ RightSound. Ngoài ra còn được tích hợp 3 micrô, giúp truyền giọng nói của những người tham gia không bị thay đổi.

Logitech MeetUp - Camera tốt nhất cho phòng họp nhóm
 • Số lượng người tham gia đề xuất: tối đa 6 người
 • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
 • Trường nhìn rất rộng (120°)
 • Ống kính có chức năng xoay và nghiêng
 • Độ phân giải 4K Ultra-HD (lên đến 3.840 x 2.160 pixel ở 30 FPS)

1.2, Logitech Connect – Tùy chọn siêu nhỏ gọn

Logitech Connect cũng được phát triển cho các phòng nhỏ. Tuy nhiên, mô hình này đã được thiết kế với tính di động tối đa. Theo đó, Logitech Connect có thể di động và sẵn sàng sử dụng chỉ với một dây cáp. Với Connect, bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia vào các hội nghị truyền hình mọi lúc, mọi nơi, cho dù ở văn phòng, phòng họp hay thậm chí khi đang đi du lịch.

Logitech Connect - Tùy chọn siêu nhỏ gọn
 • Số lượng người tham gia đề xuất: tối đa 6 người
 • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
 • Bluetooth và NFC có khả năng
 • Rất nhẹ và nhỏ gọn
 • Cung cấp năng lượng di động thông qua pin sạc tích hợp

1.3, Logitech BCC950 – Hiệu suất văn phòng tại nhà

Logitech BCC950 tập hợp các nhóm nhỏ lại với nhau để bắt đầu các quy trình sáng tạo và thúc đẩy giao tiếp tích cực. Giống như các camera hội nghị truyền hình MeetUp và Connect, Logitech BCC950 được thiết kế để sử dụng ở những nơi có không gian hạn chế. Camera hội nghị truyền hình rất nhỏ gọn nên có thể đặt vừa vặn trên mọi bề mặt bàn làm việc, phù hợp với cả những văn phòng gia đình nhỏ.

BCC950 là giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một. Điều này có nghĩa là ngoài camera Full HD độ phân giải cao, nó còn bao gồm một bộ rảnh tay và loa để truyền âm thanh.

Logitech BCC950 - Hiệu suất văn phòng tại nhà
 • Số lượng người tham gia đề xuất: Tối đa 4 người
 • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
 • Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một
 • Nhẹ, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
 • Nguyên tắc cắm và chạy đơn giản

2. Phòng họp vừa và lớn

Phòng họp vừa và lớn

Phòng họp vừa và lớn là nơi đưa ra các quyết định quan trọng, thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới và tổ chức các buổi thuyết trình kinh doanh.

Các giải pháp hội nghị truyền hình đáng tin cậy, dễ sử dụng và có thể thích ứng linh hoạt với sự thay đổi số lượng người tham gia và điều kiện ánh sáng đang được yêu cầu tại đây. Các giải pháp hội nghị truyền hình của Logitech đã được thiết kế với tất cả các tính năng cần thiết để biến một cuộc họp khó chịu thành một sự kiện đầy cảm hứng.

2.1, Logitech Rally – Chất lượng tốt nhất cho phòng họp

Logitech Rally là camera hội nghị truyền hình hoạt động tốt nhất trong các phòng có diện tích vừa và lớn. Vì mục đích này, nó đã được trang bị các cải tiến kỹ thuật sâu rộng khiến hội nghị truyền hình trở thành một sự kiện đầy cảm hứng.

Một trong những cải tiến lớn nhất là công nghệ RightSense giúp cải thiện hình ảnh và âm thanh một cách thích ứng. Ví dụ: máy ảnh tự định hướng lại ngay khi những người tham gia hội nghị khác tham gia vào bàn hội nghị. Ngoài ra, hình ảnh máy ảnh được điều chỉnh phù hợp với điều kiện ánh sáng hiện tại, có nghĩa là khuôn mặt của những người tham gia được làm nổi bật và không bị lóa so với môi trường xung quanh.

RightSound công nghệ cũng cải thiện khả năng tái tạo âm thanh: Tiếng ồn xung quanh làm mất tập trung được triệt tiêu và giọng nói của những người nói đang hoạt động được điều chỉnh linh hoạt.

Logitech Rally - Chất lượng tốt nhất cho phòng họp
 • Số lượng người tham gia đề xuất: tối đa 10 người
 • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
 • Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một
 • Độ phân giải 4K Ultra-HD (lên đến 3.840 x 2.160 pixel ở 30 FPS)
 • Thiết kế mô-đun cho từng cá nhân, định vị linh hoạt

2.2, Logitech Rally Plus

Logitech Rally Plus là một Bộ Rally nâng cao của Logitech đã được mở rộng với một Pod Mic Logitech Rally bổ sung và Loa Logitech Rally. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt bộ này đặc biệt cho các phòng lớn hơn, nơi có diện tích lớn cần tràn ngập âm thanh.

2.3, Logitech Group – Giá trị tốt nhất cho đồng tiền

Camera hội nghị truyền hình của Logitech Group là giải pháp lý tưởng cho các phòng họp lớn và số lượng người tham gia lớn. Hệ thống rất nhỏ gọn và có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ phòng họp hoặc hội nghị nào.

Trường nhìn 90° của máy ảnh là lý tưởng cho các phòng lớn. Máy ảnh xoay và nghiêng có thể được điều chỉnh riêng cho bất kỳ bối cảnh phòng nào với số lượng người tham gia khác nhau.

Logitech Group cũng đã được trang bị công nghệ RightSound, giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Hệ thống thông minh lọc bỏ tất cả các tiếng ồn làm phiền để giọng nói của những người đang nói được truyền đi rất rõ ràng và rõ ràng.

Logitech Group - Giá trị tốt nhất cho đồng tiền
 • Số lượng người tham gia đề xuất: tối đa 14 người
 • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
 • Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một
 • Độ phân giải hình ảnh Full HD ở 30 FPS
 • Phù hợp tối ưu cho các phòng lớn
 • Độ phủ âm thanh tuyệt vời
 • Kết nối Plug & Play qua USB

3. Phòng đa chức năng

Phòng đa chức năng

Cho dù là hội thảo sáng tạo với những người tham gia ở các địa điểm khác nhau hay cho các cuộc họp cổ điển và các vòng khởi động: Các phòng đa chức năng yêu cầu thiết lập hội nghị truyền hình linh hoạt có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kịch bản ứng dụng tương ứng.

Camera PTZ của Logitech kết hợp tất cả các tính năng của một hệ thống hội nghị truyền hình tốt mà bạn cần để sử dụng trong các phòng đa chức năng. Việc tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng hiện có với các nền tảng hội nghị truyền hình như Skype for Business hoặc Microsoft Teams cung cấp cơ sở an toàn cho các quy trình cộng tác thành công.

Phòng đa chức năng

3.1, Logitech Rally – Hệ thống hội nghị truyền hình sáng tạo

Logitech Rally là hệ thống hội nghị truyền hình sáng tạo với các thành phần chất lượng cao và công nghệ tự động hóa RightSense tiên tiến tự động điều chỉnh hình ảnh camera cho số lượng người tham gia. Bằng cách này, ngay cả những người tham gia đã thêm được ghi lại và đưa vào hình ảnh truyền của một hội nghị hoặc cuộc họp. Công nghệ RightSound độc quyền của Logitech, giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và nhấn mạnh giọng nói của từng loa đang hoạt động để có độ rõ tốt hơn, cũng đảm bảo truyền âm thanh và giọng nói tốt.

3.2, Camera PTZ PRO2 của Logitech – Camera Full HD cho phòng lớn

Camera Logitech PTZ PRO2 là camera hội nghị truyền hình chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng lớn như phòng học, phòng hội thảo hoặc thậm chí là khán phòng đại học.

Logitech PTZ PRO2 được trang bị ống kính camera cao cấp truyền hình ảnh Full HD có độ phân giải cao và tính năng zoom 10x tiện lợi. Với điều khiển từ xa đi kèm, bạn có thể điều khiển ống kính máy ảnh và điều chỉnh chi tiết hình ảnh phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Camera PTZ PRO2 của Logitech - Camera Full HD cho phòng lớn
 • Số lượng người tham gia được đề xuất: tối đa 20 người trở lên
 • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
 • Chức năng xoay và nghiêng có động cơ
 • Zoom camera 10x
 • Cài đặt Plug & Play đơn giản
 • Hoạt động với hệ thống âm thanh hiện có

Hệ thống hội nghị truyền hình – Câu hỏi thường gặp

Hệ thống hội nghị truyền hình là hình thức giao tiếp phổ biến nhất trong các công ty ngay sau giao tiếp mặt đối mặt cá nhân. Với sự trợ giúp của hệ thống hội nghị truyền hình, tất cả các thành viên của một tổ chức có thể giao tiếp với nhau bất kể vị trí của họ. Và đây cũng là lợi thế lớn nhất của việc mua hệ thống hội nghị truyền hình: các quyết định quan trọng có thể được đưa ra nhanh chóng hơn, các thỏa thuận với đối tác, khách hàng hoặc thậm chí trong một số nhóm dự án nội bộ có thể được thực hiện nhanh chóng.

Dưới đây chúng tôi trả lời các câu hỏi thường gặp nhất về hệ thống hội nghị truyền hình.

1. Hệ thống hội nghị truyền hình là gì?

Hệ thống hội nghị truyền hình là sự kết hợp của thiết bị âm thanh và video được sử dụng hầu hết trong các công ty để liên lạc theo thời gian thực với hình ảnh và âm thanh truyền tải đồng thời. Những người tham gia hội nghị có thể giao tiếp với nhau bất kể vị trí.

2. Tôi cần gì cho một hệ thống hội nghị truyền hình?

Đối với một hội nghị truyền hình, bạn cần có camera hội nghị truyền hìnhmicrô cũng như loa và thiết bị hiển thị như màn hình hoặc máy chiếu. Một kết nối Internet tốt cũng rất quan trọng để thông tin hình ảnh và âm thanh có thể được truyền tải mà không bị chậm trễ.
Bạn cũng sẽ cần phần mềm hội nghị truyền hình và các tùy chọn phổ biến nhất là Skype, Google Meet và Zoom.

3. Số lượng người tham gia tối ưu cho một hội nghị truyền hình là bao nhiêu?

Số lượng người tham gia tối ưu phụ thuộc vào hệ thống hội nghị truyền hình được sử dụng. Tùy thuộc vào mức độ bao phủ phòng của máy ảnh và hệ thống âm thanh, số lượng người tham gia tối ưu có thể khác nhau rất nhiều.

4. Chi phí một hệ thống hội nghị truyền hình là bao nhiêu?

Điều đó phụ thuộc vào mức độ mở rộng của hệ thống hội nghị truyền hình và những chức năng mà nó cung cấp. Theo quy luật, các giải pháp tất cả trong một phức tạp cho các phòng họp lớn thường đắt hơn các hệ thống nhỏ gọn cho các phòng họp nhỏ.

5. Kích thước phòng nào phù hợp nhất cho hội nghị truyền hình?

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người đang tham gia vào một hội nghị truyền hình. Các phòng họp và phòng họp nhỏ tương ứng cung cấp ít không gian hơn so với các phòng hội nghị dành cho các cuộc họp lớn với vài chục người tham gia.
Kích thước của căn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp. Máy ảnh, micrô và loa của hệ thống hội nghị truyền hình phải bao phủ toàn bộ phòng nếu có thể. Điều này đảm bảo rằng mỗi người tham gia có thể dễ dàng nhận ra và có thể hiểu rõ ràng.

Bài viết liên quan