Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp hội nghị trực tuyến Logitech cho chăm sóc sức khỏe

Giải pháp hội nghị trực tuyến Logitech cho chăm sóc sức khỏe

Logitech là một thương hiệu đáng tin cậy được sử dụng bởi các công ty chăm sóc sức khỏe ở mọi quy mô cho nhiều nhu cầu khác nhau. Các tổ chức sử dụng các sản phẩm video của Logitech để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa trong môi trường ngoại trú, bệnh viện nội trú và cơ sở viện dưỡng lão. Giờ đây hơn bao giờ hết, giải pháp hội nghị trực tuyến Logitech giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân tương tác ở khoảng cách xa một cách an toàn và hiệu quả.

Giải quyết những thách thức về chăm sóc sức khỏe ngày nay

Có một cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số đang diễn ra. Những tiến bộ công nghệ, đổi mới liên tục và tăng cường khả năng cung cấp băng thông đang cung cấp những cách thức mới để bệnh nhân và nhà cung cấp tương tác. Do đó, các nhà cung cấp đang bị thách thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khả năng tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở nơi và thời điểm thuận tiện cho người tiêu dùng. Với sự hợp tác sáng tạo về video và các giải pháp âm thanh được triển khai tại hàng nghìn tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, Logitech là thương hiệu đáng tin cậy với kinh nghiệm đã được chứng minh giúp các tổ chức chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu này, đồng thời cải thiện trải nghiệm chăm sóc và kết quả của bệnh nhân. Các giải pháp cắm và chạy USB đơn giản của chúng tôi cho phép kết nối liền mạch, hỗ trợ trải nghiệm được cá nhân hóa nhằm xây dựng sự tương tác của bệnh nhân và mở rộng quyền truy cập vào các dịch vụ y tế nơi họ cần nhất để cải thiện sức khỏe của cộng đồng.

Lợi ích của giải pháp hội nghị trực tuyến Logitech cho chăm sóc sức khỏe

  • Kết nối liền mạch với các hệ thống và nền tảng bạn sử dụng để thúc đẩy việc áp dụng
  • Hỗ trợ trải nghiệm bệnh nhân được cá nhân hóa để xây dựng lòng tin và sự gắn bó của bệnh nhân
  • Cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cải thiện kết quả
  • Tối ưu hóa ngân sách CNTT hạn chế trong khi tối đa hóa lợi tức đầu tư

Chăm sóc bệnh nhân

Kết nối với bệnh nhân qua video chất lượng cao để cung cấp dịch vụ chăm sóc khi cần và ở nơi cần thiết nhất.

Giải pháp hội nghị trực tuyến Logitech cho chăm sóc sức khỏe

Thăm khám ảo

Sử dụng video để kết nối bác sĩ với bệnh nhân khi việc thăm khám trực tiếp không thể thực hiện được hoặc không thuận tiện.

Giám sát bệnh nhân nội trú

Đánh giá từ xa, phân loại và kiểm tra bệnh nhân bằng giám sát video đồng thời giảm rủi ro cho các bệnh nhân và nhóm chăm sóc sức khỏe khác.

Mobile Care

Trang bị xe đẩy di động và bộ dụng cụ y tế từ xa với các sản phẩm hội nghị truyền hình linh hoạt của Logitech được tích hợp với các giải pháp chăm sóc di động của các đối tác của chúng tôi.

Giáo dục và đào tạo

Áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên video hiệu quả về chi phí để đào tạo và giáo dục các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhân viên.

Giáo dục và đào tạo

Giáo dục Y tế Liên tục

Cung cấp các khóa học CME hầu như để linh hoạt và thuận tiện hơn trong khi giảm chi phí và thời gian đi lại.

Quan sát từ xa

Cho phép bác sĩ và y tá quan sát từ xa các ca phẫu thuật và quy trình y tế tại các bệnh viện khác – cả để đào tạo và tư vấn.

Đào tạo nhân viên

Trình diễn các sản phẩm, phương pháp điều trị và công nghệ mới với độ rõ nét và chi tiết tinh tế bằng cách sử dụng video Ultra-HD và âm thanh trong trẻo.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Thêm cộng tác video để có các cuộc họp và giao tiếp hiệu quả hơn giữa các nhân viên hành chính và y tế.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Phòng hội thảo

Hiện đại hóa các phòng họp, phòng họp và phòng nhóm đa ngành (MDT) với các giải pháp phòng cộng tác video chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Phòng hội chẩn

Trang bị cho các phòng riêng nhỏ với máy quay phim hội nghị, webcam hoặc tai nghe có mục đích riêng để tạo điều kiện cho việc hội chẩn giữa các nhân viên y tế.

Làm việc từ xa

Cho phép nhân viên hành chính làm việc từ bất kỳ đâu để họ có thể tiếp tục hỗ trợ các nhóm y tế.

Thiết bị hội nghị trực tuyến Logitech cho chăm sóc sức khỏe

Tai nghe & Webcam của Logitech

Tai nghe & Webcam của Logitech

Cho dù ở trong phòng khám, văn phòng hay tại nhà, webcam và tai nghe của Logitech giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và gắn bó hơn với cuộc khám của họ. Webcam của Logitech mang đến các tương tác video chất lượng cao, được cá nhân hóa trong khi tai nghe của Logitech tăng cường sự riêng tư và giảm thiểu tiếng ồn cũng như phiền nhiễu.

Đề xuất các giải pháp

Camera hội nghị của Logitech

Camera hội nghị của Logitech

Từ ICU đến phòng họp nhóm, Máy ảnh hội nghị USB plug-and-play dựa trên tiêu chuẩn của Logitech tích hợp linh hoạt vào bất kỳ môi trường chăm sóc sức khỏe nào. Với khả năng kết nối liền mạch, thật dễ dàng để thiết lập các phòng khám ảo, dựng đứng các khu vực phân loại hoặc hỗ trợ các vòng ảo và theo dõi bệnh nhân bằng xe đẩy y tế di động.

Đề xuất các giải pháp

Giải pháp phòng của Logitech

Giải pháp phòng của Logitech

Đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể đòi hỏi phải thuê và đào tạo nhân viên phù hợp, phối hợp chặt chẽ và quản lý các dịch vụ y tế. Các hệ thống cộng tác từng đoạt giải thưởng của Logitech giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe bằng các giải pháp dễ sử dụng, cởi mở và tiết kiệm chi phí.

Đề xuất các giải pháp

  • Giải pháp phòng cho Google Meet
  • Giải pháp phòng cho Microsoft Teams
  • Giải pháp phòng cho Zoom Rooms
  • Logitech Tap
4/5 - (1 bình chọn)