Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn

Trong nội dung dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn từ 20 – 46 người tham dự.

Thiết bị cần có cho một phòng họp trực tuyến

 • Màn hình trình chiếu/hiển thị (thường sẽ là màn hình tivi hoặc màn hình máy tính tùy nhu cầu sử dung) hoặc màn chiếu chuyên dụng
 • Bộ máy tính dành việc sử dụng ứng dụng/phần mềm. Có thể là máy tính để bàn hoặc laptop tùy thuộc yêu cầu, khuyến nghị cấu hình cần có:
  • Vi xử lý từ Intel Core i3 hoặc AMD tương đương
  • Ram tối thiểu từ 4 GB trở lên
  • SSD để cài đặt và load chương trình được nhanh chóng
 • Camera hội nghị chuyên dụng
 • Thiết bị âm thanh hội nghị chuyên dụng
 • Thiết bị trình chiếu không dây
 • Hệ thống mạng không dây hoặc có dây ổn định đảm bảo tín hiệu thông suốt
 • Phụ kiên: dây điện, dây kết nối thêm…

Yêu cầu cơ bản của các phòng họp cỡ lớn 

 • Hình ảnh rõ nét với góc hình rộng để có thể thu hình được tối đa nhất hình ảnh người tham dự
 • Chất âm thanh tốt nhất ngay cả với người ở xa vị trí camera ghi hình nhất
 • Việc lắp đặt, bố trí dây kết nối được gọn gàng nhất, tránh hiện tượng số lượng dây kết nối quá nhiều gây khó khăn thi công
 • Hỗ trợ nhận diện được người nói và tập trung được hình ảnh và âm thanh về người đó để có thông tin truyền tải tốt nhất

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn

Thiết bị hội nghị Logitech Rally Plus cùng với mic pod mở rộng để phủ kín được toàn bộ diện tích phòng.

Logitech® Rally cung cấp hệ thống hình ảnh Ultra-HD, mang đến video sắc nét vượt trội, màu sắc nổi bật và độ chính xác quang học đặc biệt ở độ phân giải lên đến 4K. Hệ thống âm thanh mô-đun mang đến âm thanh rõ ràng, sắc nét và giọng nói rõ ràng chưa từng có.

Rally đạt tiêu chuẩn với một loa và một mic pod cho các phòng họp có kích thước vừa và lớn. Đối với không gian lớn hơn với 14 người tham gia trở lên, Rally Plus cung cấp hai micrô và hai loa để mang lại tính linh hoạt cao hơn.

Các thành phần âm thanh mô-đun của Rally có nghĩa là loa và micrô có thể được đặt ở bất cứ đâu cần thiết, giúp đạt được phạm vi phủ sóng âm thanh đầy đủ trong không gian họp của bạn. Rally hỗ trợ tổng cộng tối đa bảy micrô, giúp bạn tạo cấu hình âm thanh hoàn hảo cho không gian của mình.

Rally có các công nghệ chủ động RightSense ™, giúp các cuộc họp diễn ra dễ dàng và tự động hơn. RightSight ™ tự động tạo khung cho người tham gia bất kể họ ở khoảng cách nào với ống kính, RightLight ™ ưu tiên khuôn mặt so với môi trường để hiển thị tông màu da trông tự nhiên, trong khi RightSound ™ tăng cường độ trong của giọng hát bằng cách khử tiếng ồn xung quanh, tự động cân bằng giọng nói và tập trung vào loa đang hoạt động. RightSense tương thích với hầu hết mọi ứng dụng hội nghị truyền hình hoạt động với các thiết bị USB, bao gồm Google® Hangouts ™ Meet, Microsoft® Skype® for Business và Teams và Zoom.

Được thiết kế trang nhã với lớp hoàn thiện cao cấp, khả năng quản lý cáp chu đáo và âm thanh mô-đun, Rally tích hợp tuyệt vời vào bất kỳ thiết kế phòng nào.

Rally Plus

Tất nhiên để làm được điều đó thì hãng đã có sự chuẩn bị khá chi tiết: với Camera Rally được trang bị thấu kính tiên tiến và công nghệ đột phá, đem lại hiệu suất tối ưu trong các không gian hội họp chuyên nghiệp đa dạng với nhiều tính năng nổi bật: tính năng Quét ngang/nghiêng/thu phóng cơ học yên tĩnh, khả năng thu phóng HD 15 lần sắc nét, góc nhìn 90° có thể mở rộng, và cảm biến 4K mạnh mẽ.

Rally Plus

Phần mở rộng cũng linh hoạt theo cách bài trí phòng và việc dẫn dây tín hiệu theo từng thiết kế riêng biệt của từng phòng cụ thể

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn
Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn

Nhất là tính thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đâu khi tách rời phần kết nối cáp tín hiệu thành 2 hub riêng biệt có kích thước nỏ gọn để bố trí lắp đặt hoặc nối dài để tiếp cận được những vị trí sẽ đăỵ máy tính để kết nối thiết bị. Phần đặc sẵn là 2 hub được kết nối qua dây mạng CAT6A đảm bảo chất lượng đường truyền đồng thời cũng mang lại khả năng nối dài được tốt.

Có thể lắp đặt theo hai cách sau với các HUB để tận dụng công HDMI lấy tín hiệu tù các máy tính truyền tải tới.

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn
Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn

Về cách bố trí dây và vị trí loa phân bố thì quý khách cũng có thể tham khảo qua hình ảnh thiết bị được kết nối và lắp đặt theo hình dưới đây. Đây cũng có thể nói là mô hình thường có ở những phòng họp cỡ lớn có số lượng người đông

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech cho phòng họp cỡ lớn

Chi tiết bao gồm:

1. HDMI cho máy tính/laptop

2. Dây USB nối dài chuyên dụng của Logitech

3. Hệ thống điện

4. Hệ thống mạng để kết nối trực tuyến

5. Dây mạng Cat6A để nối giữa 2 hub hiển thị màn hình và hub để bàn kết nối tín hiệu

6. Máy tính cho kết nối và chỉnh sửa theo yêu cầu

7. HUB hiển thị

8. HUB trên bàn

9. HUB Mic Pod

Xem thêm: Giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình 10 – 20 người