Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình 10 – 20 người

Giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình 10 - 20 người

Phòng họp trung bình từ 10 -20 người rất phổ biến ở các doanh nghiệp và tổ chức. Dạng phòng họp thường có thiết kế dạng chữ nhật kéo dài vì vậy các thiết bị họp trực tuyến cần có tính năng zoom và phóng to ở chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi phân tích giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình từ 10-20 người với chi phí phù hợp nhất.

Đối tượng khách hàng

  • Dành cho các doanh nghiệp, tổ chức có quy mô trung bình
  • Diện tích: 20 – 30 m2
  • Số lượng người tham dự: 10 – 20 người

Yêu cầu trang thiết bị

  • Đường truyền mạng
  • Màn hình hiển thị
  • Bộ thiết bị họp trực tuyến: webcam hội nghị, loa tích hợp mic, …
  • Laptop/ Mini PC và phần mềm họp trực tuyến

Giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình

1. Thiết bị họp trực tuyến Logitech cho phòng họp từ 8-10 người

Cũng cần nói thêm về bộ Logitech Rally sẽ bao gồm các thành phần cơ bản sau ( do có mã Logitech Rally Plus có số thành phần linh kiện lớn hơn)

– Camera Rally

– Hub Rally cho kết nối màn hình

– Hub Rally để bàn cho kết nối mở rộng

– Loa Rally (x1)

– Pod Mic Rally (x1)

Giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình

Để cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất cho người dùng thì Camera Rally được trang bị thấu kính tiên tiến và công nghệ đột phá, đem lại hiệu suất tối ưu trong các không gian hội họp chuyên nghiệp đa dạng với nhiều tính năng nổi bật: tính năng Quét ngang/nghiêng/thu phóng cơ học yên tĩnh, khả năng thu phóng HD 15 lần sắc nét, góc nhìn 90° có thể mở rộng, và cảm biến 4K mạnh mẽ.

RALLY PLUS

Phần âm thanh cũng rất tốt với pod mic nhạy bén được chế tạo tinh xảo đảm bảo âm thanh truyền tải tốt tới mọi người nghe trong phòng. Cũng như khi thu và truyền tải đi được nguyên vẹn tín hiệu nhất.

RALLY PLUS

2. Thiết bị họp trực tuyến Logitech cho phòng họp từ 10 – 14 người

Nếu có nhu cầu mở rộng thêm thì dòng sản phẩm Logitech Gruop cũng hỗ trợ mở rộng tối đa lên tới 20 người sử dụng thông qua việc lắp đặt thêm 2 microphones nữa để có thể giúp người dùng ở xa tương tác tốt hơn.

Điểm nhấn chính của Logitech Group chính là việc dễ dàng kết nối với máy tính thông qua USB 2.0 không cần các thao tác thiết lập cầu kỳ hay cấu hình phức tạp gây khó khắn cho người dùng. Tính năng Bluetooth cũng giúp kết nối nhanh chóng với thiết bị di dộng để thực hiện cuộc liên lạc và cung cấp âm thanh chân thực.

Logitech Group

Các thiết lập của Camera mang lại nhiều tùy chọn linh hoạt: đặt camera trên bàn, chân máy hay lên tường… Micro mở rộng tùy chọn kéo dài phạm vi âm thanh với một dây cáp tùy chọn có độ dài lớn để tăng độ bao phủ của thiết bị thu âm hoặc camera.

Thiết Logitech Group

3. Thiết bị họp trực tuyến Logitech cho phòng họp tối đa 16 người

Dành cho không gian phòng họp hỗ trợ tối đa 16 người sử dụng cùng lúc để có buổi họp tốt nhất.

Logitech RALLY PLUS 1 logitech

Do là phiên bản mở rộng hơn so với bản Logitech Rally nguyên thủy nên Logitech Rally Plus có số lượng thiết bị được tăng lên cho số người họp lớn hơn.

– Camera Rally

– Hub Rally cho kết nối màn hình

– Hub Rally để bàn cho kết nối mở rộng

– Loa Rally (x2)

– Pod Mic Rally (x2)

Ngoài tính năng đề cập ở trên thì Logitech Rally Plus do có số lượng loa và pod mic lớn hơn nên khai thác tốt hơn tính năng mở rộng cực lớn được hãng ưu ái hỗ trợ cho dòng sản phẩm này. Cũng như công nghệ Logitech RightSense được khai thác tốt hơn với những điểm nhấn công nghệ đem lại hiệu quả cao khi hợp đông người : 

– RightSight lấy khung nét tự động người tham gia, không kể khoảng cách của họ tới ống kính để mang lại hình ảnh rõ nét nhất

– RightLight ưu tiên khuôn mặt hơn so với môi trường để tái tạo lại tông màu da tự nhiên nhất đem lại chất lượng hiện thi tốt với người đối thoại qua video được chân thực nhất

– RightSound hỗ trợ tăng độ rõ ràng của giọng nói bằng cách chặn tạp âm nền, tự động chỉnh mức giọng nói và tập trung vào người đang nói để hỗ trợ cho cuộc họp tốt hơn mang tới âm thanh truyền tải được tốt hơn, hạn chế xao nhãng nội dung khi họp với số lượng người đông

Quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn gói giải pháp họp trực tuyến Logitech cho phòng họp trung bình, vui lòng liên hệ với hotline 028 777 98 999 gặp trực tiếp sale Ngọc Thiên để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan