Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp Logitech cho bàn làm việc cốt lõi

Giải pháp Logitech cho bàn làm việc cốt lõi

Hiện nay bàn làm việc không chỉ đơn giản là nơi thực hiện công việc, mà còn là trung tâm của sự sáng tạo, kết nối và hiệu suất trong môi trường làm việc hiện đại. Với nhiều người làm việc từ xa hoặc làm việc tại nhà, việc sở hữu các công cụ và thiết bị tiên tiến để nâng cao trải nghiệm làm việc và tương tác trở thành một yếu tố quan trọng.

Trong lĩnh vực này, Logitech đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu với giải pháp Logitech cho bàn làm việc cốt lõi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao lại có giải pháp này?

Nâng cao trải nghiệm của nhân viên tại nơi làm việc. Thúc đẩy khả năng hợp tác tốt hơn với webcam Full HD, tai nghe không dây với micrô khử tiếng ồn, bộ đôi bàn phím và chuột với các phím tắt và nút có thể tùy chỉnh.

Giải pháp Logitech cho bàn làm việc cốt lõi

Giai phap logitech 01 Giải pháp Logitech

LOGITECH ZONE VIBE WIRELESS

BỘ ĐÔI SIGNATURE MK650 DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Bộ đôi Signature MK650 dành cho Doanh nghiệp

Bộ đôi không dây được thiết kế để đem lại hiệu suất và sự thoải mái tốt hơn. Tận hưởng các lần nhấn phím êm ái, chắc chắn với chỗ gác tay mềm mại. Tăng thêm sức mạnh cho công việc với độ chính xác đến từng dòng hoặc cuộn siêu nhanh với một cú xoay SmartWheel.

Bộ đôi Signature MK650 dành cho Doanh nghiệp
Logitech Brio 505

Logitech Brio 505

Tổ chức cuộc họp video chuyên nghiệp dễ dàng từ mọi nơi với Brio 505, webcam 1080p được chứng nhận bởi các nền tảng video hàng đầu. Đứng và di chuyển trong các cuộc họp mà không ra khỏi khung hình với tính năng tự động đóng khung. Hiển thị công việc thực tế trên bàn với Chế độ hiển thị (Show Mode).

Zone Vibe Wireless

Làm việc đầy phong cách và thoải mái với tai nghe không dây chụp tai. Bluetoothđa điểm® dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để tránh tình trạng cuộc gọi bị rớt. Mic khử tiếng ồn với công nghệ tạo chùm giúp thu giọng nói của nhân viên rõ ràng.

ZONE VIBE WIRELESS

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và trải nghiệm những giải pháp Logitech tốt nhất cho bàn làm việc cốt lõi của bạn. Ngọc Thiên cam kết mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiện lợi trong công việc hàng ngày của bạn.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan