Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp Logitech cho phòng họp truyền thống

Giải pháp Logitech cho phòng họp truyền thống

Giải pháp Logitech cho phòng họp truyền thống mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho việc tổ chức các cuộc họp truyền thống. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và thiết bị chất lượng, Logitech tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh gồm camera, loa, microphone và hệ thống điều khiển dễ sử dụng, giúp tăng cường trải nghiệm họp và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác và giao tiếp. Với giải pháp Logitech, phòng họp truyền thống trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết, đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp và nâng cao sự hợp tác trong môi trường làm việc.

Giải pháp Logitech cho phòng họp truyền thống
02 5 Giải pháp Logitech

LOGITECH SIGHT

Xem chi tiết
030 Giải pháp Logitech

LOGITECH TAP IP

Xem chi tiết

Được nhìn thấy và nghe rõ ràng

Tại sao lại chọn giải pháp này?

Đối với các thiết lập phòng truyền thống với bàn dài, những giải pháp này đảm bảo rằng những người tham gia quanh bàn có thể được nhìn thấy và nghe thấy, bằng cách rõ ràng ghi lại giọng nói, khuôn mặt và nội dung trong phòng bằng phần mềm thông minh và công nghệ mạnh mẽ.

Giải pháp Logitech dựa trên ứng dụng

Chọn mức độ dễ triển khai hội nghị truyền hình với Microsoft Teams Rooms trên chế độ thiết bị Android hoặc Zoom Room, với các giải pháp có điện toán tích hợp sẵn và được định cấu hình sẵn để đơn giản hóa việc thiết lập và quản lý.

Giải pháp Logitech dựa trên máy tính

Để kích hoạt hội nghị truyền hình với PC chuyên dụng, các giải pháp của chúng tôi hoạt động cùng với máy tính được định cấu hình sẵn và được chứng nhận để triển khai Microsoft Teams Rooms trên Windows và Zoom Room dành cho Mac hoặc Windows, cũng như Google Meet với máy tính Google Meet.

video conferencing partner google meet Giải pháp Logitech
Giải pháp Logitech dựa trên ứng dụng
video conferencing partner zoom Giải pháp Logitech
RALLY BAR

RALLY BAR

36 Giải pháp Logitech
LOGITECH TAP

LOGITECH TAP

36 Giải pháp Logitech
LENOVO COMPUTE

LENOVO COMPUTE

36 Giải pháp Logitech
DELL COMPUTE

RALLY BAR

36 Giải pháp Logitech
LOGITECH SIGHT

RALLY BAR

Logitech Rally Bar

Với hệ thống camera kép và công nghệ tự động định khung RightSight 2, Rally Bar chào đón những người tham gia cuộc trò chuyện từ xa. Chọn Chế độ xem lưới để loại bỏ không gian trống và đóng khung từng người trong luồng của riêng họ, Chế độ xem diễn giả để đánh dấu người đang nói hoặc Chế độ xem nhóm để ghi lại mọi người trong phòng.

Tìm hiểu thêm >

b2b solution rally bar preview thumbnail Giải pháp Logitech
TAP IP

Logitech Tap IP

Cung cấp tính năng tham gia một chạm, chia sẻ nội dung dễ dàng và trải nghiệm cuộc họp liền mạch trên tất cả các phòng với Tap IP được kết nối mạng.

Tìm hiểu thêm >

Logitech Sight

Ghép nối camera đặt trên bàn hỗ trợ AI này với Rally Bar hoặc Rally Bar Mini để cung cấp chế độ xem rõ ràng về những người đang phát biểu và nhóm trong phòng, giúp các cuộc họp diễn ra công bằng hơn.

Tìm hiểu thêm >

LOGITECH SIGHT

Tóm lại, giải pháp Logitech cho phòng họp truyền thống mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho việc tổ chức các cuộc họp truyền thống. Với công nghệ và thiết bị tiên tiến, giải pháp này đảm bảo những người tham gia có thể được nhìn thấy và nghe thấy rõ ràng. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao tiếp và hợp tác trong phòng họp. Hãy liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giải pháp Logitech cho phòng họp truyền thống.

5/5 - (1 bình chọn)