Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp Logitech cho bàn làm việc nâng cao

Giải pháp Logitech cho bàn làm việc nâng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp Logitech cho bàn làm việc của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ giải pháp Logitech cho bàn làm việc nâng cao, giúp bạn tìm hiểu thêm về những sản phẩm và công nghệ tiên tiến mà Logitech cung cấp.

Tại sao lại có giải pháp này?

Nâng cao hiệu suất cho những yêu cầu của luồng công việc chuyên biệt. Trang bị cho các chuyên gia lành nghề webcam 4K Ultra HD, tai nghe Bluetooth® cao cấp với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động kết hợp (ANC), chuột và bàn phím có thể tùy chỉnh với tính năng cuộn và gõ chính xác, đế cắm tất cả-trong-một với thiết bị thu âm và điều khiển cuộc họp.

Tổng quan về giải pháp Logitech cho bàn làm việc nâng cao

b2b solution advanced giải pháp Logitech

LOGI DOCK

WEBCAM DOANH NGHIỆP BRIO ULTRA HD PRO

ZONE WIRELESS 2

Bộ đôi MX Keys dành cho doanh nghiệp | Thế hệ 2

Bộ đôi MX Master 3S dành cho Doanh nghiệp và MX Keys dành cho Doanh nghiệp với chỗ gác tay MX. Tận hưởng công nghệ Quiet Click và theo dõi 8.000 dpi để nâng cao hiệu suất.

Tìm hiểu thêm >

Bộ đôi MX Keys dành cho doanh nghiệp | Thế hệ 2
Webcam doanh nghiệp Brio Ultra HD Pro

Webcam doanh nghiệp Brio Ultra HD Pro

Được trang bị các công nghệ đổi mới, Brio nâng tầm cho trải nghiệm hợp tác video ultra 4K HD. Công nghệ RightLight 3 và dải tương phản động mở rộng (HDR) tự động điều chỉnh để giúp bạn trông chuyên nghiệp trong mọi môi trường ánh sáng. Được hỗ trợ bởi các cảm biến quang học và hồng ngoại, Brio đem lại khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và an toàn cho Windows Hello.

Tìm hiểu thêm >

Zone Wireless 2

Khi mỗi phút đều trôi chảy, Zone Wireless 2 giúp bạn tập trung và chú ý vào nhiệm vụ trước mắt. Tính năng ngăn tiếng ồn bằng AI, 4 mic khử tiếng ồn và ANC kết hợp giúp những nhân viên có kỹ năng cao làm việc mà không bị phân tâm.

Tìm hiểu thêm >

Zone Wireless 2
LOGI DOCK giải pháp Logitech

Logi Dock

Bạn không cần phải thỏa hiệp về công nghệ làm việc của mình. Logi Dock là đế cắm USB-C tất cả trong một và thiết bị họp giúp đơn giản hóa cuộc họp video. Nó đem lại âm thanh chất lượng cao với thiết bị thu âm tích hợp và điều khiển cuộc họp bằng một lần chạm trong hình dáng đẹp mắt.

Tìm hiểu thêm >

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và trải nghiệm những giải pháp Logitech tốt nhất cho bàn làm việc nâng cao của bạn. Ngọc Thiên cam kết mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiện lợi trong công việc hàng ngày của bạn.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan