Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp họp trực tuyến 4 người cùng Logitech

Giải pháp họp trực tuyến 4 người cùng Logitech

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc giải pháp họp trực tuyến đã trở nên phổ biến và đang là xu hướng không thể thiếu trong doanh nghiệp. Đặc biệt với những cuộc họp tổ chức cho 4 người, việc tìm ra một giải pháp họp trực tuyến hiệu quả, ổn định và chất lượng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất công việc và tăng khả năng hợp tác giữa các thành viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giải pháp họp trực tuyến 4 người cùng các sản phẩm của Logitech và tại sao nên chọn Ngọc Thiên để được tư vấn giải pháp này.

Logitech – Thương hiệu đầu ngành trong giải pháp họp trực tuyến

Logitech là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp họp trực tuyến chất lượng cao như: camera hội nghị, micro, loa, hệ thống điều khiển và phần mềm hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Logitech luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Giải pháp họp trực tuyến 4 người cùng Logitech

Trong bối cảnh hội nghị trực tuyến đang phát triển mạnh, Logitech không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, giải pháp họp trực tuyến 4 người của Logitech đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

* Nền tảng họp trực tuyến Zoom

Zoom Room

Giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên thiết bị

Hệ thống hội nghị truyền hình được cấu hình sẵn, không cần PC.

Mô hình giải pháp:

Giải pháp họp trực tuyến 4 người cùng Logitech

Đề xuất thiết bị:

Logitech MeetUpLogitech MeetUpCamera hội nghị tất cả trong một dành cho phòng hội nghị nhỏ và phòng họp nhóm
Logitech RoomMateThiết bị Logitech RoomMateThiết bị CollabOS dành cho camera hội nghị và thiết bị ngoại vi giải pháp phòng được hỗ trợ
Mic mở rộng cho MeetUpMic mở rộng cho Logitech MeetUpMicrô bổ sung có điều khiển tắt tiếng cho phạm vi âm thanh mở rộng
Logitech TapLogitech TapBộ điều khiển cảm ứng phòng họp dành cho các dịch vụ hội nghị truyền hình, bao gồm Google Meet và Microsoft Teams Rooms trên Windows.
Giá gắn TV XL cho Logitech MeetupGiá gắn TV XL cho Logitech MeetupTùy chọn gắn kết cho MeetUp ConferenceCam
Logitech Tap Riser MountLogitech Tap Riser MountGiá treo bàn nâng cao với khả năng xoay và quản lý cáp dành cho bộ điều khiển cảm ứng phòng họp Tap and Tap IP của Logitech.
Logitech Tap SchedulerBảng lập lịch được xây dựng có mục đích cho phòng họpBảng lập lịch được xây dựng có mục đích cho phòng họp
Logitech ScribeLOGITECH SCRIBECamera bảng trắng cho phòng hội nghị truyền hình
Logitech SyncLOGITECH SYNCQuản lý từ xa mở rộng tới hàng nghìn thiết bị phòng họp của Logitech

Hãy liên hệ với Ngọc Thiên 02877798999 để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên PC

Cắm và chạy với bất kỳ PC, Mac hoặc Chromebox nào qua USB.

Mô hình phòng họp:

Giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên PC

Đề xuất thiết bị:

Logitech Rally Bar HuddleLogitech Rally Bar HuddleThanh video tất cả trong một dành cho phòng họp nhỏ và phòng vừa
Logitech TapBảng lập lịch được xây dựng có mục đích cho phòng họpBộ điều khiển cảm ứng phòng họp dành cho các dịch vụ hội nghị truyền hình, bao gồm Google Meet và Microsoft Teams Rooms trên Windows.
Logitech Tap Table MountTABLE MOUNT FOR LOGITECH TAPGiá treo bàn xoay có quản lý cáp dành cho bộ điều khiển phòng họp Tap and Tap IP của Logitech.
Logitech Compute MountCOMPUTE MOUNTGiá treo có giữ cáp cho Logitech RoomMate và các thiết bị điện toán hội nghị truyền hình khác.
Logitech TapLogitech TapBảng lập lịch được xây dựng có mục đích cho phòng họp
Logitech ScribeLOGITECH SCRIBECamera bảng trắng cho phòng hội nghị truyền hình
Logitech SwytchLogitech SwytchKết nối máy tính xách tay với thiết bị AV của hệ thống phòng để sử dụng với bất kỳ cuộc họp video hoặc hội thảo trên web nào.
Logitech SyncLOGITECH SYNCQuản lý từ xa mở rộng tới hàng nghìn thiết bị phòng họp của Logitech

Hãy liên hệ với Ngọc Thiên 02877798999 để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên chọn Ngọc Thiên để được tư vấn giải pháp họp trực tuyến?

1. Kinh nghiệm và chuyên môn

Ngọc Thiên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp họp trực tuyến cho doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

2. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý

Ngọc Thiên cung cấp các sản phẩm giải pháp họp trực tuyến chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu như Logitech, với mức giá hợp lý và chính sách bảo hành, hỗ trợ tốt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

3. Hỗ trợ và dịch vụ sau bán hàng

Ngọc Thiên cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, từ việc cài đặt, sử dụng đến việc giải quyết những vấn đề phát sinh, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng.

Giải pháp họp trực tuyến 4 người cùng Logitech không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất công việc mà còn tăng khả năng hợp tác giữa các thành viên. Với sự hỗ trợ của Ngọc Thiên, bạn sẽ được tư vấn giải pháp họp trực tuyến phù hợp nhất, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời đại số. Hãy liên hệ Ngọc Thiên để được tư vấn giải pháp họp trực tuyến hotline 02877798999 và trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà Logitech mang lại.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan