Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp làm việc online tại nhà của Yealink

Giải pháp làm việc online tại nhà của Yealink

Yealink đã hợp tác với Microsoft Teams để cung cấp hàng loạt thiết bị thoại và video để hỗ trợ giải pháp hội nghị trực tuyến. Mục tiêu là mang lại một nền tảng cộng tác liền mạch cho các văn phòng gia đình chuyên dụng và không gian làm việc từ xa. Sử dụng các thiết bị Yealink hỗ trợ Microsoft Teams, bạn có thể tạo một hệ sinh thái cộng tác từ xa hiệu quả và an toàn.

Mối quan hệ đối tác của Yealink với Microsoft trong việc phát triển thiết bị thúc đẩy nền tảng Teams đã có lịch sử lâu đời và bắt đầu với các thiết bị đầu cuối dựa trên Skype For Business. Microsoft Teams là một nền tảng cộng tác và truyền thông hợp nhất đã phát triển từ Skype for Business (SFB) và được coi là bước tiến hóa tiếp theo ngoài SFB.

Yealink và Microsoft tiếp tục hợp tác với một loạt các điện thoại và thiết bị đã được Microsoft Teams chứng nhận. Điều này đảm bảo sự tích hợp sâu sắc giữa thiết bị và nền tảng cộng tác, cung cấp các tính năng và khả năng cộng tác có giá trị giữa các nhân viên làm việc tại nhà.

1. Trang bị không gian làm việc cá nhân tại nhà

Mọi người cần làm việc hiệu quả hơn khi ở nhà. Mọi người đều khác nhau và không gian làm việc ở nhà phải được định cấu hình cho các tác vụ mà mỗi người thực hiện. Những người ở nhà có thể là nhân viên, sinh viên, giáo viên, chuyên gia y tế quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, hoặc bệnh nhân đang nhận các dịch vụ đó. Yealink có các dịch vụ phù hợp với tất cả các trường hợp như vậy.

Không gian làm việc cộng tác tại nhà có thể bao gồm tai nghe Yealink, camera và loa họp có thể được tích hợp với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Đây là tất cả các Nhóm được kích hoạt và chứng nhận, mang lại trải nghiệm cộng tác phong phú cho bất kỳ không gian làm việc tại nhà nào.

2. Không gian làm việc điều hành tại nhà

Đối với những người cần nâng cấp văn phòng tại nhà với trải nghiệm Teams tốt hơn, như giám đốc điều hành và giáo sư, Yealink cung cấp các giải pháp thiết bị thoại và video khác nhau cho Microsoft Teams, biến văn phòng tại nhà của bạn thành một không gian làm việc chuyên dụng và mang tính cộng tác cao hơn.

Điều này có thể đạt được với thiết bị Yealink, bao gồm điện thoại bàn tinh vi, tai nghe, máy ảnh chất lượng cao và bộ dụng cụ họp, tất cả đều được cấp chứng nhận và hỗ trợ Teams. Khi kết hợp với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, cũng như một hoặc nhiều màn hình lớn, chúng có thể nâng cao không gian làm việc hơn nữa.

Thiết bị hội nghị Yealink - Giải pháp làm việc online tại nhà
  • Điện thoại bàn MP54 – Điện thoại bàn IP kiểu dáng đẹp nhưng tiết kiệm chi phí với màn hình cảm ứng lớn, âm thanh HD và nút Microsoft Teams MeetNow tích hợp.
  • Loa CP900CP700 – Đây là loa hội nghị trực tuyến cung cấp âm thanh chất lượng cao qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, hoặc máy tính để bàn, cho phép đàm thoại trong trẻo sử dụng chất lượng âm thanh HD.
  • Tai nghe WH66WH67 – Các tùy chọn này cung cấp tai nghe mono/dual và đế tai nghe có chức năng gấp đôi như một bộ sạc điện thoại di động không dây.
  • Camera UVC20 – Camera USB chất lượng cao, tiết kiệm chi phí có thể biến bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào thành một trung tâm cộng tác Microsoft Teams hỗ trợ video.
  • Camera để bàn UVC30 -Camera 4K 30 khung hình/ giây tuyệt vời cho phép các cộng tác viên của bạn nhìn và hiểu rõ bạn.
  • Bộ công cụ hội họp BYOD đa chức năng UVC30 / CP900 – Kết hợp máy ảnh chất lượng cao với loa ngoài có chất lượng âm thanh vượt trội. Bộ công cụ này biến bất kỳ không gian làm việc tại nhà nào thành một trung tâm cộng tác.

Họp trực tuyến là 1 xu thế bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Yealink và Microsoft đang đáp ứng những nhu cầu này, cung cấp các hệ thống cộng tác tinh vi có thể tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Bài viết liên quan