Tin tức, Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ

Thiết bị hội nghị Logitech cho phòng họp vừa và lớn

Thiết bị hội nghị Logitech cho phòng họp vừa và lớn

Các giải pháp thiết bị hội nghị Logitech được thiết kế với tất cả các tính năng cần thiết để biến một cuộc họp khó chịu thành một sự kiện đầy cảm hứng. Phòng họp vừa và lớn là nơi đưa ra các quyết định quan trọng, thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới và tổ chức các buổi thuyết trình kinh doanh. Các giải pháp hội nghị truyền hình đáng tin cậy, dễ sử dụng và có thể thích ứng linh hoạt với sự thay đổi số lượng người tham gia và điều kiện ánh sáng đang được yêu cầu ở đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar

Giải pháp tất cả trong một tốt nhất

Thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar thiết lập các tiêu chuẩn mới cho hội nghị truyền hình trong các phòng cỡ vừa. Một giải pháp tất cả trong một cho phòng họp của bạn. Chức năng xoay, nghiêng và thu phóng cho phép bạn chụp toàn bộ căn phòng.

Với kính ngắm AI tích hợp, các công nghệ của Rightsense giờ đây còn hoạt động tốt hơn. Máy ảnh nhận dạng những người trong phòng và điều chỉnh hình ảnh đầu ra cho những người có mặt.

Chế độ Appliance cho phép các ứng dụng hội nghị truyền hình được hỗ trợ, chẳng hạn như Zoom, chạy trực tiếp trên thiết bị. Không cần máy tính họp bổ sung.

Thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar

2. Thiết bị hội nghị Logitech Rally

Chất lượng tốt nhất cho phòng họp

Logitech Rally là camera hội nghị truyền hình hoạt động tốt nhất trong các phòng có diện tích vừa và lớn. Vì mục đích này, nó đã được trang bị các cải tiến kỹ thuật sâu rộng khiến hội nghị truyền hình trở thành một sự kiện đầy cảm hứng.

Một trong những cải tiến lớn nhất là công nghệ RightSense giúp cải thiện hình ảnh và âm thanh một cách thích ứng. Ví dụ: máy ảnh tự định hướng lại ngay khi những người tham gia hội nghị khác tham gia vào bàn hội nghị. Ngoài ra, hình ảnh camera được điều chỉnh phù hợp với điều kiện ánh sáng hiện tại, có nghĩa là khuôn mặt của những người tham gia được làm nổi bật và không bị lóa so với môi trường xung quanh.

RightSound công nghệ cũng cải thiện khả năng tái tạo âm thanh: Tiếng ồn xung quanh bị phân tâm được triệt tiêu và giọng nói của những người nói đang hoạt động được điều chỉnh linh hoạt.

Logitech Rally - Chất lượng tốt nhất cho phòng họp

Số lượng người tham gia đề xuất: tối đa 10 người

  • Hoạt động với mọi phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
  • Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một
  • Độ phân giải 4K Ultra-HD (lên đến 3.840 x 2.160 pixel ở 30 FPS)
  • Thiết kế mô-đun cho cá nhân, định vị linh hoạt

3. Thiết bị hội nghị Logitech Rally Plus

Logitech Rally Plus là một Bộ Rally nâng cao của Logitech đã được mở rộng với một Pod Mic Logitech Rally bổ sung và Loa Logitech Rally. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt bộ này đặc biệt cho các phòng lớn hơn, nơi có diện tích lớn cần tràn ngập âm thanh.

4. Thiết bị hội nghị Logitech Group

Tối ưu ngân sách

Thiết bị hội nghị Logitech Group là giải pháp lý tưởng cho các phòng họp lớn và số lượng người tham gia lớn. Hệ thống rất nhỏ gọn và có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ phòng họp hoặc hội nghị nào.

Trường nhìn 90° của máy ảnh là lý tưởng cho các phòng lớn. Máy ảnh xoay và nghiêng có thể được điều chỉnh riêng cho bất kỳ bối cảnh phòng nào với số lượng người tham gia khác nhau.

Logitech Group cũng đã trang bị công nghệ RightSound, giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Hệ thống thông minh lọc bỏ tất cả các tiếng ồn làm phiền để giọng nói của người đang nói được truyền đi rất rõ ràng và rõ ràng.

Logitech Group - Giá trị tốt nhất cho đồng tiền

Số lượng người tham gia đề xuất: tối đa 14 người

  • Hoạt động với phần mềm hội nghị truyền hình của bạn
  • Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một
  • Độ phân giải hình ảnh Full HD ở 30 FPS
  • Phù hợp tối ưu cho các phòng lớn
  • Độ phủ âm thanh tuyệt vời
  • Kết nối Plug & Play qua USB

5. Thiết bị hội nghị Logitech Group với micrô bổ sung

Thiết bị hội nghị Logitech Group với hai micrô bổ sung cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động của micrô tích hợp. Điều này cũng cho phép bạn tăng số lượng người tham gia tối đa trong phòng hội nghị lên đến 20 người.

5/5 - (1 bình chọn)