Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Review camera hội nghị Logitech Rally

Review camera hội nghị Logitech Rally

Camera hội nghị Logitech Rally với kiểu dáng công nghiệp cao cấp và hệ thống hình ảnh Ultra-HD, đứng đầu dòng sản phẩm camera video độc lập từ Logitech®. Được trang bị thấu kính tiên tiến và công nghệ đột phá, camera Rally đem lại hiệu suất đỉnh cao trong các không gian hội họp chuyên nghiệp với đủ mọi hình dạng và kích thước.

Nếu bạn cần một sự thúc đẩy để quyết định xem bạn có nên mua camera PTZ Ultra HD Rally của Logitech này hay không, hãy tiếp tục đọc bài viết bên dưới, sự lựa chọn của bạn sẽ rõ ràng ở phần cuối.

Giới thiệu sơ lược về camera hội nghị Logitech Rally

Với kiểu dáng công nghiệp cao cấp và hệ thống xử lý hình ảnh Ultra-HD, Camera hội nghị Logitech Rally đứng đầu dòng sản phẩm camera video độc lập từ Logitech®. Sử dụng công nghệ quang học tiên tiến và các cải tiến công nghệ đột phá, camera Rally của Logitech mang lại hiệu suất không đối thủ, độ linh hoạt vượt trội và dễ dàng triển khai.

Camera hội nghị Logitech Rally kết hợp công nghệ quang học đẳng cấp thế giới của Logitech và cảm biến 4K với chức năng quét ngang, nghiêng, và thu phóng cơ học yên tĩnh cùng vật liệu cao cấp phù hợp với mọi môi trường chuyên nghiệp. Với khả năng zoom HD 15 lần sắc nét, phạm vi quan sát 90° mở rộng và chất lượng video vượt trội, camera Rally nắm bắt từng người trong phòng với độ rõ ràng.

Camera hội nghị Logitech Rally có các tùy chọn gắn và đi dây linh hoạt để lắp đặt dễ dàng và tích hợp liền mạch với cơ sở âm thanh hiện có. Cộng thêm USB với khả năng cắm vào là phát đảm bảo tương thích với mọi nền tảng phần mềm hội nghị video hàng đầu không yêu cầu thêm phần mềm.

Các tính năng và lợi ích chính của camera hội nghị Logitech Rally

Các tính năng và lợi ích chính của camera hội nghị Logitech Rally

Camera video PTZ độc lập hàng đầu

Lý tưởng để hội họp video chuyên nghiệp trong các không gian họp mặt với mọi quy mô, từ phòng hội nghị cho tới cơ sở đào tạo, phòng họp và hội trường giảng dạy.

Chất lượng video lên tới 4K Ultra-HD ở tốc độ 30 khung hình/giây

Camera hội nghị Logitech Rally đem đến độ phân giải HD và Ultra HD với video cực sắc nét, khả năng tái tạo màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học tuyệt vời.

Điều khiển camera RightSightTM của Logitech

Tự động di chuyển và điều chỉnh thấu kính để lấy khung hình người tham gia cuộc họp dễ dàng trong các phòng họp với đủ loại hình dạng và kích cỡ*. Tận hưởng sự thuận tiện khi được rảnh tay hoặc điều khiển kiểu thủ công: người tham gia luôn trong tầm quan sát và được ghi hình lên màn hình một cách tối ưu.

Công nghệ RightLightTM của Logitech

Cho dù ở trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ánh mặt trời chói chang/ngược sáng, công nghệ RightLight với Dải tương phản động mở rộng (WDR) sẽ tối ưu hóa cân bằng ánh sáng và ưu tiên khuôn mặt hơn các vật thể và bề mặt để tạo ra các tông màu da trông thật tự nhiên.

Firmware có thể mở rộng

Công cụ firmware khiến cho việc áp dụng các tính năng và cải tiến mới nhất trở nên dễ dàng.

Phạm vi quan sát 90° với khả năng quét ngang (± 90°) và nghiêng (+50°/-90°) cơ học

Phạm vi quan sát 90° có thể mở rộng đem lại khung cảnh hội họp rộng và không bị méo. Động cơ PTZ yên tĩnh tiên tiến giúp chuyển động mượt mà từ thiết lập sẵn này sang thiết lập sẵn khác.

Thấu kính camera cao cấp do Logitech chế tạo

Các thấu kính hội tụ ánh sáng lớn đáp ứng các tiêu chuẩn quang học cao nhất và đem lại độ sắc nét, màu sắc, tốc độ và độ phân giải vượt trội.

Tự động lấy nét

Tự động đảm bảo rằng mọi người và vật thể được lấy nét rõ ràng cho dù camera có trỏ tới đâu.

Điều khiển từ xa hồng ngoại

Điều khiển camera Rally từ bất cứ đâu trong phòng, không cần phải chỉ điều khiển từ xa trực tiếp vào camera.

3 cài đặt sẵn trong camera

Xác định lên tới 3 vị trí thiết lập sẵn (thiết lập sẵn 1, 2, và Home) cho phạm vi quan sát camera và quay trở lại bất kỳ thiết lập sẵn nào bằng một lần nhấn nút trên điều khiển từ xa.

Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động

Dễ dàng kết nối tới máy tính, máy Mac® và các thiết bị ChromeTM mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Hoạt động với hầu hết các ứng dụng hội nghị video

Tương thích với hầu như mọi ứng dụng phần mềm hội nghị video, bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Nhiều tùy chọn lắp đặt

Đặt camera hội nghị Logitech Rally trên bàn hoặc gắn lên tường bằng phần cứng đi kèm. Có sẵn giá gắn VESA tùy chọn để lắp đặt trên hoặc dưới màn hình. Camera hội nghị Logitech Rally bao gồm một chân máy tiêu chuẩn để tăng thêm độ linh hoạt.

Gắn ngược

Camera hội nghị Logitech Rally phát hiện khi nó bị lắp đặt ngược và tự động chỉnh hướng hình ảnh và các chức năng điều khiển camera.

Zoom HD 15 lần không bị mất dữ liệu

Zoom rộng hoặc không zoom để quan sát người, vật thể, nội dung trên bảng trắng và các chi tiết khác rõ ràng – ngay cả ở đầu kia của căn phòng.

Khe khóa máy Kensington®

Khe khóa máy có khóa chống trộm để giúp đảm bảo an toàn cho camera.

Thông số kỹ thuật của camera hội nghị Logitech Rally

Hệ điều hành
 • Windows 7,8.1 or Windows 10
 • macOS 10.10 trở lên
Tầm nhìn chéo 90°
Zoom HD 15x
Tự động lấy khung bằng RightSight
Video Full HD (1080p30)
Video Ultra HD (4K)
Dải tương phản động mở rộng (WDR)
Di chuyển | Nghiêng ±90° | +50° / -90°
Chuyển động thấu kính (Tốc độ) Ngang, dọc, & chéo (70°/giây, tương thích)
Giá gắn có thể đảo ngược
Kích thước

Camera Rally

 • Chiều cao: 182,5 mm
 • Chiều rộng: 152 mm
 • Chiều dày: 152 mm

Bộ chia nguồn của Camera Rally

 • Chiều cao: 21,4 mm
 • Chiều rộng: 81 mm
 • Chiều dày: 60,5 mm

Giá đỡ gắn camera Rally

 • Chiều cao: 88 mm
 • Chiều rộng: 110 mm
 • Chiều dày: 170 mm

Dây USB 3.0

 • 2,2 m

Dây tiếp hợp nguồn

 • 3 m
Gói hàng camera hội nghị Logitech Rally bao gồm các thành phần
 • Camera Rally
 • Điều khiển từ xa
 • USB 3.0 Cáp loại C
 • Bộ chuyển đổi nguồn có các giắc cắm cục bộ
 • Bộ chia nguồn & hộp Giá gắn camera với phần phụ kiện gắn
 • Tài liệu

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm cuối hội nghị truyền hình 4K tuyệt vời kết hợp sự đơn giản chỉ cần cắm là chạy (plug-and-play) với các tính năng quản lý hình ảnh hiện đại thì camera hội nghị Logitech Rally là sản phẩm dành cho bạn. Với tính năng điều khiển camera tự động, một loạt các tính năng thông minh để cải thiện cách bạn phát và quay video, cùng nhiều tùy chọn cài đặt, camera hội nghị Logitech Rally có tất cả.

Hơn nữa, bởi vì camera hội nghị Logitech Rally tương thích với nhiều công cụ cộng tác và giao tiếp, bạn có thể sử dụng nó như một phần của trải nghiệm hội nghị hoàn chỉnh trong bất kỳ môi trường nào.

Video camera Rally của Logitech: Camera PTZ cao cấp với hệ thống hình ảnh Ultra-HD và điều khiển camera tự động

Đăng ký tư vấn ngay hôm nay

Chỉ cần Quý khách hàng để lại tên và số điện thoại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan