Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Khả năng tương thích của Rally camera

Khả năng tương thích của Rally camera

Hệ thống máy tính nào hỗ trợ Rally camera?

Rally Camera sẽ chạy với bất kỳ hệ thống máy tính hỗ trợ USB nào chạy các hệ điều hành và phiên bản được liệt kê bên dưới. Lưu ý rằng các yếu tố như tốc độ CPU và bộ nhớ trên hệ thống máy tính của bạn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất video.

Những hệ điều hành nào hỗ trợ Rally Camera?

Rally Camera được hỗ trợ nguyên bản trên các hệ điều hành được liệt kê bên dưới thông qua tiêu chuẩn UVC và không cần phần mềm bổ sung.

Hệ điều hành được hỗ trợ cho Rally Camera là:

  • Windows 8.1 và Windows 10
  • macOS 10.10 trở lên
  • Phiên bản ChromeOS 29.0.1547.70 trở lên

Rally camera tương thích với những ứng dụng nào?

Video Rally Camera sẽ hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ USB Video Class, đây là ứng dụng hội nghị truyền hình khá nhiều. Khi thiết bị được hệ điều hành của bạn nhận dạng, ứng dụng sẽ lần lượt nhận dạng Rally Camera.   

Các ứng dụng cụ thể bao gồm Skype for Business, Zoom, Google Hangouts, BlueJeans, Vidyo, Gotomeeting – một vài ứng dụng khác.

Tôi có thể sử dụng những loại cáp USB nào?

Rally camera đi kèm với cáp USB 3.0, được cung cấp ở độ dài tối đa cho phép (2,2 M). Cáp cũng có thể được cắm vào cổng USB 2.0. Cáp USB 3.0 có chiều dài tối đa ngắn hơn nên bạn có thể cần điều chỉnh vị trí của nền máy tính hoặc sử dụng cáp USB 2.0.

Bạn có thể sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình nào với Rally Camera? Hay nó được tích hợp sẵn?

Rally Camera được xây dựng để hoạt động trên nhiều ứng dụng hội nghị truyền hình, mang lại hiệu suất video tốt nhất trong các ứng dụng này. Logitech không cung cấp phần mềm hội nghị truyền hình, mặc dù chúng tôi cung cấp các ứng dụng và công cụ để tối ưu hóa trải nghiệm phần cứng như ứng dụng Cài đặt Máy ảnh của chúng tôi.

Rally Camera có hoạt động với Skype không? Skype for Business? Bluejeans? Google Hangouts? Vidyo? Zoom? Lifesize Cloud?

Rally camera được thiết kế để hoạt động trên bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình nào, bao gồm cả những phần mềm được liệt kê ở trên hoặc chỉ về bất kỳ phần mềm hội nghị nào sẽ chạy trên hệ thống máy tính hỗ trợ USB (Windows, Mac hoặc Chrome). Logitech hợp tác với nhiều nhà cung cấp để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về phần mềm và phần cứng mà bạn muốn làm việc cùng.

Làm cách nào để nâng cấp chương trình cơ sở của tôi và bạn hỗ trợ những nền tảng nào?

Chúng tôi hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở cho cả nền tảng Windows và Mac. Khi có bản nâng cấp chương trình cơ sở cho máy ảnh của bạn, bạn sẽ có thể tải xuống công cụ ứng dụng chương trình cơ sở từ Logitech. Khi bạn khởi chạy công cụ, nó sẽ nâng cấp chương trình cơ sở của máy ảnh. Kiểm tra trang Tải xuống máy ảnh Rally để biết các bản nâng cấp chương trình cơ sở mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các bản cập nhật qua mạng cho những khách hàng cho phép họ và Windows Update, công cụ tự động cập nhật hệ điều hành Windows của Microsoft, cũng sẽ cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở nếu Windows Update được bật.

LƯU Ý: Trước khi bạn chạy nâng cấp, hãy đảm bảo rằng trình điều khiển máy ảnh đã được cài đặt hoàn chỉnh và không bị các ứng dụng khác sử dụng.

Rally Camera có hoạt động với các giải pháp WebRTC (Chrome, Firefox, v.v.) không?

Rally Camera tương thích với WebRTC tiêu chuẩn, mặc dù các bản dựng khác nhau có thể có các yêu cầu khác nhau cần được đánh giá.

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan