Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Cập nhật giá Camera Logitech BCC950 mới nhất năm 2021

Cập nhật giá Camera Logitech BCC950 mới nhất năm 2021

Logitech BCC950 là giải pháp hội nghị trực tuyến tại bàn cho không gian hội nghị cá nhân, văn phòng làm việc tại nhà và các nhóm cộng tác nhỏ từ 5-6 người. Với thiết bị hội nghị truyền hình BCC950 tất cả trong một, các nhóm nhỏ có thể thực hiện hội nghị truyền hình riêng ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào. cùng điểm qua những tính năng nổi bật của Logitech BCC950 cùng bảng giá cập nhật của thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Logitech BCC950

Thiết kế tất cả trong một

Camera hội nghị BCC950 kết hợp video HD chất lượng cao và âm thanh cao cấp trong một thiết kế đơn giản, chuyên dụng cho các cuộc họp nhóm từ 5-6 người hoặc được sử dụng cho các cuộc họp cá nhân tại văn phòng riêng tư hoặc tại nhà. BCC950 cung cấp video chất lượng HD với độ phân giải đạt chuẩn 1080p, tốc độ khung hình 30 khung hình/giây. Trường ngắm 78 độ bao quát toàn bộ không gian hội nghị, không bỏ xót bất kỳ người nào ra khỏi khung hình.

Tính năng nổi bật của Logitech BCC950

Chất lượng video HD rõ nét, hoàn hảo

BCC950 mang đến video cùng hình ảnh chất lượng cho mỗi doanh nghiệp với độ phân giải HD 1080p lên tới 30 khung hình/giây. Trường ngắm 78 độ và phạm vi video 180 độ lý tưởng cho không gian hội nghị dành cho các nhóm nhỏ từ 5-6 người. Công nghệ thấu kính tiên tiến của Logitech mang lại chất lượng video ấn tượng với độ phân giải, tốc độ, tính lưu động, độ cân bằng màu sắc và chi tiết vượt trội. Khả năng lấy nét tự động và quang học sắc nét tăng cường hiệu quả hợp tác trực diện. Thiết kế để bàn cho phép đặt tiêu cự của camera ở ngang tầm mắt để có góc video đep nhất.

Hoàn hảo cho các nhóm hiệu quả

Âm thanh rõ nét chất lượng cao

Logitech BCC950 tích hợp micro khử ồn đa hướng cho hiệu quả thu âm thanh rõ nét từ mọi hướng mà không bị lẫn tạp âm. Tích hợp mic và loa cho phép đàm thoại trong khoảng cách 2,4m xung quanh bàn họp. Tính năng thu âm mic theo mọi hướng và công nghệ loại bỏ tiếng vọng khiến cho cuộc hội thoại như đang diễn ra như đang gặp mặt trực tiếp.

Hoàn hảo cho các nhóm hiệu quả
Hình 2

Điều khiển trực quan linh hoạt trên cả Camera và điều khiển từ xa

Có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc các nút điều khiển trên thiết bị để điều khiển camera quét ngang, quét nghiêng và thu phóng cũng như thực hiện các chức năng tăng/giảm âm lượng, tắt tiếng và trả lời/gác máy trong cuộc gọi.

Giá của Camera Logitech BCC950

Logitech BCC950 hiện tại là một trong những camera hội nghị giá rẻ, chất lượng cao đến từ thương hiệu Logitech đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và đánh giá cao. Mức giá hiện tại của Logitech BCC950 do Ngọc Thiên cung cấp là 5.579.000₫ (chưa VAT). Ngọc Thiên là nhà cung cấp, phân phối chính hãng các thiết bị hội nghị đến từ Logitech với mức giá ưu đãi nhất cùng chính sách mua hàng, đổi trả hàng hấp dẫn. Truy cập trang web ngocthiensup.com để tham khả thêm nhiều thiết bị hội nghị Logitech giá rẻ chất lượng cao khác do Ngọc Thiên cung cấp.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: Webcam hội nghị Logitech BCC950

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com