Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Camera hội nghị truyền hình Logitech Conferencecam Group

Camera hội nghị truyền hình Logitech Conferencecam Group

Logitech Conferencecam Group là giải pháp hội nghị truyền hình HD giá cả phải chăng dành cho các phòng hội nghị quy mô từ trung bình đến lớn, cho phép mọi nơi họp trở thành không gian cộng tác video. Kết nối USB plug-and-play không cần cài đặt driver giúp Logitech Conferencecam Group triển khai và sử dụng dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Camera hội nghị truyền hình Logitech Conferencecam Group

Sơ lược về camera hội nghị truyền hình Logitech Conferencecam Group

Logitech Group là hệ thống hội nghị video giá cả phải chăng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn. Cho phép hội họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị rất dễ sử dụng như một chiếc điện thoại di động và có giá thành vừa phải như một chiếc ghế văn phòng. Hiện tại việc mời họp video với bất kỳ ai dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khả năng kết nối USB cắm vào là phát khiến việc triển khai và sử dụng Logitech Group rất nhanh chóng. Thiết bị còn hoạt động với môi trường máy tính quen thuộc của bạn với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị video — bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Video sắc nét và thiết bị thu âm kép toàn phần được thiết kế đẹp mắt. Đem lại trải nghiệm hợp tác vượt trội và tuyệt vời trong đó ai cũng được nghe và nhìn thấy. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay và bắt đầu cuộc họp. Hoặc sử dụng thiết bị thu âm hiện đại với thiết bị di động. Đã bật công nghệ Bluetooth® không dây để có cuộc gọi với âm thanh tuyệt vời.

ưu điểm logitech connect Ưu điểm

 • Camera cho ra hình ảnh có chất lượng HD 1080p
 • Loa/ Micro sử dụng công nghệ lọc tạp âm, mang đến hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất
 • Góc quay rộng 90 độ, zoom 10x nên hình ảnh vô cùng sắc nét

icon like nguoc Logitech Conferencecam Group Nhược điểm

 • Cáp quá ngắn

Có gì trong hộp Logitech Conferencecam Group?

Bộ Logitech Conferencecam Group bao gồm một camera PTZ (Xoay, nghiên, thu phóng), một loa ngoài và một trung tâm kết nối. Bạn cũng nhận được một giá treo tường, remote, tất cả các loại cáp cần thiết, bộ chuyển đổi nguồn và rất nhiều phích cắm điện quốc tế trong hộp.

Có gì trong hộp Logitech Conferencecam Group?
 • Camera
 • Thiết bị thu âm
 • Điều khiển từ xa
 • Hai dây cáp 5m để kết nối giữa thiết bị thu âm với hub và camera với hub
 • Một dây cáp 2m giữa hub và máy tính
 • Velcro để quản lý dây
 • Velcro để cố định hub vào bàn
 • Hub được cấp điện
 • Bộ chuyển đổi nguồn có các giắc cắm cục bộ và dây 3m
 • Giá gắn
 • Tài liệu
 • Thẻ bảo hành

Các tính năng chính Logitech Conferencecam Group

Hoàn hảo cho phòng họp lớn

Logitech Conferencecam Group, giải pháp hội nghị video của chúng tôi dành cho các căn phòng chứa 14-20 người, mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, cho phép mọi không gian hội họp trở thành không gian hội nghị video. Với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan, giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hoàn hảo cho phòng họp lớn
Đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng

Đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng

Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến Logitech Conferencecam Group triển khai và sử dụng được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối Logitech Conferencecam Group tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Sử dụng Logitech Conferencecam Group với mọi phần mềm hội nghị truyền hình, kể cả những phần mềm bạn đã sử dụng. Để có những cuộc gọi video cho âm thanh tuyệt vời, hãy ghép cặp thiết bị di động có công nghệ Bluetooth® không dây của bạn với thiết bị thu âm GROUP.

Các lựa chọn đem đến cho bạn sự linh hoạt

Tùy chỉnh thiết lập để phù hợp với cách bài trí và kích thước căn phòng của bạn. Gắn camera lên bàn, chân máy hay lên tường. Micrô mở rộng tùy chọn kéo dài phạm vi âm thanh lên tới 8,5 m. Dây cáp tùy chọn dài 10 m hoặc 15 m để tăng độ bao phủ của thiết bị thu âm hoặc camera

Video có độ phân giải cao

Video có độ phân giải cao

Tập trung vào cuộc họp với các thấu kính cao cấp của Logitech Conferencecam Group, thu phóng 10 lần không bị mất dữ liệu, và hiệu suất HD 1080p/30. Lấy khung hoàn hảo người thuyết trình và bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết và rõ ràng. Trường ngắm chéo 90° của Logitech Conferencecam Group lấy được phạm vi lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với tính năng quét ngang và nghiêng bằng động cơ cho phạm vi từ tường tới tường, từ sàn tới trần.

Âm thanh tự nhiên

Mọi người đều có thể nghe và được nghe thấy với thiết bị thu âm kép toàn phần của Logitech Conferencecam Group, mang lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo và dễ cảm thụ. Công nghệ loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn khiến cho cuộc trò chuyện nghe tự nhiên đồng thời vẫn giảm được tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.

Âm thanh tự nhiên
logo Ngọc Thiên

Để được hỗ trợ tư vấn, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ phải hồi lại ngay.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan