Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech ConferenceCam Group

Giải pháp hội nghị truyền hình Logitech ConferenceCam Group

Logitech ConferenceCam Group là giải pháp hội nghị truyền hình vừa túi tiền cho các phòng họp có quy mô từ trung bình tới lớn. Nó cung cấp chất lượng âm thanh và video tuyệt vời để sử dụng trong các phòng họp từ 14-20 người với mic mở rộng tùy chọn.

Có gì trong hộp Logitech ConferenceCam Group

Bộ Logitech ConferenceCam Group bao gồm: một camera PTZ (xoay, nghiêng, thu phóng), một loa ngoài và một trung tâm kết nối. Bạn cũng nhận được một giá treo tường, remote, tất cả các loại cáp cần thiết, bộ chuyển đổi nguồn và rất nhiều phích cắm điện quốc tế trong hộp.

Có gì trong hộp Logitech ConferenceCam Group

Lợi ích khi sử dụng Logitech ConferenceCam Group cho doanh nghiệp

Logitech ConferenceCam Group hoàn hảo cho các căn phòng lớn

Logitech ConferenceCam Group giải pháp hội nghị video của chúng tôi dành cho các căn phòng chứa 14-20 người, mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, cho phép mọi không gian hội họp trở thành không gian hội nghị video. Với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan, giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video có độ phân giải cao

Tập trung vào cuộc họp với các thấu kính cao cấp của Logitech ConferenceCam Group, thu phóng 10 lần không bị mất dữ liệu, và hiệu suất HD 1080p/30. Lấy khung hoàn hảo người thuyết trình và bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết và rõ ràng. Trường ngắm chéo 90° của Logitech ConferenceCam Group lấy được phạm vi lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với tính năng quét ngang và nghiêng bằng động cơ cho phạm vi từ tường tới tường, từ sàn tới trần.

Âm thanh tự nhiên

Mọi người đều có thể nghe và được nghe thấy với thiết bị thu âm kép toàn phần của Logitech ConferenceCam Group, mang lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo và dễ cảm thụ. Công nghệ loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn khiến cho cuộc trò chuyện nghe tự nhiên đồng thời vẫn giảm được tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.

Đơn giản chỉ cần cắm vào và sử dụng

Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến Logitech ConferenceCam Group triển khai và sử dụng được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối Logitech ConferenceCam Group tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Sử dụng GROUP với mọi phần mềm hội nghị truyền hình, kể cả những phần mềm bạn đã sử dụng. Để có những cuộc gọi video cho âm thanh tuyệt vời, hãy ghép cặp thiết bị di động có công nghệ Bluetooth® không dây của bạn với thiết bị thu âm GROUP.

Được chứng nhận cho doanh nghiệp

Logitech ConferenceCam Group được chứng nhận tương thích với Skype for Business và sẵn sàng cho Teams. Các chứng nhận và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Broadsoft, Fuze, Lifesize Cloud, Vidyo vf Zoom. Nếu ứng dụng hay dùng của bạn có thể nhận ra webcam, bạn có thể sử dụng nó với Logitech ConferenceCam Group.

Đi dây dễ dàng

Hub nhỏ gọn của Logitech ConferenceCam Group giúp đơn giản hóa thao tác đi dây và khiến bạn dễ dàng luồn dây dưới bàn và qua ống dẫn cáp. Dữ liệu và nguồn tích hợp có nghĩa là camera và thiết bị thu âm có thể kết nối với một dây riêng. Dây 5m / 16 ft đi kèm cho bạn rất nhiều lựa chọn sắp đặt vị trí, trong khi dây kéo dài tùy chọn giúp tăng phạm vi lên gấp đôi hoặc gấp ba.

Tắt tiếng hiệu quả

Với các nút bấm xúc giác để tắt tiếng trên thiết bị thu âm, điều khiển từ xa cầm tay và mic kéo dài tùy chọn, Logitech ConferenceCam Group khiến bạn dễ dàng đảm bảo tính riêng tư của mình. Khi được tắt tiếng, vòng tròn trạng thái LED của GROUP sáng lên màu đỏ, một đảm bảo tinh tế nhưng rõ ràng có thể dễ dàng nhìn thấy từ khắp phòng.

Rightsense

Công nghệ tiên phong RightSense của Logitech giúp cho bạn có các cuộc họp dễ dàng và tự động tốt hơn. RightSound tối ưu hóa giọng nói con người và tăng độ rõ ràng cho cuộc nói chuyện, ngoài ra RightSight còn giúp mọi người có hình ảnh đẹp nhất trên camera, bất kể điều kiện ánh sáng ra sao. Với RightSense được tích hợp bên trong, các cuộc họp video trở nên hiệu quả hơn mà không cần chỉnh sửa, can thiệp thủ công hay hỗ trợ.

Thiết kế và tính năng của Logitech ConferenceCam Group

Camera

Camera

Camera trong bộ Logitech ConferenceCam Group có chức năng PTZ (zoom xoay nghiêng) có động cơ 585g, trông giống hệt với CC3000e, hỗ trợ độ phân giải full-HD ở tốc độ 30 khung hình / giây, với khả năng tự động lấy nét, thu phóng HD 10 lần không mất dữ liệu và xử lý video trên bo mạch (H.264 với SVC và UVC 1.5). Camera có trường nhìn 90 độ và hỗ trợ xoay 260 độ và nghiêng 130 độ.

Điều này cho phép nó thu hút tất cả mọi người trong một phòng họp lớn, loại bỏ cuộc trò chuyện xung quanh máy tính xách tay khó xử mà Logitech đã nhẹ nhàng đưa ra trong video quảng cáo của mình. Bạn có thể đặt trước 5 điểm chụp camera – chẳng hạn như bảng trắng hoặc một số vị trí xung quanh bàn hội nghị – và truy cập nhanh tới điểm đó chỉ bằng một nút bấm (có ba ảnh trên loa ngoài và năm ảnh trên điều khiển từ xa).

Camera Logitech ConferenceCam Group có một chân máy tiêu chuẩn ở phía dưới; bạn cũng nhận được một bộ giá treo tường trong hộp, vì vậy, cùng với cáp camera 5m / 16ft, bạn có rất nhiều vị trí lắp đặt linh hoạt.

Một mẹo nhỏ trên camera là khả năng vận hành chức năng xoay, nghiêng và thu phóng của máy ảnh từ xa: bạn chỉ cần chuyển đổi nút ‘Điều khiển camera từ xa’ trên loa ngoài hoặc remote, sau đó sử dụng các nút xoay / nghiêng và thu phóng như bạn muốn. Điều này rất hữu ích, nhưng có thể hơi giật.

Loa & Mic

Loa & Mic

Loa ngoài full-duplex có sự thay đổi lớn nhất, với số lượng micrô đa hướng tăng gấp đôi, từ hai trong CC3000e lên bốn trong sản phẩm GROUP. Điều này, kết hợp với công nghệ khử tiếng vang và tiếng ồn, vỏ kim loại và cách ly micrô và loa, giúp cho hiệu suất âm thanh được cải thiện hơn nhiều.

Thiết kế cơ bản của loa ngoài không thay đổi so với CC3000e, nhưng nó có lưới loa ngoài màu đen mờ chứ không phải màu bạc và nặng hơn đáng kể nhờ vỏ kim loại – 1,223g so với 810g. Bảng điều khiển hiện cũng bao gồm ba nút cài đặt trước máy ảnh do người dùng xác định; các nút điều khiển của loa ngoài được sao chép trên điều khiển từ xa có thể gắn được, bao gồm hai nút cài đặt trước máy ảnh bổ sung.

Nếu bạn cần nhiều hơn phạm vi bắt mic 6m của hệ thống cơ bản, bạn sẽ cần đầu tư vào mic mở rộng, giúp tăng phạm vi lên 8,5m. Những mic có thân bằng kim loại chắc chắn này, bao gồm nút tắt tiếng, cắm vào mặt dưới của loa ngoài, cùng với kết nối trung tâm, với tất cả các cổng được mã hóa màu và cáp được định tuyến gọn gàng.

Trung tâm kết nối (Hub)

Trung tâm kết nối (Hub)

Mọi thứ đều cắm vào một trung tâm nhỏ được cấp nguồn, có các kết nối được mã hóa cho camera và loa ngoài, cổng USB 2.0 cho máy tính xách tay hoặc PC và đầu vào nguồn. Các loại cáp có chiều dài rộng rãi: 5m cho camera và loa ngoài, 2m cho PC (hoặc Mac) và 3m cho bộ chuyển đổi AC.

Một bộ lắp đặt dưới bàn được cung cấp cho Hub, vì vậy bạn có thể giữ phòng hội nghị của mình gọn gàng với hệ thống cáp khuất tầm nhìn. Bạn cũng có thể kết nối thiết bị di động trực tiếp với loa ngoài qua Bluetooth cho hội nghị âm thanh – NFC được hỗ trợ, giúp việc ghép nối trở nên đơn giản với điện thoại thông minh tương thích.

Kết luận

Logitech đã đạt được một công thức thành công với camera họp trực tuyến của mình, cung cấp âm thanh chất lượng cao và video HD, kết nối USB plug-and-play và khả năng tương thích với một loạt các nền tảng hội nghị truyền hình – tất cả có chi phí rẻ hơn nhiều so với các hệ thống tương đương từ Cisco và Polycom (mặc dù những hãng khác có bao gồm phần mềm, mà Logitech thì không).

Thành công này có vẻ sẽ tiếp tục diễn ra với dòng Logitech ConferenceCam Group mới, sản phẩm nâng cao chất lượng và phạm vi âm thanh, trong khi gói GROUP Kit sẽ thu hút các doanh nghiệp muốn lắp đặt các phòng hội nghị với các thiết bị hội nghị truyền hình kiểu kiosk được CNTT chấp thuận.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan