Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Có nên mua webcam Logitech Group không?

Có nên mua webcam Logitech Group không?

Webcam Logitech Group là một hệ thống video và micrô cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị. Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của mình để bắt đầu cuộc họp video và thiết lập cuộc họp một cách dễ dàng nhờ chức năng plug-and-play USB. Nó mang lại âm thanh vượt trội nhờ công nghệ khử tiếng vang, giảm tiếng ồn và các điều khiển trực quan cũng như tùy chọn thêm micrô mở rộng.

Sơ lược về Logitech Group

Webcam Logitech Group là hệ thống hội nghị video giá cả phải chăng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn. Cho phép hội họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị rất dễ sử dụng như một chiếc điện thoại di động và có giá thành vừa phải như một chiếc ghế văn phòng. Hiện tại việc mời họp video với bất kỳ ai dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khả năng kết nối USB cắm vào là phát khiến việc triển khai và sử dụng webcam Logitech Group rất nhanh chóng. Thiết bị còn hoạt động với môi trường máy tính quen thuộc của bạn với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị video — bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Video sắc nét và thiết bị thu âm kép toàn phần được thiết kế đẹp mắt. Đem lại trải nghiệm hợp tác vượt trội và tuyệt vời trong đó ai cũng được nghe và nhìn thấy. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay và bắt đầu cuộc họp. Hoặc sử dụng thiết bị thu âm hiện đại với thiết bị di động. Đã bật công nghệ Bluetooth® không dây để có cuộc gọi với âm thanh tuyệt vời.

  • Nó tạo ra video 1080p chất lượng cao với tốc độ 30 khung hình / giây.
  • Loa ngoài hai mặt cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và liên lạc với những người không có mặt ở đó.
  • USB plug-and-play giúp dễ dàng thiết lập.
  • Nó tương thích để sử dụng với hầu hết các hệ thống bao gồm Windows, Mac, Lync, Cisco Jabber và WebEx.
  • Bạn có thể ghép nối thiết bị di động của mình với webcam Logitech Group qua Bluetooth để thực hiện các cuộc gọi âm thanh.
  • Nó phù hợp cho các phòng có kích thước trung bình đến lớn và cho từ 14 đến 20 người.
  • Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để phù hợp với bố cục và kích thước căn phòng của mình.
  • Có phần cứng gắn kết bao gồm cả để thiết lập nó trên tường.
  • Thu phóng 10x và tự động lấy nét cho phép thiết lập video không rắc rối.
Bộ thiết bị hội nghị Logitech Group (P/N: 960-001054)| Không có mic mở rộng

Các tính năng chính của webcam Logitech Group

Hoàn hảo cho các phòng lớn

Webcam Logitech Group dành cho các căn phòng chứa 14-20 người, mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, cho phép mọi không gian hội họp trở thành không gian hội nghị video. Với các tính năng tiên tiến như loại bỏ tiếng vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan, giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của webcam Logitech Group

Kết nối USB plug-and-play

Kết nối USB plug-and-play giúp webcam Logitech Group triển khai và sử dụng dễ dàng. Chỉ cần kết nối webcam Logitech Group với máy tính trong phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn qua USB và bạn đã sẵn sàng. Sử dụng webcam Logitech Group với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình nào, kể cả những phần mềm bạn đã sử dụng. Để có cuộc gọi âm thanh tuyệt vời, hãy ghép nối thiết bị di động của bạn với công nghệ không dây Bluetooth ® với loa ngoài GROUP.

Kết nối USB plug-and-play

Linh động sử dụng trong không gian hội họp của bạn

Tùy chỉnh thiết lập để phù hợp với cách bài trí và kích thước căn phòng của bạn. Gắn camera lên bàn, chân máy hay lên tường. Micrô mở rộng tùy chọn kéo dài phạm vi âm thanh lên tới 8,5 m. Dây cáp tùy chọn dài 10 m hoặc 15 m để tăng độ bao phủ của thiết bị thu âm hoặc camera.

Video có độ phân giải cao

Tập trung vào cuộc họp với các thấu kính cao cấp của webcam Logitech Group, thu phóng 10 lần không bị mất dữ liệu, và hiệu suất HD 1080p/30. Lấy khung hoàn hảo người thuyết trình và bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết và rõ ràng. Trường ngắm chéo 90° của webcam Logitech Group lấy được phạm vi lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với tính năng quét ngang và nghiêng bằng động cơ cho phạm vi từ tường tới tường, từ sàn tới trần.

Video có độ phân giải cao

Âm thanh tự nhiên

Mọi người đều có thể nghe và được nghe thấy với thiết bị thu âm kép toàn phần của webcam Logitech Group, mang lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo và dễ cảm thụ. Công nghệ loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn khiến cho cuộc trò chuyện nghe tự nhiên đồng thời vẫn giảm được tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.

Âm thanh tự nhiên

Các tính năng bổ sung

Thiết bị thu âm có bluetooth

Nghe và được nghe thấy với âm thanh rõ ràng chân thực. Thiết bị thu âm kép toàn phần của GROUP có phạm vi bao phủ 360° với 4 mic mọi hướng. Công nghệ tạo chùm giúp thu được giọng nói trong phạm vi đường kính 6m / 20 ft trong khi giảm tiếng lách cách bàn phím và các âm thanh gây nhiễu khác. Bạn thậm chí có thể ghép cặp GROUP với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để thưởng thức âm thanh rõ ràng vượt trội và âm lượng lớn với các ứng dụng di động và cuộc gọi hội nghị.

Được chứng nhận cho doanh nghiệp

Webcam Logitech Group được chứng nhận tương thích với Skype for Business và sẵn sàng cho Teams. Các chứng nhận và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Broadsoft, Fuze, Lifesize Cloud, Vidyo vf Zoom. Nếu ứng dụng hay dùng của bạn có thể nhận ra webcam, bạn có thể sử dụng nó với webcam Logitech Group.

Bộ điều khiển thuận tiện

Thiết bị thu âm của webcam Logitech Group có giá gắn thuận tiện cho điều khiển từ xa cầm tay và có màn hình trạng thái LCD cùng các nút bấm xúc giác để tắt tiếng, điều chỉnh âm lượng, di chuyển camera và nhiều hơn nữa.

Có sẵn micro mở rộng

Kéo dài phạm vi của hệ thống hội nghị video GROUP bằng Mic kéo dài cho GROUP của Logitech. Thích ứng với tối đa 20 người trong một căn phòng lớn và đảm bảo giọng nói của mọi người đều được nghe. Đơn giản chỉ cần cắm micrô vào thiết bị thu âm GROUP là chúng sẽ được tự động nhận dạng và cấu hình. Đèn chỉ báo cho biết khi nào micrô bị tắt tiếng, khi đang có cuộc gọi và khi quá trình ghép cặp Bluetooth không dây bắt đầu.

Tắt tiếng hiệu quả

Với các nút bấm xúc giác để tắt tiếng trên thiết bị thu âm, điều khiển từ xa cầm tay và mic kéo dài tùy chọn, webcam Logitech Group khiến bạn dễ dàng đảm bảo tính riêng tư của mình. Khi được tắt tiếng, vòng tròn trạng thái LED của webcam Logitech Group sáng lên màu đỏ, một đảm bảo tinh tế nhưng rõ ràng có thể dễ dàng nhìn thấy từ khắp phòng.

Đi dây dễ dàng

Hub nhỏ gọn của webcam Logitech Group giúp đơn giản hóa thao tác đi dây và khiến bạn dễ dàng luồn dây dưới bàn và qua ống dẫn cáp. Dữ liệu và nguồn tích hợp có nghĩa là camera và thiết bị thu âm có thể kết nối với một dây riêng. Dây 5m / 16 ft đi kèm cho bạn rất nhiều lựa chọn sắp đặt vị trí, trong khi dây kéo dài tùy chọn giúp tăng phạm vi lên gấp đôi hoặc gấp ba.

Chất lượng có thể nâng cấp

Với các cập nhật firmware thường xuyên, Logitech liên tục nâng cao trải nghiệm hội nghị video của webcam Logitech Group. Chẳng hạn, các cập nhật gần đây cho ra cải tiến quan trọng về công nghệ khử tiếng vọng và gia tăng khả năng điều khiển, cộng với hiệu suất song công và tạo chùm được nâng cấp. Đó là một lý do nữa giải thích tại sao Logitech mang đến tỉ lệ giá trị tốt nhất trong ngành.

RightSense

Công nghệ tiên phong RightSense của Logitech giúp cho bạn có các cuộc họp dễ dàng và tự động tốt hơn. RightSound tối ưu hóa giọng nói con người và tăng độ rõ ràng cho cuộc nói chuyện, ngoài ra RightSight còn giúp mọi người có hình ảnh đẹp nhất trên camera, bất kể điều kiện ánh sáng ra sao. Với RightSense được tích hợp bên trong, các cuộc họp video trở nên hiệu quả hơn mà không cần chỉnh sửa, can thiệp thủ công hay hỗ trợ.

Có nên mua webcam Logitech Group không?

Webcam Logitech Group sở hữu chất lượng video HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây, trường ngắm 90° với tính năng quét ngang 260° và nghiêng 130° cơ học, thu phóng HD 10x không bị mất dữ liệu, lấy nét tự động, loại bỏ tiếng vọng, công nghệ giảm tiếng ồn, âm thanh HD,… là giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp có quy mô vừa và lớn cho mọi doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, có nên mua webcam Logitech Group không? đã có câu trả lời rồi phải không ạ. Webcam Logitech Group vẫn là bộ thiết bị hội nghị truyền hình đáng mua nhất bởi bộ thiết bị này hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật của bộ thiết bị cần có cho họp trực tuyến.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan