Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Cisco Webex Meetings – Ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất

Cisco Webex Meetings - Ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất

Ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất hiện nay chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên được nhắc nhiều nhất là Cisco Webex Meetings. Vậy tại sao khách hàng lại đánh giá cao ứng dụng họp trực tuyến này? Ngày hôm nay, hãy cùng Ngọc Thiên tìm hiểu Cisco Webex Meetings là gì và có những tính năng như thế nào trong bài viết này nhé.

Cisco webex meeting – Ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất

Webex Meeting là 1 mảng thuộc phần mềm Cisco Webex do Cisco _ một nhà sản xuất lớn về hội nghị truyền hình. Cisco webex meeting có chức năng chính được sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên không đơn giản là những cuộc họp trực tuyến, Cisco webex meeting hướng đến sự chuyên nghiệp nhất cho người dùng. Nhờ tích hợp nhiều tính năng , phần mềm này giúp nó trở nên đa dạng trong nhiều môi trường.

Cisco webex meeting - Ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất

Các trường hợp sử dụng Cisco Webex Meetings

  • Hội nghị truyền hình
  • Hợp tác nhóm
  • Hội thảo
  • Đào tạo trực tuyến
  • Hỗ trợ video
  • Gọi điện qua internet
  • Trung tâm liên lạc

Các tính năng và lợi ích chính của Cisco Webex Meetings

1. Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị

Đồng bộ lưu trữ của 1 tài khoản trên nhiều thiết bị bao gồm cả thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay để có những trải nghiệm nhất quán trong nhiều tình huống.  Ngoài ra với các doanh nghiệp dùng hệ thống hội nghị của Cisco có thể sử dụng Webbex meeting để mở rộng nhiều điểm.

Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị

2. Chất lượng video HD

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm chân thực giống như các cuộc gặp mặt trực tiếp nhờ: hình ảnh video chất lượng HD, Thoại qua IP (VoIP) hôc trợ trên cả băng thông rộng và thấp để có âm thanh rõ ràng nhất.

Chất lượng video HD

3. Xây dựng phòng họp với sự chất lượng và chuyên nghiệp

Cisco Webex Meeting giúp kết nối đơn giản mọi lúc mọi nơi, chỉ thông qua một liên kết người dùng đã có thể tham gia cuộc gọi. Cisco Webex Meeting còn hướng đến sự hợp tác lâu dài khi bạn có thể truy cập vào nền tảng của đối phương để tìm hiểu.

Xây dựng phòng họp với sự chất lượng và chuyên nghiệp

4. Mang đến không gian của cuộc gặp trực tiếp

Hình ảnh được hiển thị face to face giúp người dùng tập trung hơn vào cuộc gọi. Bố cục layout video dạng lưới sẽ dễ dàng tùy chỉnh khi có 1 hoặc nhiều hơn có thể lên đến 100.000 người cùng tham gia cuộc gọi. 

Cisco webex meeting - Ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất

5. Tính bảo mật cao

Giữ cho các cuộc thảo luận của bạn được bảo vệ bằng cách sử dụng mã hóa mạnh mẽ với bảo mật nhiều lớp, hàng đầu trong ngành, bao gồm một ứng dụng khách VDI gốc cho môi trường ảo hóa của bạn.

Cisco Webex Meetings

Địa chỉ cung cấp bản quyền ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất

Ngọc Thiên là đối tác Cisco Webex Meetings tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp bản quyền phần mềm với giá tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ nhiều năm trong nghề. Nếu quý khách gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 028 777 98 999 (P.Kinh doanh) luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn.

Bài viết liên quan