Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Phần mềm họp trực tuyến tốt nhất

Phần mềm họp trực tuyến tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm họp trực tuyến, tuy nhiên mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau trong việc tổ chức cuộc họp trực tuyến. Cũng chính vì thế khiến cho người dùng trăn trở không biết nên mua phần mềm họp trực tuyến nào tốt với chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ ổn định và đặc biệt là dễ dàng sử dụng. Vì thế trong bài viết này, Ngọc Thiên xin chia sẻ giải đáp giúp bạn chọn được phần mềm họp trực tuyến tốt nhất, giá cả phải chăng.

Phần mềm họp trực tuyến là gì?

Phần mềm họp trực tuyến hay còn gọi là nền tảng họp trực tuyến cho phép người tham gia tiến hành hoặc tham dự các cuộc họp thông qua internet. Nó cho phép các cuộc họp từ xa dựa trên VoIP, video trực tuyến, nhắn tin nhanh, chia sẻ tệp và chia sẻ màn hình. Cho phép nhân viên, khách hàng và đối tác từ xa kết nối dễ dàng và thường xuyên.

Các mục đích sử dụng cụ thể cho phần mềm họp trực tuyến bao gồm:

 • Các bài thuyết trình hoặc hội thảo trên web
 • Những cuộc gọi đàm phán
 • Cuộc họp video với nhiều người tham gia
 • Chạy demo sản phẩm và đào tạo
 • Họp 1-1 với nhân viên từ xa
 • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp
Phần mềm họp trực tuyến là gì?

Lợi ích của phần mềm họp trực tuyến

Người tham gia hoàn toàn chủ động về địa điểm

Bạn sẽ làm như thế nào nếu bạn muốn tổ chức một cuộc họp nhưng nhân viên hiện lại ở nhiều chi nhánh hoặc các đất nước khác nhau? Trong  trường hợp này, việc tổ chức một cuộc họp mặt trực tiếp sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí di chuyển. Chính vì thế, giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là sử dụng phần mềm họp trực tuyến. Cuộc họp sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, bất chấp rào cản về vị trí địa lý. Đặc biệt, hình thức họp trực tuyến còn cực kỳ hữu ích đối với những cuộc họp khẩn cấp. Các thành viên có thể nhanh chóng nắm được thông tin, chủ động chuẩn bị.

An toàn, bảo mật thông tin

Sự phổ biến của hình thức họp trực tuyến cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu các thông tin mật của các cuộc họp theo hình thức này có được đảm bảo hay không? Bởi vì với các thủ đoạn ngày càng tinh vi của tin tắc như hiện nay, chỉ cần một chút sơ hở là các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu, tài liệu, nội dung cuộc họp sẽ dễ dàng rò rỉ ra ngoài. Có thể dẫn đến nhiều thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, bạn hãy lựa chọn các ứng dụng, nhà cung cấp phần mềm uy tín. Khi đó, mọi mối lo ngại về rò rỉ thông tin mật khi họp trực tuyến sẽ được giải quyết.

Tốc độ chia sẻ thông tin nhanh chóng

Một trong những lợi ích của phần mềm họp trực tuyến chính là khả năng kết nối nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau một cách cực kỳ nhanh chóng. Hơn nữa, các phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến hiện nay đều có các tính năng như chia sẻ màn hình, tài liệu, trình chiếu slide, video với âm thanh, hình ảnh sắc nét, sống động. Với các tính năng này, quá trình truyền tải thông tin sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Các thông tin sẽ được trình bày rõ ràng, có hệ thống, tránh sai lệch.

Quản lý, giám sát nhân viên hiệu quả

Các phần mềm họp trực tuyến có thể ứng dụng như một cách thức để trao đổi, giám sát nhân viên từ xa. Nó sẽ giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được tiến trình, năng suất cũng như hiệu quả công việc. Phá vỡ mọi khoảng cách về địa lý, tăng động lực, đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên.

Tiết kiệm chi phí tổ chức

Với các công ty đa quốc gia hoặc sở hữu nhiều chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau thì quá trình tổ chức một cuộc họp mặt trực tiếp với đầy đủ các thành viên tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, đặc biệt là việc đi lại, ăn ở. Chính vì thế, sự ra đời của phần mềm họp trực tuyến đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí. Dù người tham dự có ở bất cứ đâu thì vẫn có thể tham gia dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm họp trực tuyến tốt nhất

Zoom Cloud Meeting hiện nay đang là một trong những phần mềm được ưa chuộng sử dụng hiện nay, với lượng người dùng lên tới hàng triệu người trên toàn thế giới. Là giải pháp hội thảo trực tuyến và nền tảng họp trực tuyến an toàn giúp mọi người tìm ra những cách thức mới để cộng tác và làm việc từ xa hiệu quả hơn. Tăng cường cộng tác từ xa ngay hôm nay bằng các giải pháp hội thảo trực tuyến và họp có tính bảo mật cao. Phần mềm Zoom cơ bản cũng có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên để sử dụng họp qua các thiết bị hội nghị truyền hình với số lượng người nhất định và sử dụng toàn bộ các tính năng thì bạn phải sử dụng tài khoản trả phí.

Phần mềm họp trực tuyến tốt nhất

Xem thêm

Đánh giá phần mềm Zoom

Ưu điểm:

 • Nhiều thành viên có thể tham gia vào cuộc họp
 • Chất lượng hình ảnh tốt phụ thuộc vào tốc độ đường truyền
 • Có thể đàm thoại 2 chiều một cách dễ dàng
 • Trang bị nhiều tính năng hỗ trợ cho cuộc họp như tắt Micro, tắt Video, Record lại cuộc họp
 • Có thể chia sẻ tập, xem lại lịch sử cuộc họp

Nhược điểm:

 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh phụ thuộc vào tốc độ mạng
 • Thi thoảng vẫn bị giật và Lag

Xem thêm

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Zoom

Đơn vị cung cấp phần mềm Zoom họp trực tuyến

Thấu hiểu những lợi ích to lớn mà phần mềm họp trực tuyến mang lại, Ngọc Thiên cung cấp đến khách hàng phần mềm họp trực tuyến Zoom đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng như: tổ chức hội họp trực tuyến, chia sẻ màn hình của tất cả các thành viên theo điều phối của người chủ trì, không hạn chế số điểm tham gia, trò chuyện riêng qua tính năng chat, ghi lại nội dung cuộc họp…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028777989991900099978

Email: info@vnsup.com

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của phần mềm họp trực tuyến. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu và quan tâm đến phần mềm họp trực tuyến hữu ích cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ với Ngọc Thiên để được hỗ trợ cụ thể nhất.