Điện thoại Voice over IP, Tin công nghệ, Tin tức

Danh sách điện thoại IP wifi bán chạy nhất

Danh sách điện thoại IP wifi bán chạy nhất

Điện thoại IP wifi là sản phẩm nổi tiếng bởi sự tiện dụng trong kết nối không dây, chất lượng sóng wifi khỏe và cuộc gọi ổn định. Sản phẩm này thường được sử dụng ở các doanh nghiệp có mạng Wifi, cung cấp một giải pháp cho văn phòng không dây năng động, hiện đại. Điện thoại IP wifi là một trong những dòng sản phẩm của điện thoại ip được đánh giá cao và được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Điện thoại IP wifi là sự kết hợp mạnh mẽ giữa tính năng của điện thoại voip và sự tiện lợi thoải mái của điện thoại không dây. Chính vì vậy mà chúng có mặt khắp các văn phòng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết danh sách tổng hợp điện thoại IP wifi bán chạy nhất dưới đây.

Lý do nên mua điện thoại IP wifi

Điện thoại IP wifi luôn có kết nối

Điện thoại IP wifi cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi thông qua dịch vụ VoIP ở bất cứ chỉ cần kết nối với mạng WiFi để truy cập internet.

Giúp ngườii dùng không phải rời khỏi bàn làm việc và không bao giờ lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi văn phòng. Gặp gỡ khách hàng và nhân viên ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Dễ sử dụng

Điện thoại IP wifi rất dễ sử dụng và hoạt động tương tự như điện thoại di động. Dễ dàng quản lý điện thoại wifi rất nhanh chóng! Hầu hết các điện thoại wifi sẽ quét tìm điểm truy cập và kết nối với điểm có tín hiệu mạnh nhất và không yêu cầu xác thực qua giao diện web. Bạn sẽ có thể thiết lập và chạy điện thoại wifi của mình chỉ với một thao tác.

Chi phí thấp

Yêu cầu về chiếc điện thoại với tính năng di động nhưng lại không muốn phải trả hóa đơn điện thoại di động quá nhiều thì điện thoại IP wifi là giải pháp giúp người dùng giải quyết điều đó.

Vì dịch vụ VoIP sử dụng cùng một kết nối Internet hiện có người dùng có thể sử dụng dịch vụ VoIP phí cố định giá rẻ để thực hiện các cuộc gọi đến và đi từ bất kỳ đâu.

Đáp ứng tất cả các tính năng điện thoại ip

Điện thoại cung cấp các tính năng tương tự như điện thoại văn phòng để bàn, như quay số nhanh, chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi chờ, cuộc gọi hội nghị và các tính năng khác với chất lượng âm thanh tốt nhất và tính di động

Người dùng sẽ Tận hưởng sự linh hoạt khi di chuyển ra khỏi văn phòng mà không phải hy sinh những lợi ích của hệ thống điện thoại analog chất lượng.

Bảo mật cao

Thay vì để nhân viên của bạn sử dụng điện thoại di động của riêng họ để làm việc với nhiều lỗ hổng bảo mật, điện thoại WiFi cho phép bạn toàn quyền kiểm soát cách nhân viên của bạn giao tiếp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bệnh viện và phòng khám nơi liên lạc có thể liên quan đến thông tin nhạy cảm như dữ liệu lịch sử y tế của bệnh nhân, v.v.

VoIP không dây đang ngày càng trở nên phổ biến khi nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm để có được sự thuận tiện trong di động với chi phí thấp của VoIP.

Danh sách điện thoại IP wifi bán chạy nhất hiện nay

1. Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2602W

GRP2602W là điện thoại IP không dây nổi tiếng của hãng Grandstream. Sản phẩm có 2 cổng mạng, hỗ trợ quản lý Cloud. 

GRP2602W được thiết kế với kiểu dáng đẹp, tích hợp nhiều tính năng cần thiết mà các thế hệ trước của Grandstream không có. Dòng điện thoại này đáp ứng những yêu cầu của nhân viên văn phòng như nhân viên tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng.

Grandstream GRP2602W

Tính năng của điện thoại GRP2602W

 • Sản phẩm hỗ trợ 4 tài khoản SIP, hỗ trợ 2 cuộc gọi cùng lúc.  Điện thoại IP Wifi không dây băng tần 2.4/5Ghz
 • Hỗ trợ quản lý Cloud cho phép cấu hình cài đặt quản lý qua Cloud từ bất kỳ đâu thậm chí cho phép cài đặt 1000 máy lẻ đồng thời chỉ trong vài phút.
 • Sản phẩm gồm 2 cổng mạng hỗ trợ PoE: vừa dùng điện thoại vừa dùng máy tính trên 1 dây LAN.
 •  Loa ngoài công suất lớn, đồng thời giúp giảm thiểu tiếng ồn, hỗ trợ cho hội nghị 5 chiều khiến cuộc gọi trở nên dễ dàng hơn.
 • Màn hình LCD đen trắng hiện đại có khả năng vừa hiển thị số vừa hiện thị tên người gọi đến.Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các nhà mạng, đơn vị cấp tổng đài ảo hay những công việc làm tại chỗ, làm từ xa. 

2. Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2634

GRP2602 là kiểu máy 2 dòng thiết yếu được thiết kế với cung cấp không chạm để triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý. Nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và một bộ tính năng thế hệ tiếp theo bao gồm hỗ trợ Wi-Fi (GRP2602W), hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, PoE tích hợp (GRP2602P), âm thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay để cho phép người dùng giao tiếp với độ rõ ràng cao nhất, hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Để cung cấp đám mây và quản lý tập trung, GRP2602 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream. Được xây dựng cho nhu cầu của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc làm việc từ xa và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, GRP2602 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2634

Tính năng điện thoại GRP2634

 • Dòng điện thoại mới được hỗ trợ chương trình zero – touch nên có thể triển khai và quản lý cực kỳ dễ dàng.
 • Sở hữu các tính năng bảo mật cấp cao cho các doanh nghiệp như: khởi động an toàn, mã hóa dữ liệu, hình ảnh kép.
 • Cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện và đơn giản. Đồng thời hỗ trợ định cấu hình cũng như quản lý, giám sát việc triển khai điểm cuối Grandstream nhanh chóng.
 • Thiết bị có tích hợp Bluetooth cho phép kết nối với tai nghe.
 • Nhờ có loa ngoài full-duplex cùng hệ thống âm thanh HD giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

3. Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2616

Grandstream GRP2616 là điện thoại IP cao cấp dành cho doanh nghiệp, thiết kế với màn hình không chạm dễ dàng quản lý và triển khai trên quy mô lớn. Hỗ trợ 6 line với 6 tài khoản SIP, với thiết kế mới đẹp mắt tích hợp thêm bộ tính năng ưu việt của thế hệ tiếp theo bao gồm tích hợp wifi, hỗ trợ Bluetooth, 48 phím đa năng ảo (MPK), 2 cổng mạng gigabit và hơn thế nữa. Thiết bị này còn có màn hình màu LCD lớn 4.3 inch với tấm mặt có thể tráo đổi cho phép tùy chỉnh logo dễ dàng và màn hình phụ 2.4 inch. Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật của hãng để cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, dual firmware images và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Đối với việc cung cấp qua cloud và quản lý tập trung, GRP2616 được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các thiết bị đầu cuối của Grandstream. Được xây dựng dựa trên các nhu cầu cơ bản của người dùng máy tính để bàn và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có nhu cầu khác, GRP2616 là một thiết bị dùng để giao tiếp thoại dễ sử dụng và triển khai.

3. Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2616

Tính năng điện thoại GRP2616

 • Mật khẩu chỉ được cấp cho quản trị viên và người dùng, được xác thực dựa theo MD5 và MD5 – sess có độ an toàn cao. Mã hóa tệp cấu hình bằng AES 256 – bit, TLS, SRTP cùng với hệ thống kiểm soát truy cập đa phương tiện. Nhờ đó đảm bảo độ bảo mật tối đa cho các doanh nghiệp.
 • Tích hợp bộ tính năng ưu việt bao gồm: Bluetooth, Wifi, 48 phím đa năng ảo (MPK), 2 cổng mạng Gigabit.
 • Điện thoại GRP2616 được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý thiết bị GDMS đến từ thương hiệu Grandstream. Nhờ đó mang đến cho người dùng một giao diện tập trung để định hình cấu hình cũng như cung cấp, quản lý và giám sát quá trình triển khai của các thiết bị đầu cuối.
 • Hệ thống âm thanh HD có chất lượng cao, hỗ trợ EHS với tai nghe Plantronics.
 • Thiết bị được trang bị tấm màn hình màu LCD lớn 4.3 inch. Ngoài ra còn có thêm màn hình phụ 2.4 inch và tấm mặt có thể trao đổi để tùy chỉnh logo dễ dàng.

4. Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2612W

Điện thoại GRP2612W là một trong những mẫu điện thoại GRP2612 được yêu thích nhất hiện nay. Nó sở hữu thiết kế đẹp mắt và trang bị một loạt những tính năng được cải tiến vượt bậc so với các thế hệ trước. Sản phẩm với các tính năng bảo mật cấp cao cho phép người dùng quản lý và giám sát việc triển khai một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Điện thoại IP wifi Grandstream GRP2612W

Tính năng điện thoại GRP2612W

 • Dòng điện thoại hỗ trợ 2 tài khoản SIP cùng với 4 lines đa năng giúp tối ưu hóa công suất sử dụng.
 • Điện thoại GRP2612W được trang bị tính năng kết nối Wifi băng tần kép tích hợp.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh logo dễ dàng nhờ màn hình có thể thay đổi.
 • Âm thanh HD cho cả loa ngoài và tai nghe, hỗ trợ cho tất cả các codec chính gồm có codec băng rộng G.722 và Opus.
 • Trang bị đến 16 phím BLF kỹ thuật số cùng hệ thống khởi động an toàn, ảnh vi chương trình kép.

5. Điện thoại IP wifi Grandstream WP820

Grandstream WP820 là điện thoại IP không dây Wifi được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và ngành nghề bao gồm bán lẻ, hậu cần, y tế và bảo mật. Được trang bị wifi băng tần kép 802.11a/b/g/n/ac, thiết kế anten tiên tiến hỗ trợ chuyển vùng thông minh, và tích hợp Bluetooth để ghép nối với tai nghe và thiết bị di động. Pin sạc cao cấp cho thời gian đàm thoại lên tới 7,5 giờ, 2 mic với âm thanh HD, Grandstream WP820 mang đến một lựa chọn hợp lý bằng cách kết hợp của các tính năng, di chuyển linh hoạt và độ bền, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng điện thoại không dây.

Điện thoại IP wifi Grandstream WP820

Tính năng điện thoại WP820

 • Wi-Fi băng tần kép với thiết kế anten hiệu quả và hỗ trợ chuyển vùng tiên tiến
 • Bluetooth để đồng bộ tai nghe và thiết bị di động (danh bạ và chuyển cuộc gọi)
 • Âm thanh HD & 2 MIC được thiết kế với công nghệ AEC và chống ồn tiên tiến
 • Pin sạc 1500mAh, thời gian đàm thoại 7.5 giờ, 150 giờ chờ
 • Accelerometer và có thể cấu hình nút push-to-talk, chế độ hoảng loạn hoặc các chức năng liên quan khác
 • Cổng micro USB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm
 • 2 tài khoản SIP, 2 line
 • Hỗ trợ các ứng dụng Android * tùy chỉnh phù hợp với màn hình / phím của điện thoại

Bạn đang tìm kiếm mua điện thoại IP wifi mà chưa biết chọn loại điện thoại nào phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình thì hãy liên hệ Ngọc Thiên 02877798999 để được tích hợp sản phẩm phù hợp nhất và nhận giá hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)