Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp phòng họp trực tuyến Yealink cho Zoom Rooms

Giải pháp phòng họp trực tuyến Yealink cho Zoom Rooms

Yealink là một trong những đối tác đầu tiên của Zoom, hợp tác với Zoom để cung cấp các giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp. Được chứng nhận bởi Zoom, Yealink cung cấp bộ Zoom Rooms Kit để phù hợp với các nhu cầu kịch bản cuộc họp khác nhau, bao gồm bộ công cụ giải pháp cho phòng họp nhóm, phòng họp nhỏ, vừa và lớn. Mọi giải pháp đều mang lại chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp của Điện thoại Hội nghị Yealink CP960 và loạt camera PTZ quang học UVC của Yealink, hoạt động song song để cung cấp cho người dùng trải nghiệm Zoom Rooms nguyên bản.

Giải pháp phòng họp trực tuyến cho mọi không gian họp

Giải pháp video Yealink cho Zoom Rooms bao gồm mọi tình huống bạn cần cho cuộc họp video, có sẵn trong
các phòng họp nhỏ, vừa và lớn. Đối với các không gian khác nhau, Yealink cung cấp các Giải pháp MeetingBar và Gói all-in-one bao gồm camera, PC mini, bảng điều khiển cảm ứng, micrô, v.v.

Giải pháp phòng họp trực tuyến Yealink cho Zoom Rooms

Được thiết kế cho những không gian nhỏ, Webcam All-in-One MeetingBar A20 for Zoom tích hợp toàn bộ những thứ bạn cần cho trải nghiệm Zoom Rooms của mình.

Kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng CTP18 để điều khiển cuộc họp từ bàn hội nghị, A20 mang đến trải nghiệm Zoom Rooms liền mạch cho mọi người dùng.

Yealink MeetingBar A30 for Zoom cho phòng họp vừa

Yealink MeetingBar A30 phiên bản tích hợp sẵn với Zoom, vận hành hoàn hảo trên hệ điều hành Android. Đây là giải pháp hội nghị trực tuyến tích hợp tất cả các chức năng trong cùng một nền tảng, thiết kế riêng cho phòng họp tầm trung từ 8-15 người. MeetingBar A30 tích hợp đa chức năng tròng cùng 1 thiết bị vô cùng tiện lợi: tích hợp 2 camera góc rộng, 8 microphone MEMS array, 2 loa ngoài 5 W, công nghệ AI thông minh cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Ngoài ra, Yealink MeetingBar A30 còn sử dụng kèm với bảng điều khiển CTP18 và điều khiển từ xa VCR20, hỗ trợ quản lý và điều khiển  cuộc họp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

ZVC800-Touch với 3 mic cho phòng lớn | ZVC800-Touch với 4 mic cho các phòng cực lớn.

Yealink ZVC800-Touch đối với các phòng lớn và cực lớn

Yealink ZVC800-Touch Rooms Kit được thiết kế cho các phòng lớn và cực lớn. Đây là một gói Zoom Rooms hoàn chỉnh có chứa bộ phần cứng đầy đủ (mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng, máy ảnh, thiết bị âm thanh) cũng như phần mềm và giấy phép cần thiết.

Yealink VCM34 Array Microphone có phạm vi thu nhận giọng nói 20ft (6 mét), có công nghệ Yealink Noise Proof, giọng nói của mọi người trong phòng đều được nghe rõ ràng.

Yealink UVC80 có camera PTZ quang học 12x cho video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Ống kính trường ngắm ngang góc rộng và góc máy ảnh có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn bao quát về hội đồng quản trị và các phòng đào tạo.

Sơ lược các sản phẩm Zoom Rooms Kits

Xem thêm: Setup phòng họp trực tuyến

Để được hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt và hiệu quả cao với mức chi phí phải chăng vui lòng liên hệ 02877798999 gặp nhân viên chuyên tư vấn giải pháp cho phòng họp online của Ngọc Thiên.