Giải pháp, Zoom Meeting

Giải pháp Zoom for Healthcare

Giải pháp Zoom for Healthcare

Zoom for Healthcare là giải pháp hội nghị video dành cho Y tế từ xa. Đối với các tổ chức chăm sóc sức khỏe, việc quyết định nền tảng nào (hoặc kết hợp các nền tảng) để sử dụng cho telehealth, liên lạc với bệnh nhân, liên lạc với nhân viên, cộng tác chăm sóc và nhiều khía cạnh khác của cung cấp dịch vụ chăm sóc có thể là một thách thức. Bạn cần có thể tin tưởng rằng nền tảng bạn chọn là an toàn, hoạt động tốt với các giải pháp khác trong hệ sinh thái công nghệ của bạn và cung cấp trải nghiệm bệnh nhân chất lượng cao ở mọi điểm tiếp xúc.

Mở rộng hoạt động giao tiếp và chăm sóc bệnh nhân

1. Cải thiện kết quả cho bệnh nhân

Đẩy nhanh quá trình cộng tác giữa nhân viên và bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện với bệnh nhân bằng giao tiếp qua video trong thời gian thực.

2. Tối đa hóa nguồn lực

Sử dụng tài nguyên và phần cứng sẵn có để mở rộng các khả năng và dịch vụ y tế từ xa của bạn.

3. Tăng cường giao tiếp nội bộ

Thúc đẩy cộng tác và tăng cường cuộc họp, đào tạo và tuyển dụng trực diện bất kể người tham gia ở đâu.

Giải pháp Zoom for Healthcare (Zoom dành cho ngành y tế)

1. Video và âm thanh HD

Video chất lượng cao nhất quán, ngay cả trong môi trường băng thông thấp.

2. Tuân thủ và bảo mật

Đạt được sự tuân thủ HIPAA (BAA đã ký) và PIPEDA / PHIPA với mã hóa AES 256-bit hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.

3. Đánh giá phiên ghi lại

Lưu các cuộc họp của bạn để tham khảo ý kiến ​​và xem xét (ghi âm máy tính để bàn cục bộ với HIPAA BAA cho ứng dụng lâm sàng hoặc trên đám mây cho các ứng dụng phi lâm sàng).

4. Các tính năng cộng tác nâng cao

Phối hợp với các bác sĩ và chuyên gia khác bằng cách chú thích trực tiếp trên màn hình được chia sẻ để các ký hiệu được hiển thị cho tất cả những người tham dự.

5. Tích hợp hoàn hảo với Epic

Khởi chạy một lượt truy cập video trực tiếp từ quy trình làm việc từ xa của ứng dụng Epic.

6. Tích hợp thiết bị y tế

Kiểm tra và điều trị bệnh nhân hầu như bằng điều khiển máy ảnh tầm xa, EHR và tích hợp thiết bị y tế, và phẫu thuật trong xe điện từ xa.

Mở rộng tư vấn và điều trị từ xa

Kết nối bác sĩ, bệnh nhân và chuyên gia để có các cuộc hẹn chăm sóc thường xuyên hoặc khẩn cấp. Dễ dàng chia sẻ màn hình kết quả hình ảnh và kiểm tra với tất cả những người tham gia.

Giải pháp Zoom for Healthcare

Giáo dục sức khỏe cho nhân viên và bệnh nhân

Giảm bớt việc đi lại của nhân viên bằng giáo dục thường xuyên hiệu quả về chi phí và đào tạo liên tục cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Cung cấp giáo dục sức khỏe tiến bộ và chăm sóc phòng ngừa cho các nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao.

Giáo dục sức khỏe cho nhân viên và bệnh nhân

Tư vấn qua mạng

Mở rộng các chương trình chăm sóc sức khỏe hành vi và tâm thần bằng cách cung cấp dịch vụ sức khỏe hành vi và sức khỏe tâm thần trong các buổi 1-1 mà bệnh nhân có thể tham gia khi đang ở nhà.

Tư vấn qua mạng

Ứng phó thảm họa ngay lập tức

Sử dụng giao tiếp qua video để hỗ trợ cho hoạt động phổ biến, phối hợp tức thì và đánh giá trong thời gian thực công tác ứng phó thảm họa.

Ứng phó thảm họa ngay lập tức

Các câu hỏi thường gặp

1. Phiên âm trực tiếp có sẵn trên tài khoản Zoom healthcare không?

Có, tính năng phiên âm trực tiếp của chúng tôi khả dụng cho các tài khoản Zoom healthcare – tất cả những gì bạn cần làm là bật phiên âm trực tiếp trong cài đặt của mình trước cuộc họp. Khi bạn đang tổ chức một cuộc họp, hãy nhấp vào Bản ghi trực tiếp để bật dịch vụ này cho những người tham gia. Các nhà cung cấp dịch vụ và bệnh nhân bị điếc hoặc lãng tai sẽ được thông báo trong cuộc họp rằng có sẵn phiên âm trực tiếp. Đừng quên rằng bạn có thể tải xuống bản ghi âm khi cuộc họp kết thúc, chỉnh sửa tệp VTT cho chính xác và thậm chí lưu bản ghi vào EMR của bệnh nhân.

2. Các nhà cung cấp có thể ghi lại các cuộc họp vào đám mây và thêm các bản ghi đó vào biểu đồ bệnh nhân không?

Có – Nền tảng của Zoom cho phép bạn tạo bản ghi. Điều này có nghĩa là bạn có thể ghi lại các cuộc gặp gỡ của bệnh nhân qua zoom lên đám mây và thêm liên kết ghi vào biểu đồ của bệnh nhân hoặc tải xuống bản ghi để lưu trữ trên máy chủ của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống bản ghi âm của các cuộc họp Zoom và thêm chúng vào biểu đồ bệnh nhân. Hơn nữa, với Zoom Phone, bạn có thể tải xuống các bản ghi âm cuộc gọi và thư thoại và thêm chúng vào EMR của bạn để ghi lại các tương tác của bệnh nhân.

3. Zoom Phone có thể được tích hợp với hệ thống điện thoại hiện có của chúng tôi không?

Đúng. Zoom Phone hỗ trợ khả năng tương tác với các điểm cuối dựa trên tiêu chuẩn tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất để bạn có thể dễ dàng sử dụng phần cứng hiện có của mình trong khi chuyển sang giải pháp điện thoại dựa trên đám mây. Bạn cũng có thể “Mang theo nhà cung cấp dịch vụ của riêng bạn” với tùy chọn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ điện thoại hiện tại của bạn, giữ các hợp đồng, số điện thoại và cước cuộc gọi hiện có của bạn trong khi tận hưởng tất cả các lợi ích và tính năng của Zoom Phone. Mô hình kết hợp này cho phép các tổ chức mở rộng quy mô theo yêu cầu và tận dụng nền tảng duy nhất của Zoom cho giao tiếp thoại, video và trò chuyện.

4. Zoom có thể kết nối với các thiết bị y tế không?

Có, Zoom tích hợp với nhiều loại thiết bị y tế để kiểm tra và theo dõi bệnh nhân từ xa, như ống nghe điện tử, kính soi tai, camera khám tổng quát, kính soi da và các loại khác. Điều này cho phép các nhà cung cấp kiểm tra bệnh nhân trong cài đặt phòng khám ảo mà không cần tương tác trực tiếp.
Vì Zoom có khả năng hoạt động trong môi trường băng thông thấp – phổ biến ở các cộng đồng nông thôn và vùng sâu vùng xa – nên việc tích hợp với các thiết bị y tế và xe khám bệnh từ xa cho phép các nhà cung cấp tiến hành các bài kiểm tra ảo chất lượng cao từ xa và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc.

5. Zoom Phone có cho phép tôi gửi tin nhắn văn bản an toàn và thông tin cuộc họp Zoom cho bệnh nhân không?

Đúng. Với BAA được thực thi, bạn có thể sử dụng các sản phẩm và tính năng của Zoom Phone, bao gồm cả SMS, để giao tiếp với bệnh nhân. Được sử dụng đúng cách, Zoom Phone có thể giúp bạn gửi tin nhắn văn bản, thực hiện và nhận cuộc gọi một cách an toàn hoặc sử dụng các tính năng như thư thoại kèm theo hình ảnh và ghi âm cuộc gọi. Bạn thậm chí có thể sử dụng tích hợp lập lịch như GReminders để gửi lời nhắc tin nhắn văn bản tự động cho bệnh nhân.

6. Làm cách nào để tôi có thể sử dụng các tích hợp để cải thiện việc lên lịch cuộc hẹn từ xa, cũng như theo dõi các lần khám bệnh và thanh toán trên nền tảng Zoom?

Zoom tích hợp với các hệ thống công nghệ thông tin y tế, hồ sơ y tế điện tử (EMR) và các nền tảng quản lý hành nghề, như Epic, Nimbo, IntakeQ, NextPatology, Phreesia, ClinicOffice, v.v. Tùy thuộc vào việc tích hợp, bạn có thể dễ dàng tạo các liên kết cuộc họp zoom cho mỗi cuộc hẹn bằng một cú nhấp chuột, tự động hóa lời nhắc cuộc hẹn để giảm số lần hủy và vắng mặt, thu tiền cho các lần ghé thăm văn phòng và tận dụng nhiều khả năng khác. Chúng tôi cũng tích hợp với các nền tảng như Google Workspace và Microsoft Teams, cùng hàng tá ứng dụng để giúp lập lịch, ghi và lưu trữ.

7. Tôi có cần sử dụng một số tính năng bảo mật nhất định để bảo vệ PHI không?

Zoom giúp khách hàng kích hoạt các chương trình tuân thủ bằng cách bảo vệ PHI thông qua các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo các phương pháp hay nhất của chúng tôi để đảm bảo cuộc họp Zoom của bạn và ngăn những vị khách không mời tham gia.
Dưới đây là một số cách để tăng cường bảo mật cuộc họp:
– Sử dụng mật mã cuộc họp, ngay cả cho các cuộc họp và cuộc họp tức thì bằng ID cuộc họp cá nhân (PMI) của bạn
– Sử dụng tính năng Phòng chờ và kết nạp từng người tham gia
– Sử dụng hồ sơ xác thực để hạn chế người tham gia đối với người dùng đã đăng nhập hoặc người dùng có miền email nhất định
– Tắt chia sẻ màn hình cho người tham gia
– Khóa cuộc họp của bạn hoặc văn phòng bác sĩ ảo sau khi cuộc hẹn bắt đầu để không ai khác có thể vào
– Không bao giờ chia sẻ chi tiết cuộc họp Zoom của bạn trong một diễn đàn công khai
Nhiều cài đặt trong số này (ngoại trừ hai cài đặt cuối cùng) có thể được bật ở cấp tài khoản, vì vậy chúng được yêu cầu cho tất cả các cuộc họp do nhân viên và nhà cung cấp của bạn lên lịch.
Xem chi tiết: Tổng hợp các thiết lập bảo mật cuộc họp trên Zoom

8. Phiên bản miễn phí của Zoom có giúp kích hoạt tính năng tuân thủ HIPAA không?

Zoom Basic, gói miễn phí của chúng tôi, không bao gồm tùy chọn thực hiện BAA. Bạn sẽ cần một tài khoản Zoom với ít nhất một giấy phép trả phí (Pro trở lên), (Bệnh nhân của bạn có thể có tài khoản Zoom Basic miễn phí để bạn lên lịch họp với họ.) Tài khoản Pro trả phí cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng như phiên âm trực tiếp, ghi âm đám mây và khả năng chỉ định người lên lịch họp, rất tiện lợi cho cho phép nhân viên hành chính lên lịch cuộc hẹn thay mặt cho các nhà cung cấp.

9. Zoom có giúp khách hàng tuân thủ PIPEDA/ PHIPA và các luật chăm sóc sức khỏe quốc tế khác không?

Có, Zoom giúp khách hàng kích hoạt các chương trình tuân thủ luật bảo mật dữ liệu như GDPR, luật quyền riêng tư của liên bang Canada, chẳng hạn như Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân và tài liệu điện tử (PIPEDA) và tại địa phương, Đạo luật bảo vệ thông tin sức khỏe cá nhân (PHIPA) với đã thực thi Thỏa thuận bảo vệ dữ liệu.

10. Zoom giúp khách hàng kích hoạt chương trình tuân thủ HIPAA như thế nào?

Zoom for Healthcare, bao gồm các Zoom Meetings, Zoom Phone và Zoom Chat, giúp khách hàng cho phép tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế (HIPAA) bằng cách sử dụng các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý để bảo vệ Thông tin sức khỏe được bảo vệ (PHI) và bằng cách thực hiện thỏa thuận liên kết kinh doanh (BAA). Zoom cũng có thể giúp Zoom cho các khách hàng Chính phủ đang hoạt động như một pháp nhân được bảo hiểm bằng cách thực hiện BAA để giúp họ kích hoạt các chương trình tuân thủ HIPAA.
Tuy nhiên, việc tuân thủ HIPAA là trách nhiệm chung. Nếu bạn là Pháp nhân được Bảo hiểm, theo định nghĩa của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (HHS), hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chương trình sức khỏe hoặc cơ quan thanh toán chăm sóc sức khỏe, bạn bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn về quyền riêng tư liên quan đến bất kỳ PHI tiềm năng nào có thể được giới thiệu sang môi trường Zoom.