Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Neat Bar Pro: Hệ thống hội nghị truyền hình all-in-one

Neat Bar Pro: Hệ thống hội nghị truyền hình all-in-one

Neat Bar Pro là hệ thống hội nghị truyền hình all-in-one đặc biệt lý tưởng cho không gian họp lớn. Nó kết hợp hai camera có độ phân giải cực cao và cảm biến độ sâu hình ảnh tiên tiến kết hợp với khả năng Zoom 16 lần, vì vậy bạn có thể nhìn thấy mọi người ở chế độ cận cảnh, bất kể họ ở đâu trong phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Neat Bar Pro là gì?

Neat Bar Pro có ba loa toàn dải và có thể điều khiển ba màn hình khổng lồ. Nó cũng chứa hai camera độ phân giải cao, một dãy nhiều micrô và ba camera toàn dải.

Công nghệ này tạo ra sự kết hợp tối ưu giữa kỹ thuật công nghệ cao và hoạt động thân thiện với người dùng. Mọi thứ cần thiết để bắt đầu Neat Bar, bao gồm dây cáp, giá treo tường, giá treo màn hình và giá để bàn.

Neat Bar Pro hoạt động như thế nào?

Neat Bar Pro là hệ thống hội nghị truyền hình all-in-one cấp độ chuyên nghiệp kết hợp máy ảnh, micrô và loa ngoài vào một trải nghiệm thiết bị được sắp xếp hợp lý. Đó là lý tưởng cho các SMB đang tìm cách nâng cao khả năng hội nghị truyền hình của họ.

Neat Pad là bộ điều khiển cho Neat Bar cũng có thể được sử dụng làm màn hình lập lịch trình phòng họp. Nó bao gồm tất cả các thành phần cần thiết, kể cả dây cáp và các lựa chọn lắp đặt. Công nghệ này có video HD 1080p và chế độ xem góc rộng, cho phép người dùng nhìn thấy mọi người trong một căn phòng lớn, ngay cả khi họ không ở ngay trước máy ảnh. Các chức năng tự động điều chỉnh khung hình và điều chỉnh ánh sáng yếu của máy ảnh đảm bảo bạn luôn trông đẹp nhất, trong khi micrô và loa ngoài tích hợp mang đến âm thanh rõ nét, tự nhiên.

Các tính năng chính của Neat Bar Pro

Neat Bar Pro là gì?

Neat Bar Pro cung cấp âm thanh và video chất lượng cao cho các không gian họp của tổ chức, giúp chúng hoạt động năng suất và hiệu quả hơn. Các tính năng chính của nó bao gồm:

 • Kiểu dáng đẹp và không phô trương:  Nó mỏng và kín đáo, khiến nó trở nên lý tưởng cho bất kỳ phòng họp nào. Thiết bị có thể được treo trên tường hoặc trưng bày và có màu đen hoặc trắng.
 • Khả năng tương thích thiết bị linh hoạt:  Nó tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Màn hình cảm ứng động Neat Pad:  Màn hình cảm ứng động đi kèm với Neat Bar Pro có thể được sử dụng làm bộ điều khiển hoặc bộ lập lịch.
 • Cổng HDMI và USB:  Kết nối HDMI và USB trên Neat Bar Pro cho phép người dùng tương tác với nhiều thiết bị khác nhau.
 • Dễ cài đặt:  Người dùng sẽ không phải lo lắng về các phương pháp cài đặt phức tạp vì Neat Bar Pro rất đơn giản để cài đặt.
 • Gói phần cứng toàn diện:  Hệ thống đi kèm với tất cả các phần cứng thiết yếu, vì vậy người dùng không cần phải mua thêm bất cứ thứ gì.
 • Nhiều tùy chọn gắn:  Giá đỡ gắn vào được cung cấp được thiết kế rõ ràng cho Neat Bar Pro và được lắp vừa vặn trên màn hình hoặc màn hình nhỏ hơn. Giá đỡ sử dụng bề mặt dính để gắn vào mặt sau của màn hình.
 • Thao tác đơn giản hóa:  Nó bật màn hình phòng họp của người dùng và kiểm tra chúng khi họ bước vào phòng. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ màn hình của họ hoặc bắt đầu cuộc họp chỉ bằng một cú chạm. Nó cũng định khung người dùng một cách chính xác và tự động giải phóng phòng khi họ rời đi.
 • Sử dụng trong nhiều không gian:  Đây là một sản phẩm rất linh hoạt và dễ lắp đặt. Không cần chạy dây khắp phòng vì Neat Bar Pro và Neat Pad có thể được liên kết với mạng có dây hoặc không dây của người dùng. Tuyệt vời hơn nữa, Neat Bar Pro có tính di động cao nhờ kích thước nhỏ. Người dùng có thể mang nó đến bất cứ nơi nào họ đi làm, trong bất kỳ cuộc họp, cuộc trò chuyện nhóm, sự tập trung hoặc không gian mở nào từ nơi làm việc từ xa của họ.
 • Bộ điều khiển Neat Pad:  Bộ điều khiển Neat Pad được bao gồm trong công nghệ, cho phép người dùng điều khiển thiết bị từ máy trạm hoặc ghế dài của họ.
 • Chất lượng âm thanh và video được cải thiện:  Nó cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn, cho phép các cuộc họp hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc sử dụng Neat Bar Pro

Sử dụng Neat Bar Pro trong không gian họp của tổ chức có nhiều lợi ích. Nó là một thiết bị chuyên nghiệp hoàn hảo cho những ai muốn có một cách dễ dàng để xem màn hình máy tính của họ khi làm việc ở nhà. Hệ thống này rất dễ cài đặt và có tất cả các phần cứng cần thiết, vì vậy các tổ chức sẽ không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào.

Người dùng có thể sử dụng nó để gắn máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh lên màn hình hoặc TV. Hơn nữa, nó là một thiết bị nhỏ, nhẹ, dễ mang theo – và đi kèm với một hộp đựng, hoàn hảo cho công việc kết hợp để người dùng có thể cất nó trong ví hoặc cặp của mình.

Công nghệ này cung cấp âm thanh và video chất lượng cao mà người dùng có thể sử dụng để kết nối với Zoom, Zoom Meeting và Zoom Rooms, cũng như các không gian của Microsoft Teams, hiện đang ở trạng thái “sắp ra mắt” theo trang web.

Kết luận

Neat Bar Pro là một thiết bị mới sáng tạo có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và chất lượng âm thanh và hình ảnh được cải thiện. Nó hoàn hảo cho những ai muốn có một cách dễ dàng để xem màn hình máy tính của họ khi làm việc ở nhà.

Gói này bao gồm mọi thứ người dùng cần để kết nối nó với màn hình trong phòng của họ, giúp việc cài đặt và thiết lập trở nên dễ dàng. Ngay cả những người dùng không có kỹ thuật cũng có thể cắm một vài dây, kết nối với tài khoản Zoom hoặc Teams của họ và hoàn tất thiết lập phòng bằng cài đặt “plug and play”. Đây là một lựa chọn tốt cho các tổ chức đang tìm kiếm giải pháp tất cả trong một để cải thiện trải nghiệm cuộc họp cho nhu cầu hội nghị truyền hình của họ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan