Tin tức, Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ

Tổng hợp các thiết bị hội nghị Neat chính hãng

Tổng hợp các thiết bị hội nghị Neat chính hãng

Các thiết bị hội nghị Neat được thiết kế để phù hợp với từng nhu cầu và quy mô hội họp khác nhau. Bài viết sau chúng tôi đã tổng hợp các thiết bị hội nghị Neat chính hãng – Thương hiệu đến từ Na Uy đang là xu hướng hội nghị truyền hình mới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bên dưới.

Đôi nét về thương hiệu Neat

NEAT là nhà sản xuất thiết bị hội nghị được thành lập tại Oslo, Na Uy. Công ty được giới thiệu lần đầu tại Zoomtopia năm 2019 và Neat đã ra mắt Neat Bar Pro cho các phòng họp lớn vào tháng 10, 2022. Đến tháng 3, 2022, Neat đã đạt được chứng nhận Microsoft Teams và bắt đầu hệ sinh thái dòng thiết bị hội nghị All-in-one. 

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã định hình nên những đổi mới trong thương hiệu. Và thương hiệu Neat đã ra đời & được công nhận trên thế giới. Chắc chắn trong tương lai, thương hiệu Neat sẽ là sự lựa chọn ưa chuộng trong ngành thiết bị hội nghị truyền hình All-in-one.

Xu hướng mới cho hội nghị truyền hình

Được thiết kế bởi giao diện đơn giản, thanh lịch biến cuộc họp ảo gần như thật, như cuộc gặp mặt trực tiếp. Những thiết bị họp Neat rất dễ cài đặt, dễ dùng bởi tích hợp All-in-one cùng các công nghệ tiên tiến hiện nay. 

Công nghệ cảm biến phòng thông minh giúp bạn giám sát chất lượng không khí, độ ẩm,… Hệ thống sẵn sàng hoạt động khi bạn bước vào phòng và khi rời đi, thiết bị sẽ tự động quay về chế độ nghỉ. Đồng thời, chất lượng âm thanh, hình ảnh video rõ ràng, Neat kết nối khoảng cách giữa những người ở trong phòng và những người ở xa như chưa từng có. Bằng cách tự động đóng khung hình mỗi người trong phòng và hiển thị trên màn hình. Điều này giúp người dùng cảm giác gần sát nhau.

Tổng hợp các thiết bị hội nghị Neat chính hãng

1. Thiết bị hội nghị Neat Bar

Thiết bị hội nghị Neat Bar là một thiết bị phòng họp đơn giản và trang nhã, được thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng hoạt động cao dành cho Zoom hoặc Microsoft Teams. Thật hoàn hảo để mang âm thanh và video chất lượng cao đến phòng họp, phòng họp nhóm hoặc phòng tập trung cho tối đa mười người của bạn. Bạn có thể gắn Neat Bar bên trên hoặc bên dưới một hoặc hai màn hình và đi kèm với Neat Pad, màn hình cảm ứng động của chúng tôi, bạn có thể sử dụng màn hình này để điều khiển các cuộc họp của mình hoặc hiển thị tình trạng phòng trống bên ngoài phòng.

Thiết bị hội nghị Neat Bar

2. Thiết bị hội nghị Neat Bar Pro

Thiết bị hội nghị Neat Bar Pro là thiết bị phòng họp trực tuyến tích hợp nhiều công nghệ vào một thiết bị mỏng đơn giản và thanh lịch. Có khả năng điều khiển ba màn hình lớn, nó cho phép bạn nhìn thấy mọi người và nội dung cùng nhau rõ ràng hơn. Đồng thời, chất lượng âm thanh và video vượt trội của nó mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc họp tự nhiên, vô cùng đắm chìm trong mọi không gian.

Thiết bị hội nghị Neat Bar Pro

3. Thiết bị hội nghị Neat Board

Thiết bị hội nghị Neat Board là gói phòng họp hoàn chỉnh trong một thiết bị tất cả trong một đơn giản và trang nhã. Với màn hình cảm ứng đa điểm 65 inch sống động, hệ thống âm thanh mạnh mẽ và camera góc rộng linh hoạt, Neat Board mang đến cho bạn trải nghiệm cộng tác ngoài các cuộc họp video và chia sẻ nội dung không dây bằng cách bật chú thích và bảng trắng.

Thiết bị hội nghị Neat Board

4. Thiết bị hội nghị Neat Frame

Neat Frame là thiết bị hội nghị trực tuyến tích hợp công nghệ mạnh mẽ vào một thiết bị họp all in one nhỏ gọn và tiện lợi cho phép bạn giải phóng máy tính của mình cho các tác vụ khác.

Màn hình cảm ứng hướng dọc, camera tiên tiến, loa, micrô và cảm biến môi trường giúp mang đến âm thanh, video chất lượng cao và các chức năng độc đáo khác cho không gian cá nhân và khu vực hội họp tập trung của bạn. Neat Frame là một thiết bị độc lập cũng hỗ trợ tai nghe có dây và không dây.

Thiết bị hội nghị Neat Frame

5. Thiết bị hội nghị Neat Pad

Thiết bị hội nghị Neat Pad là bảng điều khiển cảm ứng và lên lịch cuộc họp đơn giản và thanh lịch mà bạn có thể sử dụng để điều khiển các cuộc họp của mình hoặc hiển thị phòng trống bên ngoài phòng. Với thiết kế bóng bẩy, bao gồm cả góc màn hình lý tưởng để tương tác và xem mượt mà, Neat Pad kết hợp đẹp mắt ở mọi nơi, dù được đặt trên bàn, tường hay tấm chắn. Nhờ chỉ có một cáp Cấp nguồn qua Ethernet, Neat Pad cũng không bao giờ hết pin. Nó luôn bật, sẵn sàng để bạn bắt tay vào hành động.

Thiết bị hội nghị Neat Pad

6. Thiết bị hội nghị Neat Center

Thiết bị hội nghị Neat Center là một thiết bị đồng hành giúp định hình trực tiếp mọi người trong phòng họp, đảm bảo những người tham gia từ xa vẫn là trung tâm của cuộc trò chuyện bằng cách nhìn và nghe rõ ràng mọi người để đảm bảo tính công bằng trong cuộc họp. Thật đơn giản để thiết lập, có thể được định vị ở bất kỳ đâu để có chế độ xem và âm thanh tối ưu, đồng thời mở rộng sức mạnh của các thiết bị Neat và Symmetry của bạn để có trải nghiệm kết hợp gần gũi hơn bao giờ hết.

Thiết bị hội nghị Neat Center

Tại sao nên lựa chọn thiết bị họp All-in-one Neat?

Các sản phẩm NEAT – giải pháp đã đoạt giải thưởng đáp ứng mọi yêu cầu về hội nghị truyền hình chuyên nghiệp. Các thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, tích hợp All-in-one màn hình cảm ứng, camera sắc nét cùng loa, micro và nhiều công nghệ khác. Neat đang là xu hướng hội nghị truyền hình mới tại Việt Nam. Dưới đây là một số lý do nên chọn thiết bị Neat họp trực tuyến:

  • Màn hình cảm ứng siêu nhạy
  • Âm thanh rõ nét, chân thực
  • Hình ảnh sắc nét, cảm biến quang học tốt, zoom điện tử
  • Chia sẻ không dây bằng một cú click chuột & Dễ cài đặt, dễ dùng
  • Thiết kế sang trọng, hệ thống tích hợp All-in-one với nhiều công nghệ hiện đại
  • Công nghệ cảm biến phòng thông minh tiên tiến
  • Được thiết kế đặc biệt cho Zoom và MSTeams (Được chứng nhận của Zoom & Teams)
  • Giá thành tốt, có nhiều ưu đãi. So với thiết bị Poly thì Neat là sự thay thế hoàn hảo
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan