Tin tức, Tin công nghệ

Tổng hợp các thiết bị VoIP của Sangoma

Tổng hợp các thiết bị VoIP của Sangoma

Thiết bị VoIP của Sangoma nổi bật với chất lượng tốt, độ bền cao mà giá cả lại hết sức phải chăng phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Các sản phẩm VoIP đến từ thương hiệu Sangoma bao gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu Sangoma

Sangoma là nhà cung cấp Dịch vụ Truyền thông dưới dạng Dịch vụ (CaaS) hàng đầu toàn cầu, hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô kết nối với mọi người và các quy trình quan trọng. Sangoma là một công ty đang phát triển nhanh chóng, có lợi nhuận, lấy khách hàng làm trung tâm với cơ sở lắp đặt hơn 2,5 triệu chỗ ngồi UC. Sangoma đã được công nhận là công ty dẫn đầu đáng tin cậy trong ngành truyền thông và cung cấp sự hiện diện toàn cầu, ổn định cùng danh mục giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ đa dạng.

Tổng hợp các thiết bị VoIP của Sangoma

Tổng hợp các thiết bị VoIP của Sangoma

1. Điện thoại bàn Sangoma

Điện thoại bàn Sangoma

Dòng điện thoại P-Series là thiết bị VoIP của Sangoma được thiết kế để cung cấp các tính năng bạn cần cho mọi đối tượng người dùng với mức giá cạnh tranh. 

Tất cả các kiểu máy đều có âm thanh độ phân giải cao, triển khai plug-and-play chưa từng có và các ứng dụng tích hợp nâng cao bao gồm thư thoại, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, trạng thái điện thoại, sự hiện diện của người dùng, parking, v.v. 

2. Tai nghe Sangoma

Tai nghe không dây Sangoma

Mở rộng phạm vi phủ sóng của điện thoại IP để bàn của bạn với sự tự do không dây, cho phép bạn làm việc hiệu quả dù đang di chuyển quanh văn phòng hay ở nhà, không bao giờ bị lỡ nhịp.

Tai nghe H-Series của chúng tôi tương thích với các dòng điện thoại IP P-Series, D-Series và S-Series của Sangoma.

  • Tai nghe không dây Sangoma H10
  • Tai nghe không dây Sangoma H20
Tai nghe không dây Sangoma

Tai nghe có dây Sangoma

Tai nghe có dây của Sangoma rất lý tưởng từ văn phòng đến văn phòng tại nhà và bất cứ nơi nào bạn kinh doanh.

Được thiết kế để hoạt động với điện thoại mềm, hội nghị truyền hình và các công cụ cộng tác của Sangoma, chỉ cần cắm vào cổng USB miễn phí trên máy trạm của bạn và tận hưởng âm thanh chất lượng cao với khả năng khử tiếng ồn đặc biệt và sự thoải mái cao cấp.

  • Tai nghe có dây Sangoma HC100
  • Tai nghe có dây Sangoma HC120
Tai nghe có dây Sangoma

3. VoIP gateway Sangoma

VoIP gateway là một thiết bị VoIP của Sangoma độc lập giúp chuyển đổi tín hiệu tương tự thành SIP (Giao thức khởi tạo phiên) và ngược lại, cho phép kết nối giữa cơ sở hạ tầng điện thoại cũ và mạng VoIP hiện đại.

Digital VoIP Gateways

Digital VoIP Gateways là các thiết bị VoIP của Sangoma độc lập nhỏ cho phép bạn chuyển đổi phương tiện thoại giữa các kết nối PRI (Giao diện tốc độ chính) (chạy trên đường T1/E1) hoặc đường BRI (Anh) và kết nối VoIP. Chúng là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng hệ thống điện thoại cũ muốn kết nối với mạng VoIP, chẳng hạn như đường trục SIP. Chúng cũng tuyệt vời cho các doanh nghiệp có hệ thống điện thoại dựa trên IP và cần kết nối với PSTN.

Digital VoIP Gateways

Analog VoIP gateways

Analog VoIP gateways là các thiết bị VoIP của Sangoma độc lập nhỏ cho phép bạn chuyển đổi phương tiện thoại giữa các kết nối FXO và FXS và kết nối VoIP. Chúng là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng hệ thống điện thoại cũ muốn kết nối với mạng VoIP, chẳng hạn như đường trục SIP. Chúng cũng tuyệt vời cho các doanh nghiệp có hệ thống điện thoại dựa trên IP và cần kết nối thiết bị cũ với mạng IP của họ, chẳng hạn như điện thoại analog, máy fax truyền thống và PSTN để dự phòng khẩn cấp.

Analog VoIP Gateways

4. Session Border Controller Sangoma

Session Border Controller Sangoma

Session Border Controller (SBC) là thiết bị VoIP của Sangoma sẽ cho phép bạn kết nối nhân viên từ xa và (các) SIP trunk một cách an toàn với hệ thống điện thoại của bạn mà không ảnh hưởng đến bảo mật, tự động phát hiện các mối đe dọa VoIP và thực hiện hành động. 

Ngoài ra, Sangoma SBC là thiết bị VoIP của Sangoma có thể tự động dịch codec và âm thanh với khả năng chuyển mã và khả năng tương tác tích hợp sẵn.

  • Sangoma SMB SBC
  • Sangoma Enterprise SBC
  • Sangoma Netborder SBC

5. Tổng đài VoIP Sangoma

Tổng đài VoIP Sangoma

Phần cứng PBXact là thiết bị VoIP của Sangoma được xây dựng nhằm mục đích trở thành một hệ thống điện thoại doanh nghiệp hiệu suất cao được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để có hiệu suất tối ưu.

Ngọc Thiên – Nhà cung cấp thiết bị VoIP của Sangoma tại Việt Nam

Ngọc Thiên là nhà cung cấp các dòng thiết bị VoIP của Sangoma tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường.Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, Ngọc Thiên chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến số Holine 02877798999.
5/5 - (1 bình chọn)