Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Webcam Logitech BRIO 4K Pro cho doanh nghiệp

Webcam Logitech BRIO 4K Pro cho doanh nghiệp

Webcam Logitech BRIO 4K Pro là 1 webcam có độ phân giải lên đến 4K góc nhìn lên đến 90 độ, zoom x 5 Full HD tự động lấy nét, được sự hỗ trợ đắc lực từ đèn bắt sáng có thể chỉnh được độ sáng yêu thích và 2 micro tích hợp loại bỏ tiếng ồn hỗ trợ nhiều loại kết nối khác nhau usb 2.0 type A và usb 3.0 type A và type C. Chân kẹp đủ tư thế, bảo mật an toàn cho người dùng.

Tư vấn mua webcam Logitech BRIO 4K Pro

Webcam Logitech BRIO 4K Pro là webcam dành cho doanh nghiệp tốt nhất và tiên tiến nhất của chúng tôi. Được trang bị các công nghệ tiên tiến, Webcam Logitech BRIO 4K Pro nâng tầm cho khả năng cộng tác video HD siêu nét 4K. RightLight ™ 3 và công nghệ dải động cao (HDR – high dynamic range) tự động điều chỉnh để giúp bạn trông đẹp nhất trong mọi môi trường ánh sáng, bao gồm ánh sáng yếu, ánh nắng trực tiếp hoặc điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao. Webcam Logitech BRIO 4K Pro được chứng nhận dành cho doanh nghiệp và với cảm biến quang học và hồng ngoại tích hợp, hỗ trợ Windows Hello.

Tư vấn mua webcam Logitech BRIO 4K Pro

Công nghệ tốt nhất

Webcam Logitech BRIO 4K Pro là một phần công nghệ đáng chú ý giúp truyền phát video trong như pha lê với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết tuyệt vời, bao gồm tự động lấy nét và zoom 5x HD. Brio cung cấp video Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây, HD 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình / giây và HD 720p ở tốc độ 30, 60 hoặc siêu mượt 90 khung hình / giây cho độ rõ nét, mượt mà và chi tiết vượt trội.

Công nghệ tốt nhất

Tuỳ chỉnh góc quay

Chọn từ ba cài đặt trước trường xem (FOV – field of view) để tạo khung hình hoàn hảo cho video của bạn. Để khung hình gồm đầu & vai lý tưởng, hãy chọn đường chéo 65°. Để thấy được nhiều trong phòng hơn, hãy chọn đường chéo 78° hoặc 90°. Cho dù bạn chọn cài đặt dFOV nào, banh đều có thể xem chi tiết kỹ hơn với zoom HD 5x ở độ phân giải 4K.

  • Đường chéo 65° lý tưởng cho giao tiếp bằng mắt tối ưu và các cuộc trò chuyện mặt đối mặt, nơi bạn muốn tập trung vào mình, không quá nhiều không gian làm việc xung quanh bạn.
  • Đường chéo 78° cho thấy nhiều hơn, cung cấp cái nhìn đầy đủ hơn về môi trường xung quanh của bạn đồng thời duy trì giao tiếp bằng mắt tốt.
  • Góc rộng 90° hiển thị nhiều hơn môi trường của bạn và lý tưởng để hiển thị các đối tượng vật lý và nội dung bảng trắng trên máy ảnh.
Tuỳ chỉnh góc quay

Hình ảnh đẹp trong bất kì điều kiện ánh sáng nào

Gặp gỡ, phát trực tiếp và ghi lại với Brio trong mọi điều kiện ánh sáng và luôn trông đẹp nhất. Từ ánh sáng yếu đến ánh nắng ngược sáng, công nghệ RightLight ™ 3 và dải động cao (HDR) sẽ tự động điều chỉnh để luôn làm bạn nổi bật nhất.

Hình ảnh đẹp trong bất kì điều kiện ánh sáng nào

Âm thanh chất lượng ở mọi môi trường

Webcam Logitech BRIO 4K Pro trang bị mic đa hướng tích hợp kép với công nghệ chống ồn. Các mic thu âm thanh rõ ràng từ khoảng cách lên đến một mét mà không làm khuếch đại tiếng ồn xung quanh để các cuộc trò chuyện luôn có âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

Âm thanh chất lượng ở mọi môi trường

Tiện lợi & bảo mật

Được hỗ trợ bởi cả cảm biến quang học và hồng ngoại, Webcam Logitech BRIO 4K Pro mang đến khả năng nhận dạng khuôn mặt nhanh chóng và an toàn cho Windows Hello. không cần nhập mật khẩu cho Windows 10: chỉ cần nhìn vào thấu kính Brio để đăng nhập.

Tiện lợi & bảo mật

Stream mượt mà, không lag

Webcam Logitech BRIO 4K Pro duy trì tốc độ khung hình cao (lên đến 90 khung hình / giây) trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào để ghi chất lượng cao, chia sẻ trình bày không đồng bộ với Microsoft teams và các chương trình phát sóng chơi game mượt mà theo từng bước di chuyển của bạn. Tốc độ khung hình cao hơn là lý tưởng cho bất kỳ tình huống nào yêu cầu chuyển động chậm hoặc luồng video cực kỳ mượt mà, trôi chảy.

Stream mượt mà, không lag

Kiểm soát với Tune Desktop

Ứng dụng Logi Tune Desktop giúp đơn giản hóa việc kiểm soát và tùy chỉnh thiết bị cá nhân trên một số mẫu máy nhất định, bao gồm cả webcam Logitech BRIO 4K Pro. Ứng dụng mini hoạt động không ảnh hưởng đến hiệu năng & hiển thị trên màn hình của bạn để cộng tác video không bị gián đoạn, cung cấp khả năng phóng to / thu nhỏ, cài đặt trước màu sắc, điều chỉnh màu sắc, đặt tiêu điểm thủ công và cho phép dễ dàng tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở.

Kiểm soát với Tune Desktop

Thiết kế chuẩn doanh nghiệp

Webcam Logitech BRIO 4K Pro được Chứng nhận cho Skype for Business và Microsoft Teams® và hoạt động với Cortana® và Windows Hello. Các chứng chỉ và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Cisco Webex ™, Fuze, Google Meet ™, GoToMeeting®, Lifesize Cloud, Pexip, RingCentral Video, Vidyo và Zoom®.

Thiết kế chuẩn doanh nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)