Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Zoom Whiteboard – Giải pháp cộng tác trực quan mới

Zoom Whiteboard - Giải pháp cộng tác trực quan mới

Các giải pháp truyền thông hiện đại như video hội thảo trực tuyến đã biến đổi khả năng của chúng ta để hợp tác và kết hợp nhiều hơn trong một không gian kỹ thuật số, cho dù trong văn phòng, ở nhà, trong lớp học. Tuy nhiên, việc nắm bắt và định hướng năng lượng, tính tự phát và sự sáng tạo tự do đi kèm với sự kết nối trực tiếp trong một cuộc họp ảo có thể khó khăn.

Với Zoom Whiteboard, bạn có thể cộng tác trên một canvas kỹ thuật số bền bỉ, có thể mở rộng. Các nhóm trực tiếp và từ xa có thể lý tưởng từ các thiết bị hỗ trợ Zoom, cung cấp cho bạn và nhóm của bạn các tính năng trực quan mà bạn cần để cộng tác.

https://youtu.be/_j_lELXrhU8

Hình dung lại bảng vẽ với Zoom Whiteboard 

Chúng tôi đã thiết kế lại trải nghiệm bảng trắng ảo của mình để mang đến cho bạn tính năng Zoom Whiteboard hoàn toàn mới, một giải pháp cộng tác trực quan đa nền tảng được tích hợp ngay trong Cuộc họp Zoom và Zoom Rooms cho các thiết bị cảm ứng như DTEN D7 và Neat Board, với hỗ trợ Zoom Chat sắp ra mắt Sớm.

Tưởng tượng lại bảng vẽ với Zoom Whiteboard 
DTEN D7
Neat Board
Neat Board

Bổ sung cho Zoom Rooms của bạn bằng Bảng trắng đi kèm chuyên dụng, như DTEN ONboard mới, màn hình cảm ứng tương tác được xây dựng có mục đích đầu tiên dành cho bảng trắng nâng cao sắp ra mắt.

DTEN ONboard
DTEN ONboard

Và bởi vì Zoom Whiteboard bền bỉ, bạn có thể truy cập liền mạch vào các bảng trắng đã lưu của mình bất kỳ lúc nào – bạn thậm chí có thể tạo và truy cập bảng trắng của mình trong Phòng Zoom, không cần họp!

Trao quyền cho cộng tác an toàn, trực quan và linh hoạt

Zoom Whiteboard cung cấp cho các nhóm các tính năng mà họ cần để thành công:

 • Không gian hợp nhất để cộng tác – Cung cấp cho các nhóm tại chỗ và nhóm hỗn hợp một không gian thống nhất, nơi họ có thể cấu trúc ý tưởng của mình một cách trực quan và cộng tác trên bảng trắng trực tuyến bền bỉ. 
 • Chức năng cải tiến – Cho phép cộng tác động và động não với các tính năng bảng trắng trực quan, bao gồm các hình dạng và trình kết nối nâng cao, thêm, kéo và thả hình ảnh, ghi chú dính, tin nhắn, v.v. 
 • Tính linh hoạt nâng cao – Trao quyền cho các nhóm của bạn cộng tác từ mọi nơi bằng bất kỳ thiết bị hỗ trợ Zoom nào và tích hợp liền mạch bảng trắng kỹ thuật số bền bỉ vào quy trình làm việc hiện có trên không gian video và cuộc họp. 
 • Khả năng mở rộng liền mạch – Dễ dàng chia sẻ thông tin và cung cấp cho các nhóm và tổ chức lớn quyền truy cập tức thì vào các dự án cộng tác với các điều khiển chia sẻ trực quan.
 • Bảo mật cấp doanh nghiệp – Thay thế các bảng trắng trong phòng có thể dễ dàng làm rò rỉ dữ liệu và cung cấp cho quản trị viên một giải pháp cộng tác duy nhất để quản lý. 
Trao quyền cho cộng tác an toàn, trực quan và linh hoạt

Một giải pháp bảng trắng trực tuyến cho sự cộng tác hiện đại

Khả năng cộng tác trực quan trong không gian kỹ thuật số là một công cụ vô giá cho các nhóm trong nhiều ngành và trong nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm: 

 • Giáo dục – Tạo ra một không gian hấp dẫn, nơi học sinh có thể chia sẻ ý tưởng, làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề và tận hưởng sự phân tích trực quan về các khái niệm và bài học. Giáo viên có thể tạo ra một bản trình bày trực quan về kế hoạch bài học trong các cuộc họp của khoa. 
 • Đào tạo – Cung cấp cho nhân viên mới các sơ đồ trực quan đơn giản mà họ có thể sửa đổi và ghi chú, tạo các bài tập xây dựng nhóm và giải quyết vấn đề hấp dẫn, đồng thời giúp lưu giữ thông tin mới trong các phiên giới thiệu. 
 • Quản lý dự án – Hợp lý hóa việc chia sẻ, xem xét và chỉnh sửa lộ trình dự án, đồng thời giúp nhóm của bạn theo dõi sát tiến trình của bạn bằng cách sử dụng bảng trắng trực tuyến để ghi lại các luồng quy trình, theo dõi thay đổi và hơn thế nữa. 

Cách bắt đầu với Zoom Whiteboard 

Cách bắt đầu với Zoom Whiteboard 

Để bắt đầu với Zoom Whiteboard, bạn cần có phiên bản Zoom 5.10.3 trở lên. Đây là cách bạn có thể tạo, truy cập và chia sẻ bảng trắng kỹ thuật số của mình:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn bằng ứng dụng Zoom trên thiết bị hoặc trình duyệt web của bạn.
 2. Chọn tab Whiteboards và chọn New Whiteboard để bắt đầu bảng trắng. 
 3. Để xem bảng trắng của bạn, hãy chọn tab ‘My Whiteboards’. Bạn cũng có thể chọn ‘Shared with Me’ để xem các bảng trắng đã được chia sẻ với bạn. 
 4. Để chia sẻ bảng trắng kỹ thuật số bạn đã tạo, hãy mở bảng trắng mà bạn muốn chia sẻ, chọn nút Share và nhập địa chỉ liên hệ hoặc email mà bạn muốn chia sẻ bảng.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan