Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Phần mềm khai giảng trực tuyến Zoom

Phần mềm khai giảng trực tuyến Zoom

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trong tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Nên các trường học sẽ tiến hành khai giảng trực tuyến để đảm bảo đúng tiến độ năm học mới 2021-2022.

Để có thể triển khai buổi lễ khai giảng trực tuyến thành công, trước tiên chúng ta cần có một nền tảng trực tuyến để tổ chức. Trong số những phần mềm, ứng dụng học trực tuyến hiện nay, Zoom vẫn luôn được đánh giá cao và phần mềm dạy học onlinne này cũng rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Zoom với tên đầy đủ là Zoom Cloud Meetings hay Zoom Meeting thường được sử dụng để học trực tuyến, họp online, đào tạo hoặc hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ tiện lợi thông qua mạng Internet.

khai giảng trực tuyến

Các tính năng của Zoom

 • Chất lượng cuộc hội thoại tốt, ổn định.
 • Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình.
 • Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng thông qua Email.
 • Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể làm việc thông qua WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G.
 • Hỗ trợ đa nền tảng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với những công ty họp trực tuyến thường xuyên.

Những ưu điểm và hạn chế của phần mềm ZOOM

Ưu điểmNhược điểm
Số lượng người tham gia cao nhất: Gói miễn phí hỗ trợ tối đa 100 người tham gia, trong khi gói cấp doanh nghiệp có thể chứa tới 500 người tham gia. Một tiện ích bổ sung tùy chọn có thể mở rộng sức chứa lên 1000 người tham gia.Các vấn đề về tài nguyên: Zoom có thể sử dụng hầu như trên mọi nền tảng như macOs của Apple, Microsoft Windows, Chrome OS, các hệ thống linux,.. tuy nhiên nó khá nặng về tài nguyên hệ thống. Mặc dù nó không tiêu thụ một phần lớn bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, nhưng nhu cầu xử lý cao của nó có tác động tiêu thụ điện năng. Thiết bị sẽ hết pin trong thời gian dài hội nghị truyền hình.
Chất lượng kết nối và hội nghị đáng tin cậy:  Trải nghiệm người dùng tổng thể nói chung là ổn định ở mức trung bình dựa trên các đánh giá từ các cơ quan công nghệ. Nó dễ dàng vượt trội so với các ứng dụng trò chuyện video và hội nghị truyền hình khác như Skype và Facebook Messenger.Vấn đề về hiệu suất: hiệu suất tổng thể của nó vẫn sẽ phụ thuộc vào kết nối Internet và dung lượng của người dùng. Trung bình, nó sẽ cần từ 600MB đến 1,70GB dữ liệu mỗi giờ. Do đó, bạn cũng nên sử dụng nền tảng này theo gói kết nối Internet không giới hạn với tốc độ tải xuống và tải lên ít nhất 5 Mbps.
Giao diện thân thiện với người dùngGiới hạn nhiều tính năng với tài khoản Zoom Free: Họp nhóm với thời hạn 40 phút/ 1 lần đăng nhập; với nhiều tính năng khác.
Hỗ trợ nhiều tính năng

Tại sao chọn phần mềm Zoom để tổ chức khai giảng trực tuyến?

 • Tham gia mọi nơi, trên mọi thiết bị: Cuộc họp Zoom đồng bộ hóa với hệ thống lịch của bạn và cung cấp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý từ máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Âm thanh và video HD: Mang video HD và âm thanh đến các cuộc họp của bạn với sự hỗ trợ cho tối đa 1000 người tham gia video và 49 video trên màn hình.  
 • Công cụ cộng tác được tích hợp sẵn: Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ đồng thời và đồng chú thích cho một cuộc họp tương tác hơn.
 • Hiện đại hóa giải pháp cuộc họp của bạn: Ứng dụng zoom cho máy tính để bàn và thiết bị di động cung cấp các công cụ để làm cho mọi cuộc họp trở nên tuyệt vời. Tập trung vào cuộc họp của bạn – nhấp vào bản ghi để để lại ghi chú cho bản ghi được tạo tự động, có thể tìm kiếm của Zoom Chia sẻ và phát video với truyền âm thanh và video đầy đủ mà không cần tải lên nội dung Nhìn cuộc họp đã sẵn sàng với nền ảo và chạm vào giao diện của tôi
 • Một cách tiếp cận chu đáo cho các cuộc họp di động: Các chuyên gia di động ngày nay cần có khả năng làm việc và hội nghị video bất kể họ ở đâu. Zoom Meeting Cuộc họp cho thiết bị di động mang đến trải nghiệm tuyệt vời giống như bạn mong đợi từ ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn và hơn thế nữa. Bật Hình nền ảo và chọn hình ảnh bạn chọn (yêu cầu iPhone 8+) Chia sẻ màn hình của bạn và đồng chú thích Sử dụng Chế độ lái xe an toàn hoặc Apple Carplay (chỉ dành cho iPhone)
 • Zoom Chat: Nhắn tin liên tục tích hợp sắp xếp hợp tác không gian làm việc trên máy tính để bàn và máy khách di động. Tạo nhóm riêng tư hoặc công khai Chia sẻ tệp và nội dung tìm kiếm Liên tục bắt đầu một cuộc họp.

Hướng dẫn cách mua zoom

 1. Cung cấp cho Ngọc Thiên các thông tin về gói Zoom cần mua, số lượng, thông tin công ty, email đăng ký…
 2. Thanh toán trước theo thông tin tài khoản nhân viên Ngọc Thiên cung cấp
 3. Ngọc Thiên tiến hành kích hoạt và gửi lại thông tin cho khách hàng

Lưu ý: 100% các trường hợp mua phần mềm Zoom đều phải thanh toán trước mới được khởi tạo.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm Zoom Meetings

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 02877798999 (P.Kinh doanh)

Hotline: 1900099978 (Kỹ thuật hỗ trợ Zoom)

Bài viết liên quan