Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chính hãng tại Hồ Chí Minh

Cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chính hãng tại Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì hình thức họp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin dùng hơn. Để xây dựng thành công một buổi hội nghị trực tuyến thì, việc lựa chọn những giải pháp hội nghị trực tuyến chất lượng, phù hợp trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy giải pháp hội nghị trực tuyến là gì, có những đặc điểm gì, nên lựa chọn loại giải pháp nào phù hợp cho doanh nghiệp và ở đâu cung cấp các giải pháp hội nghị chính hãng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Cùng khám phá tất cả những điều này qua bài viết dưới đây.

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là gì?

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là giải pháp cộng tác bao gồm một tập hợp những thiết bị công nghệ hiện đại (bao gồm cả phần mềm và phần cứng) hỗ trợ và cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp online, hội nghị trực tuyến thông qua trình duyệt internet, máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc thiết bị video.

Tính năng của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Hầu hết các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến đều có các tính năng tiêu chuẩn được khách hàng cho là phải có. Các tính năng nâng cấp là một điểm sáng, tầm quan trọng của chúng phụ thuộc vào việc một công ty sử dụng dịch vụ hội nghị truyền hình để làm gì. Những tính năng cơ bản của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến bao gồm:

 • Trang tổng quan trực tuyến để quản trị và báo cáo
 • Bảo mật: các tính năng mã hóa và xác thực
 • Khả năng tương tác của thiết bị
 • Thân thiện với người dùng và dễ sử dụng
 • Khả năng mở rộng (liên quan đến số lượng người dùng và số lượng người tham gia trong một cuộc gọi)
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Phòng họp ảo
 • Ghi lại và chia sẻ các cuộc họp
 • Tích hợp với các ứng dụng khác như lịch, CRM, nền tảng tiếp thị qua email và các công cụ tạo khách hàng tiềm năng

Lợi ích và ưu điểm của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Lợi ích lớn nhất của các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là nó cung cấp trải nghiệm hội họp tương tự như tương tác trực tiếp mà không tốn thời gian và chi phí đi lại. Điều này có nghĩa là nhân viên có nhiều tự do và linh hoạt hơn để giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác bên ngoài và khách hàng của họ mà không ảnh hưởng đến chất lượng và kinh nghiệm giao tiếp trực tiếp.

Một lợi ích khác là giao tiếp trực tuyến có xu hướng ngắn hơn và súc tích hơn so với gặp mặt trực tiếp. Trong các cuộc gặp mặt trực tiếp, nhiều người cảm thấy phải dành vài phút đầu tiên cho các thủ tục rườm rà. Điều này không cần thiết cho hội nghị truyền hình; mọi người có thể bắt đầu thảo luận những vấn đề quan trọng ngay lập tức, tiết kiệm thời gian có thể tận dụng cho các công việc khác.

Cuối cùng, hội nghị truyền hình nội bộ giúp nhân viên đạt được sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt hơn, vì họ có thể làm việc từ xa tại nhà trong khi vẫn có thể tiến hành công việc và các cuộc họp hiệu quả với đối tác, đồng nghiệp.

Tóm tắt lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

 • Tiết kiệm chi phí
 • Xây dựng các mối quan hệ
 • Tăng năng suất
 • Giảm thời gian đi lại
 • Cải thiện cân bằng công việc / cuộc sống

Cách xác định giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp cho doanh nghiệp

Trên thị truyền hiện nay xuất hiện rất nhiều giải pháp hội nghị truyền hình với thiết kế đa dạng khác nhau. Do vậy các doanh nghiệp có thể gặp khó khăn khi phải quyết định lựa chọn giải pháp hội nghị nào là tốt nhất và phù hợp nhất. Dưới đây là một số câu hỏi có thể giúp doanh nghiệp đánh giá yêu cầu của mình trước khi liên hệ với nhà cung cấp về các giải pháp cụ thể:

 1. Có phải doanh nghiệp có nhiều hơn một địa điểm văn phòng không? Nếu có, cần kết nối bao nhiêu địa điểm?
 2. Doanh nghiệp có nhân viên làm việc từ xa không?
 3. Có bao nhiêu nhân viên yêu cầu sử dụng dịch vụ hội nghị truyền hình?
 4. Có bao nhiêu phòng họp cần trang bị các thiết bị video?
 5. Dịch vụ hội nghị truyền hình sẽ được sử dụng thường xuyên như thế nào?
 6. Giải pháp hội nghị cần tương thích với loại thiết bị nào? (PC, Mac ®, iOS, Android ™, phần cứng video khác)
 7. Nhân viên sẽ sử dụng hội nghị truyền hình như thế nào? (Hội thoại 1: 1, giao tiếp đa chiều, hội nghị truyền hình quy mô lớn)
 8. Doanh nghiệp có trang bị kỹ thuật tốt / nhanh chóng tiếp nhận công nghệ mới không?
 9. Những tính năng nào là phải có?

Câu trả lời cho những câu hỏi này có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn chính mình, lựa chọn loại giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Những giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến được đánh giá cao hiện nay

Camera hội nghị

Camera hội nghị đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp video hội nghị truyền hình đến các phòng họp nhóm và phòng hội nghị lớn. Dưới đây là danh sách những Camera hội nghị truyền hình chất lượng, được đánh giá cao hiện nay mà bạn có thể lựa chọn, tham khảo.

Combo giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp

Đối với các cuộc hội thảo, hội nghị trực tuyến lớn, có tầm quan trọng, doanh nghiệp nên lựa chọn các bộ giải pháp tích hợp sẵn (bao gồm cả camera, loa, bảng điều khiển, cáp kết nối,…) để thuận tiện trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Các bộ giải pháp được thiết kế riêng phù hợp cho từng không gian hội nghị từ nhỏ đến lớn.

Bộ giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ từ 2-8 người

Bộ giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa từ 8-15 người

Bộ giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn từ 16 – 25 người

Loa sử dụng cho hội nghị truyền hình

Nơi cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường các thiết bị hội nghị trực tuyến, giải pháp hội nghị truyền hình được phân phối với nhiều mức giá và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nếu chọn mua các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến tại Ngọc Thiên Supply thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Ngọc Thiên là nhà phân phối, cung cấp các thiết bị họp trực tuyến, giải pháp hội nghị nghị truyền hình chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Yealink, Logitech, Maxhub, …. với mức giá phải chăng nhất cùng chính sách mua hàng, đổi trả hàng hấp dẫn.

Ngoài ra khi mua hàng ở Ngọc Thiên, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, những người sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp nhất cho không gian hội nghị mà doanh nghiệp đang sở hữu. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng thiết bị. Đồng thời, các kỹ thuật viên cũng sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp suốt quá trình sử dụng thiết bị, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và xử lý mọi vấn đề xảy ra trong thời gian thiết bị còn bảo hành.

Chi nhánh miền Nam

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, HCM

Tel: 028 77 79 8999 – 0899339028

Email: info@vnsup.com

Bài viết liên quan