Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Zoom Events – Nền tảng tổ chức sự kiện online

Zoom Events - Nền tảng tổ chức sự kiện online

Tổ chức sự kiện online là hình thức tổ chức sự kiện mà tại đó người tham dự tương tác với nhau và với đơn vị tổ chức thông qua môi trường trực tuyến, thay vì gặp gỡ và giao lưu trực tiếp ở một địa điểm. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một tổ chức lớn hay một doanh nhân trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc giáo dục, Zoom Events cho phép bạn dễ dàng tạo, lưu trữ và quản lý trải nghiệm trực tuyến của mình.

Nền tảng tổ chức sự kiện online

Zoom Events là gì?

Zoom Events là gì?

Zoom Events là nền tảng sự kiện ảo cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện một phiên và nhiều phiên và sự kiện phiên đồng thời. Zoom Events được phát triển dựa trên chức năng của Zoom MeetingsWebinars bằng cách bổ sung các trung tâm sự kiện chuyên biệt, tùy chọn đăng ký và bán vé mạnh mẽ, đồng thời kết nối người dự thính với tất cả các loại sự kiện của bạn (công khai hoặc riêng tư, miễn phí hoặc trả phí). Đăng tải các sự kiện của bạn lên danh mục riêng tư hoặc công khai để người dự thính có thể dễ dàng tham gia.

Lợi ích của Zoom Events là gì?

Zoom Events là giải pháp tất cả trong một cho các sự kiện ảo, được phát triển dựa trên công nghệ video đáng tin cậy của Zoom, cho phép bạn thiết lập và quản lý trơn tru các sự kiện ảo ở mọi quy mô. Zoom Events cho phép bạn thiết lập, tiếp thị và báo cáo về các sự kiện ảo của mình, đồng thời sử dụng công nghệ Zoom mà bạn biết rõ và yêu thích.

Điểm khác biệt giữa Zoom Video Webinars và Zoom Events là gì?

Zoom Video Webinars rất phù hợp cho các buổi thuyết trình một phiên hoặc buổi thuyết trình của một người tới nhiều khán giả. Zoom Events bổ sung tính năng kết nối nhiều phiên hội thảo trực tuyến, đồng thời kết hợp cả với Zoom Meetings để mang lại trải nghiệm trực tuyến lâu hơn và tương tác nhiều hơn. Zoom Events bao gồm chức năng quản lý toàn bộ sự kiện với các tính năng như trung tâm sự kiện mang dấu ấn thương hiệu, đăng ký và bán vé, cũng như báo cáo nâng cao.

Điểm khác biệt giữa OnZoom và Zoom Events là gì?

OnZoom được thiết kế để giúp chủ sở hữu giấy phép Zoom xây dựng và phát triển các doanh nghiệp mang đến trải nghiệm cho người tiêu dùng một cách thành công. Với OnZoom, các doanh nghiệp có thể thu hút mọi người quan tâm chú ý đến sự kiện trên danh mục công khai, tổ chức các sự kiện chuyên biệt của doanh nghiệp và kiếm tiền từ các sự kiện thông qua việc bán vé. OnZoom vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm vì chúng tôi tiếp tục nâng cấp sản phẩm và bổ sung các tính năng.

Zoom Events là nền tảng sự kiện ảo của chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện một phiên và nhiều phiên. Zoom Events được phát triển dựa trên chức năng của Zoom Meetings và Webinars thông qua bổ sung các trung tâm sự kiện chuyên biệt, hỗ trợ các sự kiện đa phiên, tùy chọn đăng ký và bán vé tùy chỉnh cũng như kết nối người dự thính vào các loại sự kiện miễn phí hoặc trả phí. Trải nghiệm được thiết lập trên nền tảng Zoom Events có thể được chia sẻ rộng rãi cho những người dự thính, nhưng sẽ không có tùy chọn đăng lên danh mục công khai của OnZoom.

Với OnZoom, những người chủ trì cần có một giấy phép cuộc họp và/hoặc một giấy phép hội thảo trực tuyến để lên lịch các sự kiện OnZoom một lần hoặc theo chuỗi. Để sử dụng Zoom Events, những người chủ trì cần mua giấy phép Zoom Events.

Các tính năng phổ biến nhất của Zoom Events là gì?

Các tính năng đặc thù của Zoom Events mà khách hàng yêu thích bao gồm:

 • Một giải pháp quản lý sự kiện tích hợp tất cả tính năng
 • Các trung tâm sự kiện để tổ chức và cung cấp thông tin về sự kiện và người chủ trì
 • Các tùy chọn đăng ký và cung cấp vé tùy chỉnh
 • Kết nối người tham dự qua sảnh chờ sự kiện cho phép trò chuyện
 • Tùy chọn sự kiện đa dạng, bao gồm tùy chọn riêng tư hoặc công khai, miễn phí hoặc trả phí
 • Báo cáo sự kiện, bao gồm thông tin đăng ký, tham dự và doanh số bán vé
 • Tùy chọn thiết lập sự kiện như hoạt động gây quỹ

Một số tính năng bảo mật có trong Zoom Events là gì?

Zoom Events tận dụng nền tảng bảo mật của Nền tảng Zoom. Một số tính năng bảo mật chỉ có trong Zoom Events bao gồm:

 • Zoom Events tạo một vé dành riêng cho một người dùng. Để tham gia sự kiện, người dùng phải trùng khớp với người đã đăng ký vé
 • Tính năng tham gia với vai trò khách không được hỗ trợ. Người dự thính phải đăng ký Zoom, nhưng không cần phải đăng ký tài khoản trả phí để tham gia sự kiện.
 • Người dùng phải được xác thực bởi trang web của Zoom và Zoom Desktop Client

Cách mua bản quyền Zoom Events

Để mua giấy phép Zoom Events:

 • Bước 1: Cung cấp cho sale Ngọc Thiên các thông tin về gói Zoom cần mua, số lượng, thông tin công ty, email đăng ký…
 • Bước 2: Thanh toán trước theo thông tin tài khoản sale Ngọc Thiên cung cấp.
 • Bước 3: Ngọc Thiên tiến hành kích hoạt và gửi lại thông tin cho khách hàng.

Lưu ý: 100% các trường hợp mua phần mềm Zoom Events đều phải thanh toán trước mới được khởi tạo.

Tại sao nên tổ chức sự kiện trực tuyến?

Hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến không chỉ là giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp mà còn là xu hướng đáng chú ý trong tương lai với nhiều lợi ích so với kiểu tổ chức sự kiện truyền thống. Một số ưu điểm của sự kiện trực tuyến:

 • Sự kiện có thể tiếp cận và tương tác với nhiều người hơn. Điều này giúp làm tăng độ phủ và hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi lại, địa điểm tổ chức, đơn vị cung ứng dịch vụ
 • Tăng cường tương tác và kết nối với khách hàng thông qua mạng xã hội

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện trực tuyến thành công

 1. Đảm bảo sự kiện trực tuyến của bạn diễn ra trong suốt thời gian hợp lý. Nếu sự kiện trực tuyến của bạn quá dài, khán giả của bạn có thể mất hứng thú. Tìm một khoảng thời gian thuận tiện cho đối tượng mục tiêu của bạn, chủ yếu là nếu họ cư trú ở phía bên kia của hành tinh.
 2. Hãy là bản gốc và làm cho sự kiện trực tuyến của bạn trở nên độc đáo. Nó rất dễ dàng để sao chép và làm những gì người khác đang làm. Nhưng thêm một cái gì đó mới vào sự kiện trực tuyến của bạn sẽ thu hút khán giả của bạn. Tìm những gì làm cho thương hiệu hoặc công ty của bạn trở nên độc đáo và sử dụng nó làm lợi thế của bạn. Mọi người ngày nay rất dễ cảm thấy nhàm chán, đừng để điều đó xảy ra trong sự kiện trực tuyến của bạn.
 3. Biết người nói của bạn. Nếu bạn dự định có diễn giả tại sự kiện trực tuyến của mình, hãy tóm tắt họ thật cẩn thận. Nói chuyện với họ về mục tiêu, kỳ vọng của bạn và những gì bạn muốn đạt được từ toàn bộ sự kiện trực tuyến của mình. Bạn sẽ tốt hơn nếu trao đổi rõ ràng với người nói về sự kiện trực tuyến của mình. Bằng cách này, bạn cũng sẽ tránh được mọi hiểu lầm và xung đột.
 4. Tìm nền tảng phù hợp. Điều khôn ngoan là phải rất cụ thể trong việc chọn một nền tảng. Với rất nhiều nền tảng để lựa chọn trực tuyến, bạn rất dễ chọn sai. Nhận thức được những gì bạn muốn đạt được và những tính năng nào bạn sẽ cần để thực hiện điều đó. Chọn một nền tảng không nên là điều bạn vội vàng làm. Hãy dành thời gian của bạn và chọn một trong những quyền.
 5. Cân nhắc thuê các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp để CHẠY SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN. Mặc dù các dịch vụ này đi kèm với một mức giá, nhưng bạn rất có thể sẽ hài lòng hơn vì hầu hết các dịch vụ này đều đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn.
 6. Thu hút khán giả của bạn. Làm cho những người tham dự của bạn cảm thấy tham gia có thể là một thách thức, nhưng rất đáng giá. Nếu những người tham dự của bạn cảm thấy được kết nối, họ sẽ gắn bó lâu hơn và tham gia nhiều hơn. Giữ cho khán giả của bạn tương tác là điều cơ bản. Rốt cuộc, sự kiện trực tuyến của bạn là dành cho họ.
 7. Quảng cáo sự kiện trực tuyến của bạn. Cho mọi người biết khi nào nó xảy ra, bao lâu cho đến khi nó bắt đầu và điều gì sẽ xảy ra. Tạo sự cường điệu xung quanh sự kiện trực tuyến của bạn để thu hút nhiều người tham dự hơn. Quảng cáo sự kiện của bạn là một phần quan trọng để có một sự kiện trực tuyến thành công.
 8. Kiểm tra kỹ thuật của bạn. Đảm bảo rằng công nghệ, thiết bị và phần mềm của bạn đang hoạt động tốt. Một điều có thể không khuyến khích những người tham dự ngồi xem sự kiện trực tuyến của bạn là chất lượng âm thanh và video kém. Đảm bảo mọi thứ trôi chảy tuyệt vời và không có bất kỳ sự xáo trộn nào.
 9. Chạy chiến lược nội dung. Nội dung của sự kiện trực tuyến của bạn là tất cả mọi thứ. Nếu khán giả của bạn không thể liên quan đến nội dung, họ sẽ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Tạo nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.
5/5 - (1 bình chọn)